Jing Yuan có đáng để đi tàu Honkai Star không?

Biểu ngữ Honkai Star Rail Jing Yuan cuối cùng cũng ở đây, nhưng nhân vật Lightning 5 sao có đáng để kéo không?

Honkai Star Rail cuối cùng đã phát hành biểu ngữ Jing Yuan, mang đến cho người chơi cơ hội sử dụng Thẻ đặc biệt Star Rail của họ. Là một trong bảy Trọng tài-Đại tướng của Hiệp sĩ Mây của Liên minh Xianzhou, Jing Yuan rất giỏi trong nghệ thuật chiến đấu.

Trên thực tế, Tướng ngủ xuất sắc trong việc gây bất ngờ cho đối thủ bằng các đòn tấn công AoE Lightning, nhanh chóng xuyên thủng cả những kẻ thù mạnh nhất. Tuy nhiên, giờ đây khi biểu ngữ của Seele đã hết, nhiều Người tiên phong sẽ tự hỏi liệu có nên kéo Jing Yuan hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân liệu mình có nên sử dụng Special Star Pass để mua biểu ngữ trong trò chơi của Jing Yuan hay chỉ muốn mở khóa buff Eidolon tuyệt vời của anh ấy, thì bạn cần biết liệu anh ấy có đáng để thêm vào đội của bạn hay không.

Jing Yuan có đáng để đi tàu Honkai Star không?

Vâng, Jing Yuan đáng để kéo nếu bạn muốn có một nhân vật Lightning mạnh mẽ. Là một thành viên của con đường uyên bác, Jing Yuan tung ra một đòn tấn công AoE xung động gây sát thương lớn và cũng tăng đòn đánh của Chúa tể sấm sét trên mỗi hành động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang chiến đấu với làn sóng kẻ thù trong Vũ trụ mô phỏng hoặc khi bạn thấy mình phải đối mặt với lũ kẻ thù có sức khỏe cao. Trên thực tế, một cú đánh bổ sung thực sự có thể xoay chuyển tình thế của một cuộc giao tranh, đặc biệt là trong các trận chiến kéo dài.

Ảnh chụp màn hình của Jing Yuan từ Honkai Star RailHoYoverse

Jing Yuan có thể quét sạch làn sóng kẻ thù một cách nhanh chóng.

Mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn khi bạn cho rằng hành động của Lightning-Lord được coi là một cuộc tấn công tiếp theo. Khi bạn kết hợp điều này với các cuộc tấn công tiếp theo khác từ nhóm của mình, bạn sẽ gây thêm rất nhiều sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật Lightning đa mục tiêu mạnh mẽ, thì bạn không thể sai với Jing Yuan. Hãy nhớ xem hướng dẫn xây dựng Jing Yuan tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn đang thực sự phát huy tối đa tiềm năng của anh ấy.

Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất và xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *