Kevin Hart trêu chọc hình xăm USMNT rực rỡ sau khi bến đỗ World Cup được tiết lộ

Vào Chủ nhật, FIFA đã tiết lộ nơi Đội tuyển Quốc gia nam Hoa Kỳ sẽ khai mạc World Cup 2026. Và diễn viên hài Kevin Hart không thể hạnh phúc hơn.

USMNT sẽ thi đấu cả ba trận đấu vòng bảng ở Bờ Tây Hoa Kỳ. Trận khai mạc diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2026, tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, California.

Seattle, Washington, sẽ đăng cai trận đấu thứ hai trước khi đội trở lại California cho trận đấu thứ ba và cũng là trận cuối cùng ở vòng bảng World Cup.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên FOX, diễn viên hài nổi tiếng và người hâm mộ cuồng nhiệt của USMNT Kevin Hart nói về lịch sử lâu dài của anh ấy với bóng đá, kể từ thời thơ ấu của anh ấy. Anh ấy cũng giải thích việc các con của anh ấy đã đưa anh ấy trở lại với môn thể thao này như thế nào. Vì vậy, anh ấy đã nảy ra ý tưởng xăm toàn bộ lưng để vinh danh mình.

Kevin Hart giải thích về fandom của mình, trêu chọc hình xăm USMNT

“Tình yêu của tôi với trò chơi này bắt đầu từ khi tôi còn trẻ. Tôi nghĩ, bây giờ, là một ông bố bóng đá, bạn biết đấy, có một đứa con yêu thể thao và theo đuổi môn thể thao này – điều đó mang lại cho tôi điều gì đó khác biệt [level of] niềm đam mê”, Hart nói trong bài viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nói về niềm đam mê sâu sắc của mình với FIFA World Cup 2026, Hart đã nhiều lần hét lên “Mỹ cả ngày”.

Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ xăm những từ chính xác ở phía sau áo – bằng cách đó, Hart sẽ không phải trả lời các câu hỏi về lòng trung thành của anh ấy với bóng đá Hoa Kỳ.

Nói có phần đùa, thật khó để biết nữ diễn viên kỳ cựu nghiêm túc đến mức nào trong việc lấy lại cơ thể vĩnh viễn. Nhưng tài khoản chính thức của USMNT X đã chú ý và khiến chân Hart bốc cháy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù thế nào đi nữa, USMNT sẽ có những người hâm mộ lớn tiếng đến tham dự khi đội khai mạc World Cup trên sân nhà. Và Kevin Hart không phải là người duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *