Kiếm trong Honkai Star Rail: Khả năng, Eidolon, cốt truyện, v.v.

Blade là một nhân vật Gió 5 sao sắp ra mắt trong bản cập nhật Honkai Star Rail sắp tới. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ngày phát hành, khả năng, câu chuyện và Eidolon.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 đang được tiến hành tốt, nhưng điều đó không ngăn được một loạt rò rỉ mới xuất hiện trực tuyến. Một trong những bản phát hành nhân vật được mong đợi nhất là dành cho Blade, Kẻ hủy diệt 5 sao trong trò chơi.

Mặc dù thông tin chi tiết còn khá hạn chế, nhưng rò rỉ Honkai Star Rail hiện đã tiết lộ khả năng của Blade và Eidolons. Điều này đã giúp Trailblazers biết được bộ công cụ của anh ấy sẽ hoạt động như thế nào khi anh ấy cuối cùng được ra mắt trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thêm Blade vào nhóm của mình hoặc chỉ muốn tìm hiểu thêm về nhân vật của Wind, thì hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Nội dung

  • Ngày phát hành Blade trong Honkai Star Rail
  • Ai là Blade trong Honkai Star Rail?
  • Khả năng của kiếm trong Honkai Star Rail
  • Eidolon lưỡi kiếm

Có ngày phát hành cho Blade trong Honkai Star Rail không?

HồYoverse

Blade có thể được phát hành trong bản cập nhật 1.2.

Blade được đồn đoán sẽ ra mắt trong bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.2, được dự đoán sẽ phát hành vào giữa tháng 7 năm 2023. Như thường lệ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi các chi tiết mới được công bố.

Ai là Blade trong Honkai Star Rail?

Blade là một kiếm sĩ rời khỏi cơ thể của mình để trở thành một thanh kiếm. Nhân vật bí ẩn này đã cam kết trung thành với Elio, người sáng lập và lãnh đạo của Stellaron Hunters. Anh ta được biết đến là người có khả năng tự phục hồi đáng sợ và sử dụng một thanh kiếm cổ được cho là “đầy vết nứt, giống như cơ thể và tâm trí của anh ta”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng của kiếm trong Honkai Star Rail

Các khả năng của Blade hiện đã bị rò rỉ và đăng trên trang Reddit rò rỉ Honkai Star Rail, giúp người chơi có cái nhìn sơ bộ về bộ công cụ này. Như mọi khi, các chi tiết bên dưới có thể thay đổi trước khi Blade được phát hành chính thức, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.

Tấn công thường: Kiếm mảnh

Gây 50% ATK của lưỡi kiếm dưới dạng Thiệt hại do gió cho kẻ thù.

Kỹ năng: Địa ngục

Sử dụng cùng HP với HP của Max Blade để vào “Hellscape”. Khi “Hellscape” đang hoạt động, Kỹ năng của anh ta không thể sử dụng được. Tăng thiệt hại gây ra thêm ?% và tăng ATK cơ bản của “Kiếm mảnh” thành “Rừng kiếm” trong một lượt. Nếu HP hiện tại của Blade không đủ, HP của nó sẽ giảm xuống 1 sau khi sử dụng Kỹ năng này. Kỹ năng này không tái tạo năng lượng. Sử dụng Kỹ năng này không kết thúc lượt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng: Hình phạt tử hình

Đặt HP hiện tại của Blade thành 50% HP tối đa và gây sát thương bằng ?% ATK + ?% HP tối đa của Blade dưới dạng Wind DMG cho một kẻ thù dựa trên HP đã mất trong trận chiến và gây sát thương cho các mục tiêu lân cận bằng ?% ATK + ?% Max HP + % Blade as Wind DMG.

Sau khi sử dụng chiêu cuối, HP bị mất trong trận chiến này sẽ bị làm trống và được tính lại tới ?% HP của Max Blade.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tài năng: Món quà của Shuhu

Khi HP của Blade giảm xuống, anh ta nhận được 1 chồng Charge cho ? (các) hiệp, cộng dồn tối đa 5 lần. Điểm cộng dồn tối đa mà nó nhận được cho mỗi CÔNG là 1. Khi đạt đến điểm cộng dồn Tối đa, ngay lập tức tung đòn tấn công tiếp theo lên tất cả kẻ địch, gây Thiệt hại Gió bằng ?% Lực tấn công của Lưỡi kiếm cộng thêm ?% HP đã mất khi cộng dồn khoản phí . Sau đó, khôi phục HP của Blade bằng ?% HP tối đa của nó. Tất cả các Khoản phí được sử dụng sau khi khởi động một cuộc tấn công tiếp theo.

Eidolon lưỡi kiếm

Thông tin chi tiết về Eidolons Blade cũng đã bị rò rỉ sớm, cho thấy sức mạnh mà nhân vật Wind 5 sao có thể nhận được nếu bạn đủ may mắn để có được nhiều bản sao của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Cấp 1 – Bị Tử Thần Từ Chối, Bị Sự Sống Lây Nhiễm: Khi HP hiện tại của Blade giảm xuống 50% hoặc thấp hơn HP tối đa của nó, hãy tăng HP tối đa thêm ?% Cộng dồn lên đến ? thời gian.
  • Giai đoạn 2 – Những giấc mơ bị bỏ lỡ và vô số tiếc nuối: Khi “Hellscape” đang hoạt động, nếu HP hiện tại của Blade được phục hồi, Thiệt hại của đòn tấn công tiếp theo sẽ tăng thêm ?. Hiệu ứng này cộng dồn lên đến ? thời gian.
  • Cấp độ 3 – Luyện quặng và tôi luyện kiếm: Lv cuối cùng +2, tối đa Lv. 15. Tài năng Lv. +2, tối đa Lv. 15.
  • Cấp 4 – Kiếm sư, Địa ngục ẩn giấu: Khi sử dụng chiêu cuối, nếu % HP hiện tại lớn hơn 50%, gây thêm sát thương gió bằng ?% lượng HP đã mất của Kiếm do chiêu cuối lên một kẻ địch và các mục tiêu lân cận được chỉ định bởi Chiêu cuối.
  • Cấp độ 5 – Án tử hình, Đối mặt với nghiệp chướng: Kỹ năng Lv. +2, tối đa Lv. 15. LV Cơ bản ATK. +1, tối đa Lv. 10.
  • Cấp 6 – Thức tỉnh cơn thịnh nộ: Số điểm cộng dồn tối đa giảm xuống còn 4 điểm cộng dồn. Khi một cuộc tấn công tiếp theo được kích hoạt do Tài năng, lượng HP bị mất khi tính điểm Tích lũy cũng được tăng thêm ?% HP tối đa của Lưỡi kiếm.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Blade trong Honkai Star Rail. Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *