Khi nào Diablo 2 Rise: The Ladder Season 6?

Diablo 2 Resurrected: Ladder Season 6 sẽ là phần tiếp theo của Diablo 2. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về bản làm lại mùa Ladder tiếp theo.

Mùa Ladder của Diablo 2 Resurrected không diễn ra thường xuyên như trong Diablo 3 hoặc Diablo 4, phần sau hiện đang bước vào mùa thứ hai. Tuy nhiên, Ladder Season 6 sắp ra mắt và sự xuất hiện của Diablo 4 đã khơi dậy sự quan tâm đến phiên bản làm lại của Diablo 2, có nghĩa là Ladder Season 6 có thể là phần hay nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, Phần 6 khó có thể thêm bất kỳ nội dung trò chơi mới nào, nó có thể sẽ phối lại Diablo 2 Resurrected hiện có, mang đến cho người chơi một cách mới thú vị để tiêu diệt tay sai của Diablo, Baal và Mephisto một lần nữa. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Diablo 2 Resurrection Season 6 cho đến nay.

Giải trí bão tuyết

Diablo 2: Resurrected là phiên bản làm lại của Diablo 2.

Khi nào Diablo 2 Rise: The Ladder Season 6?

Hiện tại ngày phát hành Season 6 đã có chưa được xác nhận bởi Blizzard, nhưng chúng tôi ước tính nó sẽ nằm giữa Tháng 1 và tháng 2 năm 2024.

Thiết lập thang mùa 6

Như trường hợp của bản cập nhật trước, bất kỳ nhân vật nào trong Bậc thang Phần 5 đều có thể sẽ được chuyển sang nhóm không có bậc thang, về cơ bản khiến họ không còn là nhân vật theo mùa nữa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có khả năng là mọi vật phẩm từ mùa trước của Ladder còn sót lại trong bộ nhớ dùng chung sẽ bị xóa sau khi Phần 6 bắt đầu, vì vậy, đối với bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn giữ lại, hãy chuyển chúng vào kho của bạn – chỉ cần lưu ý rằng một số vật phẩm vẫn sẽ bị xóa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ nó vào thời điểm nó kết thúc.

Đang tìm thêm nội dung về Diablo 2 Resurrection? Hãy xem một số hướng dẫn xây dựng tốt nhất của chúng tôi cho từng nhân vật:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Amazon | Kẻ giết người | man rợ | Druid | Hiệp sĩ | Nhà chiêm tinh | phù thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *