Kafka có đáng để đi tàu Honkai Star không?

Kafka là một đơn vị Tia chớp hoàn toàn mới trong Honkai Star Rail đến từ Path of Nihility. Anh ấy được cho là một trong những nhân vật được mong đợi nhất trong các tựa game HoYoverse và đây là cuộc thảo luận về việc liệu anh ấy có xứng đáng hay không.

Honkai Star Rail phiên bản 1.2 được thiết lập để giới thiệu hai nhân vật mới trong Blade và Kafka. Trong số đó, siêu xung quanh Kafka là đáng chú ý. Anh ấy đã có mặt khá lâu ngay cả trước khi trò chơi chính thức ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc anh ấy có thể chơi được trong vòng vài ngày, mọi người rất phấn khích. Khi điều đó xảy ra, Kafka nằm giữa Blade và Inhibitor Lunae, điều đó có nghĩa là có những người chơi tự hỏi liệu anh ta có giỏi meta bất chấp sự cường điệu hay không.

Bài viết này sẽ giúp làm sáng tỏ một số nghi ngờ mà bạn có thể có về giá trị của Kafka trong trò chơi.

HoYoverse

Kafka đã sẵn sàng trở thành một đơn vị meta trong trò chơi

Kafka có đáng để đi tàu Honkai Star không?

Nếu bạn muốn một câu trả lời ngắn gọn, thì câu trả lời cho việc có nên kéo Kafka hay không là có. Anh ta là một đơn vị rất mạnh vì anh ta sẽ gây sát thương DoT thông qua làm choáng tất cả kẻ thù. Nếu bạn bối rối thì hãy tưởng tượng thiệt hại mà Serval có thể gây ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kafka sẽ gây nhiều sát thương hơn Serval nên anh ta cũng sẽ đánh bại Jing Yuan. Vì thế, anh ấy sẽ là một đơn vị hư vô, nhưng anh ấy cũng sẽ hoạt động như một DPS thông thái hàng đầu.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy Kafka trong cả đội Hư vô bao gồm Sampo và Sói bạc và cả trong đội DPS tiêu chuẩn bao gồm Bronya và Yukong. Như vậy, anh ta là một đơn vị rất linh hoạt có thể hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhược điểm duy nhất của Kafka là ông ấy cần đầu tư nhiều. Nếu bạn muốn điều hành một nhóm Hư vô, thì bạn cần thêm hai hoặc ba đơn vị sẵn sàng hoạt động. Nếu bạn muốn điều hành anh ta trong một đội DPS, thì bạn cần ít nhất một đơn vị Harmony có thể xử lý sát thương của anh ta.

Nếu không, không còn nghi ngờ gì nữa, Kafka sẽ không chỉ là một nhân vật cấp S nhưng cũng sẽ là một đơn vị xác định meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về việc liệu Kafka có đáng tham gia Chuyến tàu Ngôi sao Honkai hay không. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Đường sắt cầu thang Honkai | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *