Hướng dẫn về Tượng Demiguise của Hogwarts Legacy: Tất cả các vị trí trên mặt trăng

Tượng Demiguise là một trong rất nhiều vật sưu tầm trong thế giới phép thuật của Hogwarts Legacy, ngoài ra nó còn cho phép bạn cường hóa bùa chú Alohomora với sự trợ giúp của Gladwin Moon. Với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy vị trí của tất cả các bức tượng Mặt trăng ở Hogsmeade và Hogwarts.

Khi bạn đang ở trong thế giới tuyệt vời và hấp dẫn của Hogwarts Legacy, sớm hay muộn bạn sẽ bắt gặp một bức tượng nhỏ giống như một con cú đang ôm một quả bóng, đây là bức tượng Mặt trăng Demiguise và hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nó .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy mang thế giới phép thuật của Harry Potter trở nên sống động để mọi người trải nghiệm và khám phá. Nó vẫn đúng với sách và phim bằng cách mô tả các vị trí trên bản đồ mang tính biểu tượng như Phòng Yêu cầu và phòng sinh hoạt chung, cùng với khu đất linh thiêng của Hogwarts và Hogsmeade.

Trong số rất nhiều đồ sưu tầm khác có thể tìm thấy trong trò chơi là bức tượng Mặt trăng Demiguise. Những bức tượng màu xanh phát sáng này có thể được tìm thấy trên khắp thế giới mở, rất hữu ích để mở khóa và nâng cấp phép thuật Alohamora.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng tôi cũng có rất nhiều hướng dẫn để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong Hogwarts Legacy. Cho dù đó là học Lời nguyền không thể tha thứ, nâng cao thời gian hay thay đổi câu thần chú đã hoàn thành của bạn, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Như đã nói, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và xem lại mọi thứ bạn cần biết về việc tìm kiếm bức tượng Demiguise trong Hogwarts Legacy.

nội dung

  • Cách tìm tượng Demiguise
  • Tất cả các vị trí đặt tượng Demiguise tại Hogwarts
  • Tất cả các địa điểm có tượng Demiguise ở Hogsmeade
  • Sử dụng tượng Demiguise
Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Sử dụng Lumos ở đúng vị trí sẽ kích hoạt một bộ nến nổi xuất hiện.

Làm thế nào để tìm thấy bức tượng Demiguise trong Hogwarts Legacy?

Trước khi bạn đi săn bức tượng Demiguise, hãy nhớ rằng nó chỉ có thể được thu thập vào ban đêm. Bạn cũng cần phải hoàn thành phần Lời than thở của người giám hộ nhiệm vụ sẽ mở khóa đồng tính thần chú để mở cánh cửa bị khóa (đằng sau nó có thể tìm thấy nhiều bức tượng ẩn này).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng cần hoàn thành nhiệm vụ “The Man Behind The Moons” để thăng cấp Alohomora lần lượt lên cấp 2 và 3.

Tất cả các vị trí đặt tượng Demiguise tại Hogwarts

Nó đây rồi 10 bức tượng Demiguise được giấu kín khắp lâu đài Hogwarts. Dưới đây là vị trí của từng người trong số họ:

Tượng 1 (Đại sảnh)

Các Bức tượng đầu tiên được đặt ngay tại Đại lễ đường một phần của cung điện. Đi đến Great Hall of Floo Flame và tiếp tục đi về phía trước cho đến khi bạn gặp một cánh cửa có Chìa khóa Cấp Một. Mở khóa nó bằng Alohomora và bạn có thể tìm thấy bức tượng trên bàn bên trong.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 2 (Văn phòng Giáo sư Ara)

Bạn có thể tìm thấy bức tượng Demiguise thứ hai trong văn phòng của giáo sư Fig. Dịch chuyển đến Lớp học Ngọn lửa Floo ở Cánh Thiên văn, đi lên cầu thang và bạn có thể tìm thấy nó nằm phía sau văn phòng của anh ấy.

Tượng 3 (Những tượng đầu thú biết nói)

Để có được bức tượng thứ ba, bạn cần phải hướng tới Cánh thiên văn. Đi đến Ngọn lửa Floo của Sân Biến hình và vào Tháp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám. Đi lên cầu thang nhỏ và tìm thấy hai tượng đầu thú biết nói ở hai bên cửa với Chìa khóa Cấp Hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cần Phép thuật Alohomora Cấp 2 để mở khóa cửa và bức tượng Demiguise sẽ ở trong phòng.

Bức tượng 4 (Lớp học Muggle)

Bức tượng thứ tư là cũng nằm ở Cánh thiên văn. Quay trở lại Ngọn lửa Floo của Sân biến hình, lộn ngược và đi qua cánh cửa bên trái của bạn. Đi xuống cầu thang bên phải, rẽ phải và cánh cửa có Chìa khóa Cấp Một sẽ ở đó.

Mở khóa cửa và bạn có thể tìm thấy bức tượng Demiguise thứ tư nằm bên trong, phía bên phải căn phòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 5 (Phần giới hạn)

Bạn có thể tìm thấy bức tượng thứ năm bên trong Khu vực hạn chế của Hogwarts. Đi đến ngọn lửa Thư viện trong Phụ lục Thư viện và đi vào khu vực có hàng rào bằng cổng. Đi xuống cầu thang, đi vào căn phòng cuối cùng và bức tượng sẽ ở trên bàn bên trái.

Tượng 6 (Phòng xem)

Từ Phần hạn chế, đi tới Xem lớp lửa Floo trong Phụ lục Thư viện. Đi theo thang và tiếp tục leo lên cái thang rơi xuống. Bạn có thể tìm thấy bức tượng Demiguise thứ sáu nằm trên bàn của Giáo sư Onai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 7 (Tủ đựng đồ)

Bức tượng thứ bảy nằm bên trong Lớp học độc dược. Đi đến Lớp Thuốc chữa cháy Floo trong Phụ lục Thư viện và bước vào cửa. Đi cầu thang xoắn ốc ở bên trái và đi đến cánh cửa Tầng Một bị khóa.

Mở nó và tiếp tục đến cánh cửa bằng phím Cấp Hai ở bên trái của bạn. Mở khóa nó bằng phép thuật Alohomora và lấy bức tượng từ bên trong.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tượng 8 (Phòng tắm có khóa)

Một trong những bức tượng nằm bên trong Phòng tắm bị khóa ở Cánh Nam của Hogwarts. Dịch chuyển đến Floo Flame của Tháp Khoa, đi thẳng và tiếp tục đi xuống cầu thang. Bạn cần đi xuống một dãy cầu thang khác ở phía bên phải hành lang.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rẽ trái và tiếp tục đi bộ cho đến khi bạn gặp cánh cửa Cấp Một bị khóa. Mở khóa nó và bạn có thể tìm thấy một bức tượng nằm ở gian giữa.

Tượng 9 (Lối ra phía Bắc Hogwarts)

Để thu thập bức tượng thứ chín trong lâu đài, bạn cần đến Ngọn lửa Floo lối ra phía Bắc Hogwarts nằm ở Cánh Tháp Chuông. Nhìn lại, rẽ trái và đi thẳng vào cửa bằng phím Level One. Mở khóa nó và bức tượng Demiguise sẽ ở bên phải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 10 (Văn phòng Giáo sư Howin)

Bức tượng cuối cùng của lâu đài cũng nằm ở Đôi cánh của tháp chuông. Đi đến Lớp học Quái vật của Floo Flame và tìm cánh cửa có chìa khóa Cấp Hai. Mở khóa nó và một bức tượng Demiguise sẽ được đặt bên trong.

tượng mặt trăng bán thân ở hogsmeadeTrò chơi khóa cảng

Bạn chỉ có thể thu thập tượng Demiguise vào ban đêm trên khắp Hogwarts, Highlands và Hogsmeade.

Tất cả các địa điểm có tượng Demiguise ở Hogsmeade

Có một số 9 bức tượng Demiguise ẩn náu khắp làng Hogsmeade. Dưới đây là vị trí của từng người trong số họ:

Tượng 1 (Nhà trọ ba cây chổi)

Đến tầng trên của quán trọ Ba Cây Chổi và mở khóa cửa bằng bùa chú Alohomora. Đi ngay sau khi đi lên cầu thang và bạn sẽ tìm thấy bức tượng Mặt Trăng Demiguise đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 2 (Phía Đông quán trọ Ba Cây Chổi)

Bạn có thể tìm thấy bức tượng thứ hai đến ngay nhà bên cạnh Nhà trọ Ba Cây Chổi. Mở khóa cánh cửa bằng phép thuật Alohomora, đi lên tầng hai và bạn có thể tìm thấy bức tượng Mặt trăng Demiguise gần cầu thang.

Tượng 3 (Cuốn sách và cuộn sách phương Bắc)

Hướng về phía Nam Hogsmeade, hướng tới Tòa nhà bên trái phía bắc Tomes và Scrolls. Tìm kiếm chiếc giường ở phòng sau và bạn sẽ tìm thấy bức tượng thứ ba trên tủ quần áo.

Tượng 4 (Đầu lợn)

Bạn có thể tìm thấy bức tượng Demiguise thứ tư đằng sau quầy Hog’s Head, ở phòng sau. Chỉ cần đi qua cánh cửa cạnh quầy và bạn sẽ thấy nó ở bên trái. Nó nằm ở cuối phía tây của khu vực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 5 (Phía Đông Hogsmeade)

Để có bức tượng Demiguise thứ năm, hãy đi thẳng đến đầu phía đông của Hogsmeade. Mở khóa cửa tòa nhà bằng phép thuật Alohomora và bạn có thể tìm thấy bức tượng trên bàn bên phải.

Tượng 6 (Dervishy và Banges)

Từ Quảng trường Hogsmeade, đi về phía tây tới Gladrags Wizardwear. Sẽ có một tòa nhà mang tên Dervishes và Bangesđi vào trong và bạn có thể tìm thấy bức tượng Moon Demiguise thứ sáu trên quầy.

Tượng 7 (Phía sau công tước mật)

Bức tượng Mặt trăng Demiguise thứ bảy là đằng sau công tước mật (khu vực phía đông bắc Hogsmeade). Đi đến một trong những tòa nhà nhỏ hơn ở phía Nam, mở nó bằng phép thuật và bức tượng sẽ ở ngay giữa phòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tượng 8 (Mẹ và Mỏ đối diện)

Tìm một tòa nhà bị khóa đối diện Brood và Peck, băng qua đường. Mở khóa nó, đi vào bên phải và bạn sẽ có thể nhìn rõ bức tượng.

Tượng 9 (Thuốc J.Pippins)

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bức tượng Demiguise Moon thứ chín nằm ở tòa nhà gần đó Ngọn lửa Floo Hogs Head. Mở khóa cửa (việc này yêu cầu Alohomora Cấp 2) và tìm kiếm tủ quần áo. Bức tượng sẽ ở ngay phía trên nó.

Bức tượng Demiguise có được sử dụng trong Hogwarts Legacy không?

Trong Legacy Hogwarts, Tượng Mặt trăng Demiguise được sử dụng để tăng khả năng nhặt chìa khóa của bạn và hướng tới giải pháp tổng thể của bạn. Hiện tại, hướng dẫn này chỉ bao gồm những hướng dẫn được tìm thấy ở khu vực Hogsmeade và Hogwarts, nhưng cũng có nhiều hướng dẫn khác nằm rải rác khắp Cao nguyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là vị trí của tất cả các bức tượng Demiguise ở Hogsmeade và Hogwarts trong Hogwarts Legacy. Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *