Khi chúng ta dự đoán thời gian chơi Diablo 4 của chúng ta sẽ kết thúc

Diablo 4 Phần 3 đã ở đây, nhưng chúng tôi biết thời gian của chúng tôi với Diablo 4 có thể sắp kết thúc. Đây là lý do tại sao chúng tôi có thể chỉ thi đấu thêm một vài mùa giải nữa.

Mặc dù Diablo 4 đã được phát hành với những đánh giá tích cực, nhưng hãy xem đánh giá của chúng tôi, Phần 1 đã gây thất vọng khi nhiều người chơi mới hiểu lầm hoặc không hiểu rõ. Đối với những người trong chúng ta đã chơi Diablo 3 cho đến chết, mọi chuyện đã từng như vậy, nhưng nếu như lúc đó, lịch sử có thể sẽ lặp lại. Điều này là do, tại một thời điểm nào đó, chúng ta dự đoán rằng mình sẽ hết động lực để tiếp tục chơi và chúng ta có thể thấy rằng một mô hình quen thuộc sẽ xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin vui là Diablo 4 Phần 2 là một cải tiến lớn so với Phần 1 và Phần 3 cũng có vẻ như sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị xuyên qua hầm của Zoltun Kulle, người hâm mộ đã chết từ lâu. Tuy nhiên, tính chất theo mùa của Diablo 4 có nghĩa là thời gian của chúng ta với chúng chắc chắn sẽ kết thúc. Mặc dù chúng ta có thể sẽ quay lại trò chơi theo định kỳ để thưởng thức DLC, nhưng nội dung theo mùa của trò chơi sẽ chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta quá lâu.

Giải trí bão tuyết

Bạn vẫn sẽ chơi Diablo 4 sau 12 tháng chứ?

Khi nào thời gian chơi Diablo 4 của chúng ta sẽ kết thúc?

Chúng tôi dự đoán rằng sau Diablo 4 Phần 6, cuối cùng chúng tôi sẽ mất ý chí tiếp tục chơi và có thể chuyển sự chú ý sang các trò chơi khác – và chúng tôi nghi ngờ nhiều người chơi khác cũng vậy. Đừng hiểu lầm, chúng tôi sẽ tận hưởng thời gian ở Sanctuary và hy vọng rằng DLC ​​hàng năm sẽ thu hút chúng tôi. Tuy nhiên, đây là để trải nghiệm một câu chuyện mới và nội dung chiến dịch với các nhân vật hiện có của chúng tôi chứ không phải để bắt đầu một câu chuyện mới như chúng tôi đã làm vài lần trong các mùa khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì chúng tôi đã làm trong Diablo 3. Chúng tôi có các nhân vật yêu thích của mình, mỗi nhân vật từ mỗi lớp và mỗi nhân vật đều được cung cấp bản dựng ưa thích của chúng tôi. Khi bản mở rộng Diablo 3: Reaper of Souls xuất hiện, chúng tôi vui vẻ quay trở lại thế giới Sanctuary, đưa các nhân vật đã được thử thách và thử thách của chúng tôi chống lại Thiên thần Tử thần. Chúng tôi đã chơi lại trò chơi với lớp chiến binh thập tự chinh, nhưng điều đó chủ yếu là do các mùa hoạt động khác nhau trong Diablo 3, chiến dịch quan trọng hơn và chiếm phần lớn nội dung.

Đó không phải là tình trạng “chơi chiến dịch một lần, rồi bỏ qua lần sau để chuyển sang nội dung theo mùa” trong Diablo 4. Chúng tôi đã lặp lại điều này khi lớp Necromancer xuất hiện trong Diablo 3. Điều này chủ yếu là do chúng tôi đã bỏ lỡ lớp này kể từ Diablo 2 và rất muốn trải nghiệm nó một cách trọn vẹn, nhưng điều quan trọng nhất trong chuyến đi ngược dòng ký ức này là chúng tôi đã rời khỏi phần Diablo 3. Chúng tôi cũng biết rằng mình có thể làm lại điều đó trong Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao Phần 6, bạn có thể hỏi? Chà, bởi vì lúc đó, có lẽ chúng ta đã chơi xong Hành trình theo mùa với mọi lớp nhân vật, có thể bao gồm bất kỳ lớp nhân vật mới nào được thêm vào trong bản mở rộng Vessel of Hatred. Điều này là do chúng tôi nghi ngờ Phần 6 sẽ trùng khớp hoặc tiếp nối với DLC, mặc dù Blizzard vẫn chưa xác nhận điều này. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi chúng ta đã hoàn thành một mùa giải với mỗi lớp, chúng ta sẽ kết thúc với Diablo 4. Bạn có thể quay lại và chơi nội dung câu chuyện mới trước khi tiếp tục cuộc hành trình của mình một lần nữa – giống như chúng ta đã làm với Diablo 3 .

rò rỉ bản mở rộng Diablo 4Giải trí bão tuyết

DLC Vessel of Hatred có thể đưa những người chơi hết thời gian quay trở lại.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt

Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi không đại diện cho mọi người chơi Diablo 4, nhưng có một số người trong chúng tôi sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải khởi động lại sau mỗi vài tháng. Một số người trong chúng ta đã trở nên khá gắn bó với tính cách của mình; chúng tôi nóng lòng được chơi lại họ khi đến lúc hạ gục Mephisto và hy vọng là cả Diablo. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, Blizzard muốn chúng ta tham gia vào các Hành trình theo mùa nhiều lần, về cơ bản là nghiền ngẫm và lặp lại các nhiệm vụ giống nhau, để chúng ta có thể thưởng thức các câu chuyện bên lề về Trái tim ác tính, Ma cà rồng và các công trình cổ xưa. Chúng tôi không chắc mình có thời gian hay ý định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ trở nên mệt mỏi và niềm vui làm quen với lớp nhân vật mới sẽ mất đi khi không còn lớp nhân vật nào để thử. “Tại sao không thử một bản dựng khác?” nhiều người sẽ nói, và đó là một câu hỏi hay. Nhưng tại sao phải nỗ lực bắt đầu lại để làm điều đó? Sau cùng, chúng ta chỉ có thể tôn trọng các nhân vật hiện có của mình, tham gia và thực hiện một số sự kiện Tree of Whispers, tận hưởng công trình, sau đó tôn trọng lại công trình mà chúng ta đã chọn. Chúng ta có thể làm tất cả những điều này mà không cần phải chơi lại Du lịch theo mùa.

Trừ khi Blizzard cung cấp nội dung mới (tồn tại cùng với Hành trình theo mùa) cho các nhân vật của Vương quốc vĩnh cửu, thì chúng tôi thực sự không có nhiều động lực để tiếp tục quay lại các mùa của Diablo 4 khi chúng tôi đã đi đến thời điểm này. Tất nhiên, một phần trong danh sách mong muốn về Diablo 4 của chúng tôi cho năm 2024 trở đi là những câu chuyện phụ theo mùa này sẽ được thêm vào Vương quốc bất tử, nhưng đó là một cuộc trò chuyện riêng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu mỗi năm mới lại có một lớp học mới thì động lực của chúng ta có thể quay trở lại, nhưng nếu thành thật mà nói, Du lịch theo mùa cần phải chiếm ưu thế và cho chúng ta một lý do thuyết phục hơn để tham gia. Chỉ cần cho phép chúng tôi nâng cấp nhân vật của mình lên cấp 50 mà không cần nó, đồng thời tận hưởng các mánh lới quảng cáo và nhiệm vụ theo mùa mới có thể là đủ. Nhưng Blizzard cần ngừng khóa những thứ hay ho đằng sau nội dung trần tục và lặp đi lặp lại. Có lẽ để người chơi chọn cách chúng ta sử dụng thời gian?

Chúng tôi thực sự không có ý coi đây là một cuộc tấn công vào Blizzard hay Diablo 4. Có thể có quá nhiều thứ hay và tất cả các trò chơi vui nhộn có thể trở nên nhàm chán nếu bạn chơi đủ. Như bất kỳ người chơi nào cũng sẽ nói với bạn, sẽ có lúc với mọi trải nghiệm mà bạn phải nói: “Cảm ơn vì những kỷ niệm, nhưng đã đến lúc phải tiếp tục.” Chúng tôi biết rằng sẽ đến lúc cho Diablo 4. Đương nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra thường xuyên để khám phá những điều mới, có thể mỗi năm một lần khi các bản mở rộng kết thúc, nhưng nếu quá khứ vẫn còn đó, có lẽ đã đến lúc phải nói lời tạm biệt .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Tất cả đá quý Diablo 4: Loại, hiệu ứng, giá thành, hơn thế nữa | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *