Huyền thoại Astralis dupreeh gia nhập đội hình toàn Đan Mạch mới cho CS2 trước Copenhagen Major

Nhà vô địch CS:GO Major 5 lần Peter ‘dupreeh’ Rasmussen đã gia nhập tổ chức và đội hình mới của Đan Mạch sau khi giữ vai trò thay thế Heroic, với mục tiêu là CS2 Copenhagen Major.

Sau khi dupreeh rời Astralis để đến với đồng cỏ mới, cùng với Magisk và huấn luyện viên Zonic, cuối cùng họ đã tạo được ảnh hưởng từ chiến thắng đậm khi nâng cao Paris Major bằng Vitality. Đó là giải đấu lớn cuối cùng của CS:GO, đảm bảo rằng không ai có thể giành được nhiều giải đấu hơn dupreeh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là lý do tại sao nhiều người ngạc nhiên khi Dupreeh được cho ngồi dự bị bởi Vitality, người mang lại hỏa lực bổ sung với FlameZ, khiến anh ấy không còn đồng đội. Anh ấy đã giúp đối thủ của Astralis là Heroic trong thời gian ngắn, nhưng giờ đã có đội chính thức tiếp theo của mình.

Anh ấy sẽ tham gia Preasy Esport, một tổ chức tương đối mới trên thị trường, một lần nữa có đội hình toàn người Đan Mạch cho dupreeh. Tất nhiên, mục tiêu là đủ điều kiện tham dự CS2 Copenhagen Major.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dupreeh nhìn Thiếu tá Đan Mạch với Preeasy

Phát biểu trên X/Twitter sau khi động thái này được công bố, dupreeh giải thích rằng mọi ánh mắt đều đổ dồn về Thiếu tá ở quê nhà anh.

“Đan Mạch PreeasyEsports và tôi có chung một giấc mơ; đạt tới Copenhagen Major đầu tiên,” anh bắt đầu.

“Tôi không muốn để cơ hội ít nhất là cố gắng đạt được điều đó vụt mất. Suy cho cùng, tôi đã chơi một số giải Major và tôi không thể ngồi ngoài để xem điều gì có thể xảy ra.”

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

dupreeh cũng giải thích rằng có một số “thay đổi vào phút cuối” đối với thỏa thuận được thực hiện với đội cấp 1, điều này “không có lợi cho tôi.”

Do đó, anh ấy tham gia một danh sách chắc chắn không lọt vào RMR ở bất kỳ đâu gần các mục yêu thích để đủ điều kiện, điều mà anh ấy nhận thức rõ.

Những cái tên khác trong danh sách bao gồm cựu tuyển thủ Heroik, cũng như cựu tuyển thủ Fnatic roej. Trong động thái đó, AWPer nicodooz đang đi theo một hướng khác, dự kiến ​​sẽ tham gia cùng Heroic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là Preeasy hiện không có AWPer được công nhận, nhưng vì meta trong CS2 dường như không ủng hộ vũ khí này nên điều này có lẽ ít đáng lo ngại hơn.

Lịch trình thể thao điện tử Preeasy:

  • Ismail ‘làm mới’ Ali
  • Peter ‘dupreeh’ Rasmussen
  • Thomas ‘TMB’ Bundsbæk
  • Fredrik ‘roej’ Jørgensen
  • Alexander ‘Altekz’ Givskov
    • Daniel ‘Vorborg⁠’ Vorborg (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *