Last Epoch có thể là ngôi nhà mới cho người chơi Diablo 4 sau đợt hạn hán nội dung

Nhiều người sáng tạo nội dung Diablo 4 đã rời khỏi nhượng quyền Blizzard, trích dẫn nội dung lỗi thời, một số chuyển sang đối thủ Diablo Last Epoch và tận hưởng sự thay đổi.

Những người sáng tạo nội dung Diablo 4 như Asmongold và Raxxanterax đã cảm thấy mệt mỏi với nội dung lỗi thời ở cuối trò chơi của Diablo 4 và đã làm mới nó, khiến cả những người sáng tạo nội dung – và nhiều người khác – rời khỏi trò chơi để theo đuổi các trò chơi khác cùng thể loại RPG.

Những người sáng tạo nội dung rất ấn tượng với game nhập vai hành động của Last Epoch, mặc dù trò chơi không có sự hiện diện tiếp thị lớn hoặc “sự cường điệu về trò chơi mới” lớn, với việc trò chơi có thể chơi được trong giai đoạn truy cập sớm kể từ năm 2019.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Last Epoch đang nhận được sự hỗ trợ mới từ những người tạo ra Diablo 4

Những người sáng tạo nội dung cho biết họ “ngạc nhiên” trước Last Epoch sau sự thất vọng của Diablo 4, bao gồm cả những nội dung được cộng đồng yêu thích như buổi phát trực tiếp hàng ngày của Raxxanterax.

Người sáng tạo nội dung Diablo 4 nổi tiếng Raxx, người có hơn 500 nghìn người theo dõi trên tất cả các nền tảng, là một người chơi Diablo trung thành và chưa bao giờ chơi Last Epoch. Nhưng sau bản cập nhật mờ nhạt cho Diablo 4 đã đẩy Raxx đến giới hạn của anh ấy và khiến anh ấy bắt đầu chơi Last Epoch, anh ấy đã có một số tin tích cực: “Last Epoch thật tuyệt. Đây chỉ là một trò chơi tuyệt vời.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Raxx cũng ngạc nhiên rằng anh ấy chưa bao giờ chơi Last Epoch trước đây và trò chơi này tuyệt vời như thế nào mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm: “Nếu bạn là một người hâm mộ ARPG, bạn phải thử xem [Last Epoch].”

Những người sáng tạo nội dung đánh giá cao trò chơi và sự thú vị toàn diện của trò chơi bất kể tầng lớp hay cách xây dựng của bạn: “Bạn có thể nói bao nhiêu trò chơi về điều đó? Bạn chọn các lớp và cách xây dựng mà bạn không muốn chơi, nhưng không sao cả; bạn’ dù sao thì cũng đang vui vẻ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người trong cộng đồng ARPG đồng ý với lời khen ngợi của Raxx về Last Epoch (“LE”) so với Diablo 4, trong đó nhiều người đã thực hiện chuyển đổi ngay từ năm 2023.

Bình luận
byu/LingonberryPurple149 từ cuộc thảo luận
inLastEpoch

Blizzard đã mất đi sự quan tâm của cộng đồng ARPG sau khi họ chỉ trích công ty vì đã kết hợp trò chơi nổi tiếng với Call of Duty Warzone: “Hãy nhìn xem họ đã làm gì với nhượng quyền thương mại yêu thích của tôi.” Một số người chơi đã mất hy vọng vào Diablo mong đợi Last Epoch sẽ nhặt lại ngọn đuốc hâm mộ vì Diablo đã thất thủ khi nó được phát hành đầy đủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *