Hướng dẫn về độc dược của Hogwarts Legacy: Tất cả các loại độc dược, công thức nấu ăn, độc dược và hơn thế nữa

Có rất nhiều loại thuốc để bạn pha chế trong Hogwarts Legacy, mỗi loại mang lại những lợi ích và sức mạnh riêng cho nhân vật của bạn. Một số trong số chúng rất mạnh mẽ và một số khác thậm chí có thể gây chết người. Vì vậy, ở đây chúng tôi có tất cả các công thức để giúp bạn pha chế những lọ thuốc này và tận dụng lợi thế của trò chơi.

Chế tạo độc dược là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng trong Hogwarts Legacy. Tuy nhiên, việc thu thập tất cả các nguyên liệu cần thiết để pha một lọ thuốc đúng cách trong vạc của bạn có thể là một thách thức. Tuy nhiên, việc chế tạo thuốc có thể giúp bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau bao gồm chiến đấu và đấu tay đôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hướng dẫn của chúng tôi sẽ không chỉ đưa bạn qua tất cả các nguyên liệu hiện có trong trò chơi mà còn cả công thức nấu ăn của chúng và những điểm tăng cường mà bạn có thể nhận được khi sử dụng chúng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm hiểu các phương pháp tốt nhất để thu thập nguyên liệu cho công thức nấu ăn của mình cùng với những nơi khác nhau mà bạn có thể nấu chúng.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng tôi cũng có rất nhiều hướng dẫn để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong Hogwarts Legacy. Cho dù đó là học Lời nguyền không thể tha thứ, nâng cao thời gian hay thay đổi câu thần chú đã hoàn thành của bạn, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Như đã nói, hãy cùng đi sâu vào và xem lại mọi thứ bạn cần biết về cách pha chế thuốc trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Cách pha chế độc dược trong Hogwarts Legacy
  • Cách tìm tài liệu trong Hogwarts Legacy
  • Tất cả các thành phần và công dụng

Cách pha chế độc dược trong Hogwarts Legacy

Trò chơi khóa cảng

Bạn có thể pha chế độc dược trong Phòng Yêu cầu sau khi mở khóa nó trong Hogwarts Legacy.

Để bắt đầu pha chế độc dược, bạn cần theo dõi câu chuyện chính của Hogwarts Legacy. Bạn sẽ có thể pha chế độc dược trong lớp học Độc dược sau khi có chúng lớp học đầu tiên với giáo sư Sharp. Ngoài ra, bạn cũng có thể pha nó trong Phòng Yêu cầu sau khi mở khóa nó ở phần sau của câu chuyện. Bạn có thể bắt đầu pha chế chỉ bằng cách tương tác với trạm thuốc của mình tại một trong những địa điểm được đề cập ở trên.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng để pha bất kỳ loại thuốc nào, trước tiên bạn cần phải có công thức tương ứng. Một số công thức nấu ăn có thể được tìm thấy khi bạn tiến bộ qua câu chuyện của trò chơi trong khi hầu hết các công thức nấu ăn khác cần phải được mua từ cái gọi là cửa hàng Thuốc J Pippin ở Hogsmeade. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn biết cách pha một số loại thuốc nhất định và cũng có tất cả các nguyên liệu cần thiết, bạn sẽ không thể pha chúng cho đến khi bạn có được công thức tương ứng trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tìm bình thuốc cho thuốc độc trong Hogwarts Legacy

Vì Hogwarts Legacy có môi trường thế giới mở nên bạn sẽ tìm thấy nhiều loại thảo mộc và vật phẩm hoang dã có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho một số loại thuốc nhất định. Vì lý do này, bạn nên tiếp tục thu thập bất kỳ vật phẩm nào bạn tìm thấy trong trò chơi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguyên liệu có thể mất một thời gian.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, cách dễ nhất để thu thập nguyên liệu cho công thức nấu ăn của bạn là mua chúng trực tiếp từ cả hai cửa hàng. Thuốc J Pippin hoặc từ Neep ma thuật. Bạn có thể tìm thấy cả hai cửa hàng này ở Hogsmeade và cả hai đều đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về thuốc của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các loại thuốc trong Hogwarts Legacy và công dụng của chúng

ảnh chụp màn hình hiển thị lớp học độc dược ở di sản hogwarts.Trò chơi khóa cảng

Lớp học Độc dược là nơi bạn bắt đầu học các kỹ năng pha chế thuốc tại Hogwarts Legacy.

Trước khi bắt đầu pha chế, bạn nên lưu ý rằng bạn cần cả hai, công thức cũng như tất cả các nguyên liệu cần thiết để tạo ra một loại thuốc nhất định. Sau khi đã có đủ mọi thứ mình cần, bạn có thể dễ dàng ủ các nguyên liệu tương ứng trong vạc của mình.

Một điều nữa bạn nên biết là mặc dù có rất nhiều điều thú vị trong cộng đồng, nhưng Thuốc Đa dịch không được cung cấp miễn phí để pha chế trong Hogwarts Legacy. Bạn chỉ có thể pha chế thuốc biến hình trong khi thực hiện nhiệm vụ được yêu cầu Âm mưu đa dịch trong cốt truyện chính của trò chơi cho một mục đích cụ thể. Ngoài ra, loại thuốc này vẫn bị hạn chế trong Di sản Hogwarts vào thời điểm này. Tuy nhiên, các bản cập nhật và DLC trong tương lai có thể giới thiệu lọ thuốc này vì cơ chế này đã có trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phải nói rằng, đây là danh sách tất cả các thành phần có sẵn, cùng với công dụng và thành phần chúng yêu cầu.

Tên của thành phần Sử dụng các thành phần thành phần
Thuốc Edurus Tăng khả năng phòng thủ 1 Trứng Ashwinder, 1 Lông Mongrel
Thuốc Wiggenweld Phục hồi sức khỏe 1 Nước ép Horklump, 1 Lá Dittany
Thuốc tập trung Giảm tất cả thời gian hồi chiêu của phép thuật 1 ren cánh ren, 1 thân cây Fluxweed, 1 lưỡi Dugbog
Thuốc Maxima Tăng tất cả sát thương phép thuật 1 Nước Đỉa, 1 Nanh Nhện
Thuốc tàng hình Làm cho nhân vật của bạn trở nên vô hình 1 Vỏ Cóc Cao Su, 1 Thân Cây Cỏ, 1 Con Troll Bogey
Thuốc Thunderbew Làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch ở gần 1 Nước Đỉa, 1 Quả Tằm, 1 Mùi Chết
Hạnh phúc hạnh phúc Tiết lộ vị trí của bộ ngực lớn 1 Renwing, 1 Thân Fluxweed

Và đó là tất cả những gì các phù thủy và pháp sư ở Hogwarts cần biết về độc dược trong Hogwarts Legacy! Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *