Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu có thể, chủ đề, \u0026 phần thưởng

Diablo 4 có thể có một Chiến dịch đầy đủ và dài để khám phá nhưng sẽ có nhiều thứ hơn sau đó, đặc biệt là với việc phát hành Phần 1 sắp tới. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết bao gồm cả ngày bắt đầu có thể.

Diablo không xa lạ gì với các bản cập nhật theo mùa, với Diablo 3 sắp có 29 mùa thú vị, với đầy đủ các phần thưởng, thử thách và chủ đề riêng. Rất may, điều này không khác với Diablo 4, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới khiến người hâm mộ phấn khích nhờ bản beta cực kỳ phổ biến của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy Diablo 4 Season 1 sẽ bắt đầu khi nào, chủ đề sẽ là gì và phần thưởng sẽ là bao nhiêu? Chúng ta hãy xem tất cả những gì chúng ta biết về mùa đầu tiên.

Nội dung

  • Diablo 4 Season 1 có ngày bắt đầu không?
  • Phần 1 có chủ đề không?
  • Phần thưởng
bão tuyết

Mọi thứ hiện đang được giữ bí mật, nhưng hy vọng sẽ sớm được tiết lộ.

Diablo 4 Season 1 có ngày bắt đầu không?

Tại thời điểm này, Phần đầu tiên của Diablo 4 không có ngày bắt đầu chắc chắntuy nhiên, Blizzard đã trêu chọc rằng chúng ta sẽ thấy Phần 1 bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 7.

Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành Chiến dịch, vì vậy hãy đảm bảo bạn hoàn thành nó để có thể bắt đầu thưởng thức nội dung trò chơi kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, các Phần dự kiến ​​sẽ được phát hành ba tháng một lần, vì vậy người chơi sẽ có nhiều thời gian để giành tất cả các phần thưởng và hoàn thành Battle Pass.

Diablo 4 Phần 1 sẽ có chủ đề?

Hiện tại, Diablo 4 Phần 1 không có chủ đề nào được công bố, mặc dù chúng tôi có thể mong đợi được biết thêm về nó sớm, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại bài viết này để biết thêm thông tin vì chúng tôi sẽ cập nhật khi có thêm tin tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng Diablo 4 Season 1 là gì?

Diablo phần 1giải trí bão tuyết

Battle Pass sẽ sớm chứa đầy phần thưởng.

Vẫn chưa có thông tin gì về phần thưởng Diablo 4 Season 1, nhưng chúng tôi biết rằng hầu hết chúng sẽ có sẵn thông qua Battle Pass của trò chơi, bao gồm 27 Giai đoạn miễn phí và 63 Giai đoạn cao cấp, tất cả đều chứa đầy phần thưởng từ Mỹ phẩm, Tro tàn, v.v. .

Để tìm hiểu thêm về Battle Pass, hãy xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi nêu chi tiết giá của nó và mọi thứ bạn cần biết.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về phần đầu tiên của Diablo 4. Khi có thêm thông tin được tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Diablo 4 hữu ích khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *