Khi nào Diablo 3 Season 30 Chúa tể địa ngục? Ngày bắt đầu \u0026 lại

Diablo 3 Season 30 sẽ đại diện cho một kỷ nguyên mới cho Diablo 3, vì nó sẽ khác với nội dung thông thường mà trò chơi đã nhận được kể từ khi mùa giải bắt đầu. Đây là những gì bạn cần biết.

Kể từ khi phát hành Diablo 4, Diablo 3 đã thông báo rằng nội dung theo mùa mới sẽ bị ngừng khi trò chơi bắt đầu kết thúc để nhường chỗ cho một mùa Diablo 4 mới. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chơi Diablo 3 và điều này có lẽ sẽ còn xảy ra trong nhiều năm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Diablo 3 Season 29 chính thức là mùa cuối cùng của Diablo 3, nhưng Season 30 và các mùa tiếp theo sẽ tiếp tục nhưng sẽ không có bất kỳ nội dung mới nào. Thay vào đó, họ sẽ tái chế và phối lại nội dung từ các phần cũ hơn. Phần 30 là phần đầu tiên trong số này, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết về chương mới này của Diablo 3.

nội dung

  • Khi nào Phần 29 kết thúc?
  • Khi nào Phần 30 bắt đầu?
  • Chi tiết về Diablo 3 Phần 30
Bão tuyết

Diablo 4 hiện đã ra mắt, kết thúc nội dung theo mùa mới của Diablo 3.

Khi nào Diablo 3 Season 29 kết thúc?

Phần 29 của Diablo 3 kết thúc vào ngày Ngày 7 tháng 1 năm 2024, và được coi là mùa cuối cùng có bất kỳ nội dung mới nào.

Khi nào Diablo 3 Season 30 bắt đầu?

Phần 30 sẽ được phát trực tiếp Ngày 12 tháng 1 năm 2024TRÊN 5 giờ chiều máy chủ địa phương thời gian dù bạn ở đâu trên thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chi tiết về Diablo 3 Phần 30

Phần 30 của The Lords of Hell tái chế chủ đề từ Phần 25 bằng cách cho phép người chơi thấm nhuần bản chất của Ác ma Prime và Lesser Evil bằng cách sử dụng Soul Shard.

Một lần nữa sẽ có 7 Mảnh linh hồn độc đáo (dựa trên bảy Chúa tể Địa ngục), mang đến cho người chơi những sức mạnh ma quỷ mới thú vị. Một trong 3 Mảnh linh hồn Ác ma cấp cao có thể được trang bị thành Mũ bảo hiểm và một trong 4 Mảnh linh hồn Ác ma thứ yếu có thể được trang bị thành Vũ khí. Mỗi Soul Shard có thể được nâng cấp ba lần bằng cách sử dụng vật phẩm tiêu hao độc quyền theo mùa mới, Hellforge Ember.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mảnh linh hồn và Than hồng Hellforge có thể rơi ra từ bất kỳ đâu trong Sanctuary, nhưng Mảnh linh hồn có cơ hội rơi ra cao hơn so với việc giết Boss. Các mảnh linh hồn không thể được trao đổi nhưng chúng có thể được tận dụng hoặc sử dụng trong Cơn tuyệt vọng của Caldesann.

Mỗi lần chỉ có thể trang bị một Prime Evil Soul Shard và một Lesser Evil Soul Shard. Cuối cùng, Soul Shards và Hellforge Embers chỉ rơi vào phần chơi theo mùa và sẽ không thể chuyển nhượng cho các nhân vật không theo mùa khi Phần 30 của Diablo 3 kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn đi trước đối thủ một bước? Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn Diablo 3 của chúng tôi:

Cách tìm và đánh bại Izual | Nơi tìm Kanai’s Cube trong Diablo 3 | Cách lấy nỏ Dawn Demon Hunter | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng thợ săn quỷ hay nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *