Khi nào Diablo Immortal Season 18? Thịt tươi, Nhà thờ Tristram \u0026 nữa

Diablo Immortal Season 18 đang trực tiếp. Đây là những gì mong đợi từ bản cập nhật Battle Pass mới này, được gọi là Thịt tươi trong mùa giải này, theo chủ đề xoay quanh Đồ tể yêu thích của mọi người chơi Diablo.

Mùa tiếp theo của Diablo Immortal đi kèm với Battle Pass hoàn toàn mới. Bản cập nhật tiếp theo của trò chơi sẽ có tên là Fresh Meat và sẽ bổ sung thêm một số tính năng cũng như phần thưởng mới, chẳng hạn như Bộ mỹ phẩm bất tử của Destiny.

Phần 18 của Diablo Immortal cũng sẽ mang đến chế độ PvP mang tên Alley of Blood trong một thời gian giới hạn cùng với sự kiện Dark Rebirth, sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Nhà thờ Tristram. Đây là tất cả những điều cần biết về Diablo Immortal Season 17.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Diablo Immortal vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Khi nào Diablo Immortal Season 18 bắt đầu?

Diablo Immortal Season 18 sắp được ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2023, lúc 3 giờ sáng theo giờ máy chủ.

Ngục tối Nhà thờ Tristram và Nhiệm vụ chính

Những người hâm mộ Diablo lâu năm sẽ nhớ đến Tristram’s Cathedral như chiến trường của trò chơi Diablo gốc. Giờ đây, địa điểm và Tên đồ tể đã quay trở lại để mang lại nỗi kinh hoàng cho Tristram một lần nữa. Người chơi phải quay trở lại Nhà thờ để chấm dứt mối đe dọa ma quỷ này, tiếp tục cốt truyện nhiệm vụ chính như họ đã làm.

Để vào Nhà thờ Tristram bạn cần có hoàn thành nhiệm vụ chính của Ancient Cradle —bắt đầu với nhiệm vụ Fare You Well và kết thúc với nhiệm vụ Creation’s Husk. Bạn cũng cần đạt được Độ khó địa ngục III.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
nghệ thuật chìa khóa đồ tể diabloGiải trí bão tuyết

Đồ tể cuối cùng cũng đến với Diablo Immortal.

Battle Pass mùa 18: Thịt tươi

Giống như các Phần trước, Battle Pass cho Phần 18 của Diablo Immortal có 40 cấp độ thử thách và phần thưởng, chẳng hạn như Đá quý huyền thoại, Huy hiệu, Cán dao, v.v.

Một lần nữa, Blizzard cung cấp hai phiên bản trả phí – nhưng cả hai đều là tùy chọn. Người chơi có thể nâng cấp Battle Pass của mình trong cả mùa giải lên Hỗ trợ Battle Passhoặc đắt hơn Collector Powered Battle Pass.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Battle Pass được trao quyền bao gồm tất cả các phần thưởng xếp hạng từ Battle Pass miễn phí, nhưng việc mua nó cũng mang lại cho người chơi quyền truy cập vào đường đua được trao quyền. Điều này mang lại cho người dùng phần thưởng bổ sung cho mỗi cấp bậc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người nâng cấp cũng sẽ có quyền truy cập vào mỹ phẩm theo mùa, bao gồm cả theo chủ đề Đồ tể bản thân anh ấy và Định Mệnh Bất Tử Bộ mỹ phẩm. Một số sẽ mở khóa ở cấp độ một trong khi số còn lại sẽ có ở cấp độ 40.

Phiên bản Collector’s Empower của Battle Pass Mùa 18 cho phép bạn truy cập vào tất cả những tính năng trên nhưng cũng tăng mười cấp cho những người nâng cấp – giúp tiến bộ thậm chí còn dễ dàng hơn.

Hẻm máu

Alley of Blood là một hoạt động PvP một làn mới dựa trên đội nhằm thay đổi cách các Shadow Clan chứng tỏ bản thân. Chế độ này sẽ cho phép các thành viên trong nhóm chọn vai trò của mình và tham gia các đội 8v8 trong Shadow War mới cũng như tham gia vào thành phần Vigil of Blades 4v4 mới của Cycle of Strife để kiếm phần thưởng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Diablo Immortal Season 18. Bạn muốn đi trước đối thủ một bước? Hãy nhớ xem các hướng dẫn khác về Diablo Immortal của chúng tôi:

Thợ săn quỷ | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng Hiệp sĩ máu hay nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách xây dựng tốt nhất cho tất cả các lớp nhân vật trong Phần 2 | Danh sách cấp độ Diablo Bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu của Diablo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *