Khi nào Counter-Strike 2 được phát hành? Đầu ra CS2 \u0026 những gì mong đợi

Counter-Strike 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Counter-Strike: Global Offensive 2012. Là một trong những thương hiệu FPS nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất, có rất nhiều điều thú vị cho phần tiếp theo này – vậy khi nào CS2 sẽ được phát hành?

Mặc dù đã hơn một thập kỷ và bản thân Counter-Strike cũng đã hơn 22 tuổi, CS:GO vẫn tiếp tục phát triển phổ biến trong suốt thời gian tồn tại của nó. Tính đến tháng 4 năm 2023, nó có gần 30 triệu người chơi tích cực và đạt mức cao mới là 1,8 triệu người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng Valve biết trò chơi đã cũ, và phần tiếp theo, Counter-Strike 2, sử dụng công cụ Nguồn 2 mới, trong vài năm, và cuối cùng nó đã sẵn sàng để phát hành – gần như vậy.

Bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2 đã ra mắt vào tháng 3, nhưng nó bị giới hạn hơn nhiều so với dự đoán của bất kỳ ai. Các ước tính đưa ra con số đó vào khoảng 0,2% người chơi CS:GO hiện có quyền truy cập vào CS2 và hầu hết trong số họ là những người chơi chuyên nghiệp hoặc nhân vật trong cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào CS2 sẽ được phát hành?

Valve đã xác nhận rằng Counter-Strike 2 sẽ được phát hành Mùa hè 2023. Điều này có nghĩa là, nếu họ tuân thủ lịch trình, CS2 sẽ có sẵn trước tháng 10.

Với bất kỳ quyết định về ngày phát hành nào, Valve cần phải nhạy bén với lịch thể thao điện tử. Vẫn còn một số sự kiện CS:GO lớn sắp diễn ra, chẳng hạn như BLAST Fall Groups vào tháng Bảy.

Tuy nhiên, công cụ khai thác và rò rỉ dữ liệu Aquarius đã suy đoán rằng Valve có thể không quá lo lắng về việc làm gián đoạn sự kiện này, vì các kho CS:GO tùy chọn vẫn có thể được thiết lập nếu cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì mong đợi trong bản phát hành CS2

Trong bản thử nghiệm beta giới hạn của CS2, vẫn chỉ có một bản đồ duy nhất là Dust2 cùng các chế độ và tính năng hạn chế (ví dụ: không thể mở hộp hoặc các trận đấu thông thường).

Tất nhiên, sau khi phát hành đầy đủ, chúng ta có thể mong đợi một danh sách đầy đủ hơn về bản đồ, chế độ và tính năng.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các bản đồ đã được xác nhận cho Counter-Strike 2 tại đây và nó bao gồm các bản đồ kinh điển như Nuke, Inferno, Overpass và Mirage.

phản công 2 lỗi vũ khíVan

Các bản đồ như Nuke sẽ được đại tu trực quan trong CS2.

Tất cả giao diện và các vật phẩm khác cũng sẽ được chuyển liền mạch sang CS2. Mặc dù, trong quá trình thử nghiệm beta, nhiều người hâm mộ trang phục đã nhận thấy một số lỗi hoặc sự khác biệt giữa diện mạo của chúng trong CS:GO và CS2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Valve đã phát hành một số bản cập nhật cho hình ảnh và nhiều bản cập nhật khác có thể đang được thực hiện, nhưng đừng ngạc nhiên nếu khẩu AK-47 hoặc skin dao của bạn thoạt nhìn hơi kỳ quặc.

Chúng ta cũng có thể mong đợi những người chơi chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng chuyển đổi sang CS2 và hy vọng sẽ thấy một số sự kiện chính thức đầu tiên được tổ chức vào cuối năm nay.

Counter-Strike Major tiếp theo sẽ được tổ chức trong CS2, sẽ được tổ chức tại Copenhagen vào tháng 3 năm 2023, do PGL tổ chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách chơi bản thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả khói thay đổi trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với skin CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có đến với Steam Deck không? | Mọi thứ chúng ta biết về Counter-Strike 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *