Kích thước tải xuống Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch: Bao nhiêu GB?

Hogwarts Legacy cuối cùng cũng sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào tháng 11 này, nhưng kích thước tệp của phiên bản trò chơi này lớn đến mức nào? Chà, đây là dung lượng trống bạn cần để chơi Hogwarts Legacy trên Switch.

Bản phát hành rất được mong đợi của Hogwarts Legacy Nintendo Switch đã gần đến và mặc dù phải mất một thời gian để cổng sẵn sàng nhưng nhiều người hâm mộ rất háo hức được trải nghiệm trò chơi khi đang di chuyển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể đội chiếc mũ phân loại của mình, khám phá lâu đài nổi tiếng và bắt đầu học các phép thuật cũng như pha chế tất cả các loại thuốc ma thuật, trước tiên bạn cần phải cài đặt Hogwarts Legacy. Vì vậy, biết bạn cần bao nhiêu dung lượng trên Nintendo Switch là lý tưởng.

Như đã nói, đây là mọi thứ bạn cần biết về kích thước tệp trò chơi trên Nintendo Switch.

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy cho phép bạn trải nghiệm trải nghiệm học tập tại Hogwarts.

Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch lớn đến mức nào?

Hogwarts Legacy sẽ chiếm khoảng 8GB trên Nintendo Switchtuy nhiên, do Bản vá Ngày 1 nên người chơi phải có thêm 8GB miễn phí.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Day 1 Patch là một bản tải xuống khá lớn mà người chơi cần cài đặt trước khi bắt đầu RPG. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn cần bất kỳ gói ngôn ngữ bổ sung nào cho Hogwarts Legacy, chúng sẽ sử dụng 1,5 GB dung lượng cho mỗi ngôn ngữ trên bảng điều khiển lai.

Do có thêm không gian, chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất 15 GB dung lượng trống trên Nintendo Switch của bạn trước khi tải xuống trò chơi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về kích thước tệp của Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch. Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *