Khi nào Diablo Immortal Season 20? Hành khách xấu xa, Nhà thờ Tristram \u0026 lần nữa

Diablo Immortal Season 20 đang trực tiếp. Đây là những gì mong đợi từ bản cập nhật Battle Pass mới này, được gọi là Hành khách xấu xa trong mùa giải này.

Mùa tiếp theo của Diablo Immortal đi kèm với Battle Pass hoàn toàn mới. Bản cập nhật trò chơi tiếp theo sẽ có tên là Hành khách xấu xa và sẽ bao gồm một loạt các chỉnh sửa trong trò chơi, mỹ phẩm và phần thưởng theo mùa như vàng, điểm kinh nghiệm, Huy hiệu, Hilt, v.v. Như mọi khi, Battle Pass đi kèm với các tùy chọn miễn phí và cao cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shady Stock, Fractured Plane và Alley of Blood đều quay trở lại trong Phần 20, nhưng không giống như khái niệm Thịt tươi của Phần 18, Phần 20 dường như không ngả mũ theo bất kỳ chủ đề cụ thể nào. Tuy nhiên, người chơi sẽ thấy XP tăng lên nếu họ chơi giữa Ngày 7 và 19 tháng 12 năm 2023.

Giải trí bão tuyết

Khi nào Diablo Immortal Season 20 bắt đầu?

Diablo Immortal Season 20 được phát trực tiếp từ Ngày 23 tháng 11 năm 2023, lúc 3 giờ sáng theo giờ máy chủ.

Battle Pass Mùa 20: Những hành khách xấu xa

Giống như các Phần trước, Battle Pass cho Phần 20 của Diablo Immortal có 40 cấp độ thử thách và phần thưởng, chẳng hạn như Đá quý huyền thoại, Huy hiệu, Cán dao, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lần nữa, Blizzard cung cấp hai phiên bản trả phí – nhưng cả hai đều là tùy chọn. Người chơi có thể nâng cấp Battle Pass của mình trong cả mùa giải lên Hỗ trợ Battle Passhoặc đắt hơn Collector Powered Battle Pass.

Battle Pass được trao quyền bao gồm tất cả các phần thưởng xếp hạng từ Battle Pass miễn phí, nhưng việc mua nó cũng mang lại cho người chơi quyền truy cập vào đường đua được trao quyền. Điều này mang lại cho người dùng phần thưởng bổ sung cho mỗi cấp bậc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phiên bản được hỗ trợ bởi Collector’s của Battle Pass mùa 20 cho phép bạn truy cập vào tất cả những điều trên nhưng cũng cung cấp mức tăng mười cấp cho những người nâng cấp – giúp việc tiến triển thậm chí còn dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 18 tháng 12, lúc 3 giờ sáng theo giờ máy chủ, người chơi trên Cấp 30 có thể tham gia vào sự kiện xem trước bản cập nhật lớn tiếp theo. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ nhận được 100% tiền thưởng XP kiếm được từ các cấp độ Battle Pass.

Phần thưởng sẽ có vào Ngày 2, 4 và 8 của sự kiện và có thể được mở khóa chỉ bằng cách đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Diablo Immortal Season 20. Bạn muốn đi trước đối thủ một bước? Hãy nhớ xem các hướng dẫn khác về Diablo Immortal của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn quỷ | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng Hiệp sĩ máu hay nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho tất cả các lớp nhân vật trong Phần 2 | Danh sách cấp độ Diablo Bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu của Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *