IEM Sydney 2023 bị khóa khi Counter-Strike trở lại với sự kiện $250K

IEM trở lại Sydney khi giải đấu Counter-Strike nổi tiếng chuẩn bị cho giải đấu Fall Masters 2023 bên dưới, bốn năm sau chuyến thăm cuối cùng.

Năm 2019 là lần cuối cùng khu vực Châu Á Thái Bình Dương có một giải đấu IEM. Năm 2019, CSGO được cho là đa dạng nhất, với các đội châu Á như TYLOO và các đội châu Đại dương như Renegades tiến khá sâu ở các giải Nhà nghề và nhiều giải đấu khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và năm 2019 cũng chứng kiến ​​CSGO thực hiện một số chuyến thăm tới APAC, với việc cả Trung Quốc và Úc thường xuyên tổ chức các giải đấu ESL, PGL và Starladder khác nhau.

Bốn năm bị loại khỏi IEM Sydney 2019, cuộc thi CS nổi tiếng đã ngừng hoạt động, với Fall Masters 2023 được tổ chức cho Sydney.

Tiếng Anh

Team Liquid bắt đầu giải đấu Intel Grand Slam huyền thoại của họ với chiến thắng tại IEM Sydney 2019.

Giống như phụ lục của IEM Dallas cho Dreamhack Dallas, IEM Sydney sẽ được tổ chức như một phần của sự kiện khác diễn ra tại thành phố, SXSW Sydney.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Trưởng bộ phận Bán hàng và Tiếp thị của ESL, Graeme Du Toit, anh ấy đã phác thảo cách thức hợp tác với SXSW diễn ra vào thời điểm tối ưu, lưu ý rằng Nhà hát Super Aware tại ICC, nơi có tới 9.000 khán giả, đã có mặt để xem.

Tuy nhiên, sự trở lại rất được mong đợi này không hoàn toàn đảm bảo cho sự kiện IEM Sydney tiếp theo trong tương lai. “Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung vào việc làm cho sự kiện này tốt nhất có thể”, ông nói. “Hy vọng, điều tốt nhất chúng ta có.”

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng ESL chỉ có thể quay trở lại Sydney nếu có nhu cầu của người Úc.

“Hy vọng mọi người ra ngoài và bỏ phiếu bằng ví của họ và lấp đầy đấu trường, sau đó chúng tôi sẽ cố gắng hết sức về phía trước và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.”

ESL chưa công bố liệu sẽ có các giải đấu khác diễn ra cùng với IEM Sydney hay không. Vào năm 2019, Overwatch Contender 2019 Season 1 đã kết thúc tại IEM Sydney.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, nó rất sống động với Counter-Strike cạnh tranh chiếm vị trí trung tâm. Tuy nhiên, ngay cả phiên bản chính xác của CS vẫn còn tồn tại. Nó sẽ là CSGO thông thường hay chúng ta sẽ thấy Counter-Strike 2 ra mắt chuyên nghiệp ở bên dưới? Bạn có thể đọc về điều đó và nhiều hơn nữa trong các cuộc phỏng vấn khác của chúng tôi ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *