Khi nào Diablo Immortal Season 22? Plague Reaper Battle Pass \u0026 lần nữa

Diablo Immortal Season 22 sắp ra mắt. Đây là những gì mong đợi từ bản cập nhật Battle Pass mới này, được gọi là Plague Reaper trong mùa này.

Mùa tiếp theo của Diablo Immortal sắp ra mắt mang theo Battle Pass Season 22 hoàn toàn mới. Lần này, bản cập nhật tiếp theo của trò chơi sẽ có tên là Plague Reaper và sẽ có một số chỉnh sửa tiêu chuẩn về lối chơi, cũng như một số vật phẩm mới và phần thưởng theo mùa như vàng, điểm kinh nghiệm, Huy hiệu, Hilt, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, Battle Pass đi kèm với các tùy chọn miễn phí và cao cấp dành cho những ai muốn trang bị cho thợ săn quỷ của mình những trang bị tuyệt vời mới nhất. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Diablo Immortal Season 22: Plague Reaper.

Blizzard Entertainment

Diablo Immortal Battle Pass: Plague Reaper sắp ra mắt

Khi nào Diablo Immortal Season 22 bắt đầu?

Diablo Immortal Season 22 được phát trực tiếp từ 3 giờ sáng ngày 18 tháng 1 tất nhiên là theo thời gian của máy chủ, dù bạn ở đâu trên thế giới.

Battle Pass Mùa 22: Tử thần dịch hạch

Battle Pass này có 40 cấp độ thử thách và phần thưởng, chẳng hạn như Huy hiệu, Cán dao, v.v. Bắt đầu với Battle Pass này, người chơi sẽ có quyền lựa chọn giữa việc nhận 2 viên ngọc Telluric, viên ngọc huyền thoại hai sao Fervent Fang hoặc viên ngọc huyền thoại hai sao Grim Rhythm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể nhận được đá quý mới từ Cấp 40 của Battle Pass và ở Cấp 1, 20 và 40 của Battle Pass được trao quyền. Đá quý huyền thoại Grim Rhythm cũng có thể được lấy từ Boon of Plenty

Một lần nữa, Blizzard cung cấp hai phiên bản trả phí – nhưng cả hai đều là tùy chọn. Người chơi có thể nâng cấp Battle Pass của mình trong cả mùa giải lên Hỗ trợ Battle Passhoặc đắt hơn Collector Powered Battle Pass.

Battle Pass được trao quyền bao gồm tất cả các phần thưởng xếp hạng từ Battle Pass miễn phí, nhưng việc mua nó cũng mang lại cho người chơi quyền truy cập vào đường đua được trao quyền. Điều này mang lại cho người dùng phần thưởng bổ sung cho mỗi cấp bậc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản Collector’s Empower của Battle Pass Mùa 22 cho phép bạn truy cập vào tất cả những tính năng trên nhưng cũng tăng cấp mười cấp cho những người nâng cấp – giúp tiến bộ thậm chí còn dễ dàng hơn.

Thợ săn quỷ | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng Hiệp sĩ máu hay nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho tất cả các lớp nhân vật | Danh sách cấp độ Diablo Bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu của Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *