Jing Yuan trong Honkai Star Rail: Ngày phát hành, khả năng, lối chơi \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Jing Yuan đang trên đường đến Honkai Star Rail và mang theo một số khả năng đáng kinh ngạc. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jing Yuan, bao gồm cả thời điểm anh ấy sẽ tham gia trò chơi.

Honkai Star Rail có thể có một số nhiệm vụ tuyệt vời và nhiều kho báu để tìm kiếm, nhưng một trong những yếu tố hay nhất của trò chơi là các nhân vật. Mỗi người mang đến những kỹ năng, câu chuyện và điều kỳ quặc của riêng họ cho phép bạn thành lập đội mạnh nhất của mình.

Giờ đây, đến với Honkai Star Rail là một nhân vật mạnh mẽ năm sao mới, người đã khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của anh ta. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jing Yuan trong Honkai Star Rail, bao gồm ngày ra mắt, khả năng và cách sở hữu anh ta.

Nội dung

  • Cảnh Nguyên là ai?
  • Ngày phát hành
  • Khả năng
  • Cách nhận Jing Yuan trên Honkai Star Rail
  • Trò chơi Jing Yuan

Jing Yuan là ai trong Honkai Star Rail?

Jing Yuan là một chiến binh huyền thoại trong Honkai Star Rail, thường được biết đến với cái tên Tướng quân đang ngủ do bản tính thoải mái của anh ấy. Trên thực tế, anh ta là bất cứ điều gì nhưng lười biếng. Với tư cách là một trong bảy Trọng tài viên của Hiệp sĩ Mây của Liên minh Tiên Châu và là một trong Sáu kỵ sĩ Luofu của Tiên Châu, anh ấy chắc chắn là người đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Jing Yuan trong phim hoạt hình ngắn này:

Honkai Star Rail: Jing Yuan ngày phát hành

Biểu ngữ Honkai Star Rail Jing Yuan sẽ được phát hành cho trò chơi vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, và sẽ là biểu ngữ chính cuối cùng trong bản cập nhật hiện tại.

Banner, còn được gọi là Vòng xoáy Thiên thương, sẽ chỉ khả dụng cho đến ngày 7 tháng 6 năm 2023để người chơi có ba tuần để thành thạo nhân vật năm sao này.

Honkai Star Rail: Khả năng của Jing Yuan

Honkai Star RailHoYoverse

Là một nhân vật năm sao và là một trong những lựa chọn Lightning mạnh nhất trong Honkai Star Rail, Jing Yuan có một số khả năng tuyệt vời, bạn có thể xem bên dưới:

Kỹ năng chủ động Tác dụng
Tấn công cơ bản: ánh sáng rực rỡ Gây sát thương sét bằng 50% lực tấn công của Cảnh Nguyên cho một kẻ địch.
Kỹ năng: Phá vỡ thiên đỉnh Gây Thiệt hại do Sấm sét bằng 50% ATK của Jing Yuan cho tất cả kẻ thù và tăng số lần tấn công của Chúa tể Sét lên 2 trong lượt tiếp theo.
tối thượng: Người mang ánh sáng Gây Thiệt hại do Sấm sét bằng 120% ATK của Jing Yuan cho tất cả kẻ thù và tăng số lần tấn công của Chúa tể Sét lên 3 lần trong lượt tiếp theo.
Kỹ năng thụ động Tác dụng
Dập tắt cơ thể và linh hồn Triệu hồi Lightning-Lord khi bắt đầu trận chiến. Lightning-Lord có 60 SPD cơ bản và 3 lần tấn công cơ bản, và các đòn tấn công của anh ta được coi là các đòn tấn công tiếp theo. Mỗi lần tấn công của Chúa Tể Sấm Sét gây Thiệt Hại Sấm Sét bằng với ATK của Cảnh Nguyên cho một kẻ địch, mục tiêu lân cận của kẻ đó cũng nhận Sét Thiệt Hại tương đương với 25% Thiệt Hại gây ra cho mục tiêu chính. Số lần tấn công của Lightning-Lord có thể đạt tối đa là 10. Mỗi lần số lần tấn công của Lightning-Lord tăng thêm 1, SPD của anh ta tăng thêm 10. Sau khi hành động kết thúc, SPD và số lần tấn công trở về giá trị cơ bản. Khi Jing Yuan bị rơi, Lightning Lord sẽ biến mất. Khi Jing Yuan bị ảnh hưởng bởi debuff Kiểm soát đám đông, Lightning-Lord đã không thể hành động.
Kĩ năng công nghệ Tác dụng
Lệnh của Talisman Sau khi sử dụng Kỹ thuật Jing Yuan, số đòn tấn công của Lightning-Lord trong vòng đầu tiên tăng thêm 2 khi bắt đầu trận chiến tiếp theo.
Dấu vết Tác dụng
trận nghiền nát Nếu số đòn tấn công của Chúa Tể Sét lớn hơn hoặc bằng 6 trong lượt tiếp theo, Sát thương chí mạng của anh ta tăng 20% ​​trong lượt tiếp theo.
người đàn ông có kế hoạch Jing Yuan ngay lập tức hồi 15 Năng lượng khi bắt đầu trận chiến.
nguyên soái chiến tranh Sau khi sử dụng một Kỹ năng, Tỷ lệ CRIT tăng 10% trong 2 lượt.

Cách nhận Jing Yuan trên Honaki Star Rail

Khi Jing Yuan mở khóa trong Honkai Star Rail, bạn cần sử dụng Thẻ đặc biệt Star Rail trên biểu ngữ của anh ấy. Rất may, có 50% cơ hội bạn sẽ nhận được Jing Yuan làm mồi nhử 5 sao đầu tiên khi bạn tung biểu ngữ của anh ấy, vì vậy rất có thể bạn sẽ có được anh ấy trước khi anh ấy rời đi.

Nếu bạn không thể lấy được Jing Yuan trong lần kéo đầu tiên, đừng lo lắng vì bạn sẽ được đảm bảo lấy nó trong lần kéo tiếp theo.

Trò chơi Jing Yuan

Điều thú vị là Jing Yuan có mặt trong giai đoạn Closed Beta của trò chơi, nghĩa là chúng ta đã có ý tưởng về lối chơi của anh ta. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Jing Yuan Honkai Star Rail. Trong khi bạn chờ đợi để lấy nó và thêm nó vào danh sách của mình, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung Honkai Star Rail hữu ích của chúng tôi:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè | Danh sách các cấp của Kon Cahaya Honkai Star Rail Battle Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *