Khai thác bất khả xâm phạm của Counter-Strike 2 khiến người chơi không thể bị giết trong Nuke

Counter-Strike 2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn và vì lý do chính đáng, nhiều lỗi và trục trặc đang được khắc phục – một trong những cách khai thác khủng khiếp nhất là cách khai thác vô hình, khiến người chơi không bị thiệt hại gì.

Mặc dù khai thác beta kỳ quặc nhất cho đến nay là khả năng bật wallhacks thông qua lệnh console đơn giản (đã nhanh chóng được khắc phục), việc bổ sung Nuke vào CS2 beta đã dẫn đến các khai thác gần như mạnh mẽ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nuke là bản đồ mới nhất được thử nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm, khi Valve tự kiểm tra từng cấp độ cạnh tranh để nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt trước khi phát hành chính thức.

Chà, có ít nhất một lỗi lớn cần được sửa – khả năng không nhận bất kỳ sát thương nào.

Khai thác cửa CS2 khiến người chơi bất khả xâm phạm

Được giới thiệu bởi luồng Counter-Strike của Austinc, trục trặc liên quan đến một cánh cửa mở một phần. Các map trước trong thử nghiệm là Mirage và Dust2 không có cửa động nên chỉ khi thêm Nuke vào thì điều này mới được phát hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đứng ở cánh cửa ‘kẽo kẹt’ ở lối vào địa điểm A, nếu cánh cửa đang mở nhưng bị mô hình người chơi chặn không cho đóng lại, điều đó dường như khiến hộp sát thương của người chơi biến mất.

Như Austin đã chỉ ra, hai kẻ thù đã bắn thẳng vào anh ta, nhưng không trúng đích.

Cười trước sự bối rối của đội địch yếu, Austin đã có thể ghi được hai điểm hạ gục dễ dàng nhất có thể, đảm bảo an toàn cho vòng đấu.

Rõ ràng là Counter-Strike 2 vẫn chưa sẵn sàng để phát hành đầy đủ, nhưng Valve đã thực hiện các bản cập nhật thường xuyên, gần như hàng tuần để khắc phục các trục trặc rõ ràng, vì vậy việc khai thác khả năng bất khả xâm phạm này sẽ sớm được khắc phục.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau này, chúng ta có thể mong đợi nhiều bản đồ hơn sẽ được thêm vào thử nghiệm, chẳng hạn như Overpass và có thể là Inferno. Tuy nhiên, bản thân thử nghiệm vẫn còn rất hạn chế, với một tỷ lệ nhỏ người chơi được cấp quyền truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *