Khu vực Diablo 4 chưa được phát hành là một vụ nổ từ quá khứ đối với những người chơi kỳ cựu

Hai vùng bản đồ Diablo 4 chưa được phát hành đã được xác định trong tệp trò chơi và người chơi rất háo hức khám phá chúng.

Dữ liệu trò chơi từ phiên bản Steam của Diablo 4 đã chỉ ra rằng thay vì có năm biến đại diện cho năm khu vực trong Sanctuary, thực tế có chín khu vực. Một là khi người chơi ở màn hình Chọn nhân vật, trong khi cái còn lại bao gồm Địa ngục đang cháy mà bạn nhập vào trong chiến dịch của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai điều này đều có cách giải thích khá phổ biến. Tuy nhiên, đây mới là lúc mọi thứ trở nên thú vị: hai vùng còn lại đã được gán các giá trị là “Đồng bằng Teganze” và “Rừng Torajan”.

Có thể những tệp trò chơi này chỉ là phần còn sót lại từ các vùng đã bị tắt trong quá trình phát triển. Bất chấp điều đó, người chơi đã rất phấn khích về triển vọng Teganze Plains và Toraja Jungle sẽ được thêm vào.

Người chơi Diablo 4 hào hứng với các vùng bản đồ chưa từng thấy trước đây

Vì cả hai khu vực đều đã xuất hiện trong các mục trước của loạt game Diablo, nên tin tức này đã khiến người chơi chia sẻ những kỷ niệm đẹp đẽ về việc điều hướng khu vực. Một người dùng Reddit đã bình luận về chủ đề này rằng: “Tôi yêu rừng D2, muốn quay lại […] Khung cảnh rừng xanh tươi tốt sẽ là một môi trường tuyệt vời để bổ sung.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Tệp trò chơi Diablo 4 tiết lộ khả năng thêm hai khu vực mới: Đồng bằng Teganze và Rừng Torajan.

“Lạc vào địa ngục rừng rậm là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong những năm chơi game Diablo của tôi. Về mặt chủ đề, những nơi như Kurast và Travincal rất tuyệt vời với kiến ​​trúc và văn hóa Maya/Aztec cổ xưa, và tôi thực sự mong muốn được khám phá phiên bản thế giới mở rộng lớn của Toraja,” một Redditor khác nói thêm.

Điều quan trọng là sự trở lại của Đồng bằng Teganze và Rừng Torajan cũng có thể đánh dấu sự tái xuất hiện của người Umbaru và tầng lớp Pháp sư. Ý tưởng này thực sự làm hài lòng những người hâm mộ kỳ cựu của Diablo: “Nếu chúng tôi có được Witch Doctor, tôi sẽ là người hạnh phúc nhất. Lớp yêu thích ở D3 và bây giờ hãy tưởng tượng anh ấy tuyệt vời như thế nào với đồ họa D4.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng đã bắt đầu thảo luận về bản dựng Diablo 4 Witch Doctor tiềm năng. Đây là hy vọng họ có thể thực hiện kế hoạch này trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *