Khi nào là Diablo Immortal Season 14? Chi tiết Destruction’s Wake, Battle Pass \u0026 thêm

Diablo Immortal Season 14 hiện đã đến với chúng ta. Đây là những gì mong đợi từ Battle Pass trong Phần 14, được gọi là Những đứa con của Lilith, và bản cập nhật Destruction’s Wake mới.

Phần tiếp theo của Diablo Immortal đi kèm với Battle Pass hoàn toàn mới. Bản cập nhật trò chơi tiếp theo sẽ được gọi là Children of Lilith và sẽ bổ sung một số tính năng và phần thưởng mới đồng thời kết nối với Diablo 4. Phần 14 sẽ khác với phần đầu tiên của Diablo Immortal vì nó ra mắt cùng lúc với Diablo 4, phần lớn nhất tham vọng . Trò chơi Diablo đã từng được tạo ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần mới cũng sẽ đi kèm với bản cập nhật Destruction’s Wake, tiếp tục sự giao thoa giữa Diablo Immortal và Diablo 4 để chào mừng mục nhập chính tiếp theo trong nhượng quyền thương mại. Mong đợi Diablo Immortal và Diablo 4 sẽ giao nhau nhiều lần trong mùa hè này, vì cả hai trò chơi đều đi theo con đường riêng.

Đây là tất cả những gì cần biết về Diablo Immortal Season 14.

Nội dung

  • Khi nào Diablo Immortal Season 14 bắt đầu
  • Battle Pass Phần 14: Những đứa con của Lilith
  • Cập nhật Wake Destruction
bão tuyết

Diablo Immortal vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Khi nào Diablo Immortal Season 14 bắt đầu?

Diablo Immortal Season 14 được phát hành vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, Destruction’s Wake theo chủ đề Diablo 4 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Battle Pass Phần 14: Những đứa con của Lilith

Giống như các Phần trước, Battle Pass cho Phần 14 của Diablo Immortal có 40 cấp độ thử thách và phần thưởng, chẳng hạn như Ngọc huyền thoại, Huy hiệu, Chuôi, v.v.

Một lần nữa, Blizzard cung cấp hai phiên bản trả phí – nhưng cả hai đều là tùy chọn. Người chơi có thể nâng cấp Battle Pass của họ cho toàn bộ mùa giải lên Powered Battle Passhoặc đắt tiền hơn Collector Powered Battle Pass.

Battle Pass được trao quyền bao gồm tất cả các phần thưởng xếp hạng từ Battle Pass miễn phí, nhưng việc mua nó cũng cho phép người chơi truy cập vào đường đua được trao quyền. Điều này mang lại cho người dùng một phần thưởng bổ sung cho mỗi thứ hạng. Những người nâng cấp cũng sẽ có quyền truy cập vào mỹ phẩm theo mùa. Một số sẽ mở khóa ở cấp một trong khi phần còn lại sẽ khả dụng ở cấp 40.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản The Collector’s Empowered của Season 14 Battle Pass cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả những điều trên, nhưng cũng cung cấp khả năng tăng mười cấp cho những người nâng cấp – giúp tiến trình thậm chí còn dễ dàng hơn.

Cập nhật Wake Destruction

Bản cập nhật mới cho Diablo Immortal, Destruction’s Wake sẽ có một khu vực mới được gọi là Ancients’ Cradle, một hòn đảo xa xôi ở Forgotten Sea, nơi sinh sống của người Wax và Inari cổ đại – những người có dòng dõi có thể được truy nguyên từ việc tạo ra Sanctuary. Điều này sẽ gắn liền với câu chuyện của Diablo 4, trong đó nổi bật là cả Lilith và Inarius.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng sẽ bổ sung Độ khó Địa ngục mới và một con trùm mới có tên Heartrot Demons, một thử thách cực kỳ khó chỉ những nhân vật trên 800 cấp Paragon mới có thể chiến đấu. Bản cập nhật sẽ có các Vật phẩm, Đá quý và Kỹ năng Huyền thoại mới giống như hầu hết các bản cập nhật khác, nhưng chủ đề Đánh thức của Kẻ hủy diệt là để kỷ niệm việc phát hành Diablo 4.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Diablo Immortal Season 14. Bạn muốn đi trước đối thủ một bước? Hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn Diablo Immortal khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách lên đồ tốt nhất cho mọi lớp nhân vật trong Season 2 | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *