Kafka trong Honkai Star Rail: Ngày phát hành, khả năng, lối chơi \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Kafka the Stellaron Hunter trước khi anh xuất hiện lần đầu trong Honkai Star Rail.

Gần đây, Honkai Star Rail đã chiếm lĩnh thế giới gacha – mang đến những cựu chiến binh Genshin Impact cũng như những người mới chơi game trên thiết bị di động. Chỉ trong một ngày, Honkai Star Rail đã vượt qua 20 triệu lượt tải xuống – nhiều hơn hàng triệu so với kỷ lục trước đó của Genshin.

Xem xét trò chơi mới ra mắt ba tuần trước, vẫn chưa có nhiều nhân vật năm sao. Tuy nhiên, một số người chơi tỏ ra hào hứng với Kafka – nhân vật 5 sao trên con đường Hư Vô.

nội dung

  • Kafka là ai?
  • Ngày phát hành
  • Khả năng
  • Cách lấy Kafka trên Honkai Star Rail
  • trò chơi Kafka

Kafka là ai trong Honkai Star Rail?

Kafka là thành viên của Stellaron Hunters – một tổ chức chống lại Interastral Peace Corporation. Theo mô tả nhân vật của mình, Kafka “sử dụng bùa Spirit Whisper để chuẩn bị cho Trailblazer hấp thụ Stellaron.” Khi rảnh rỗi, Kafka thích đi mua sắm và sắp xếp bộ sưu tập áo khoác của mình.

Honkai Star Rail: Ngày phát hành Kafka

Tại thời điểm viết bài, Honkai Star Rail chưa xác nhận việc phát hành Kafka. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ cho thấy anh ấy có thể đến vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2023. Trước Kafka, biểu ngữ dự kiến ​​​​của Jing Yuan bắt đầu từ 17 tháng 5 năm 2023 đến 7 tháng 6 năm 2023.

Honkai Star Rail: Khả năng của Kafka

Dưới đây là những khả năng của Kafka với tư cách là nhân vật Tia chớp 5 sao trong Path of The Nihility. Một lời nhắc nhở rằng thông tin rò rỉ nên được coi là muối bỏ bể.

Kỹ năng chủ động Tác dụng
Tấn công cơ bản: Hỗn loạn lúc nửa đêm Gây thiệt hại do sấm sét bằng 50% lực tấn công của Kafka cho một kẻ địch.
Kỹ năng: Ánh trăng vuốt ve Gây Thiệt hại do Sấm sét bằng 80% ATK của Kafka cho kẻ thù và Thiệt hại do Sấm sét bằng 30% ATK của Kafka cho kẻ địch ở gần nó.Nếu kẻ thù mục tiêu đang nhận DoT, tất cả DoT hiện đặt trên kẻ thù đó sẽ ngay lập tức gây ra Thiệt hại bằng 80% Thiệt hại ban đầu của chúng.
Cuối cùng: Chạng vạng Trill Gây Thiệt hại do Sấm sét bằng 48% Sức tấn công của Kafka cho tất cả kẻ thù, với 100% cơ hội cơ bản để kẻ địch trúng đòn bị Choáng và ngay lập tức nhận Thiệt hại bằng 80% DoT. Sốc kéo dài trong 2 hiệp.Trong khi bị Choáng, kẻ thù nhận được Lightning DoT bằng 75% ATK của Kafka vào đầu mỗi lượt.
Kỹ năng bị động Tác dụng
Mềm mại nhưng tàn nhẫn Sau khi đồng minh của Kafka sử dụng ATK Cơ bản lên kẻ thù, Kafka ngay lập tức tung ra 1 đòn tấn công tiếp theo và gây Thiệt hại Sét bằng 60% ATK của nó cho kẻ thù đó, với 100% cơ hội cơ bản để tăng 15% DoT đã áp dụng trong 2 lượt . Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt 1 lần mỗi lượt.
Kĩ năng công nghệ Tác dụng
Lòng thương xót không phải là sự tha thứ Ngay lập tức tấn công kẻ thù. Sau khi vào trận, gây Thiệt hại do Sấm sét bằng 50% ATK của Kafka cho một kẻ thù ngẫu nhiên. Ngoài ra, tất cả kẻ thù có 100% cơ hội cơ bản bị Choáng trong 3 lượt.Trong khi bị Choáng, kẻ thù nhận được Lightning DoT bằng 50% ATK của Kafka vào đầu mỗi lượt.
Dấu vết Tác dụng
tra tấn Khi DoT ngay lập tức gây sát thương cho kẻ thù do Kỹ năng hoặc chiêu cuối của Kafka, hệ số sát thương của chúng sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Tỷ lệ tăng lên tương đương với 15% của Hiệu ứng Kafka Burst, tối đa là 30%.
tịch thu nhà Nếu kẻ thù bị đánh bại trong khi Choáng, Kafka cũng hồi 5 Năng lượng.
gai Tài năng có cơ hội tăng 20% ​​cơ bản để tăng DoT mà kẻ thù nhận được. Ultimate có cơ hội cơ bản tăng 20% ​​để làm choáng kẻ thù.

Cách lấy Kafka trên Honkai Star Rail

Khi Kafka mở khóa tại Honkai Star Rail, bạn cần sử dụng Star Rail Special Pass trên biểu ngữ của anh ấy. Nếu bạn không có được anh ấy trong lần thử đầu tiên, anh ấy chắc chắn sẽ nằm trong danh sách nhân vật 5 sao tiếp theo của bạn.

trò chơi Kafka

Bản beta kín thứ hai của Honkai Star Rail có Kafka. Vì vậy, đây là đoạn clip dài hai phút giới thiệu toàn bộ lối chơi của anh ấy. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Kafka Honkai Star Rail. Kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi để xem các nhân vật khác có thu hút sự chú ý của bạn không.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè | Danh sách các cấp độ của Kon Cahaya Honkai Star Rail Battle Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *