Hướng dẫn về di sản Hogwarts: Hướng dẫn tìm kiếm Helm of Urtkot

Mũ bảo hiểm Urtkot của Hogwarts Legacy là một nhiệm vụ chính được mở khóa ngay sau khi hoàn thành Thử thách của Percival Rackham. Mặc dù các trận chiến tương đối dễ dàng nhưng các ngục tối bạn phải điều hướng lại khá phức tạp. Để cung cấp cho bạn phản hồi, đây là bản phân tích đầy đủ mọi thứ cần thiết trong nhiệm vụ câu chuyện chính này.

Là một game nhập vai thế giới mở, Hogwarts Legacy có nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện, bao gồm cả nhiệm vụ phụ mang lại một số phần thưởng lớn.

Tuy nhiên, người chơi cần phải tiến bộ thông qua các nhiệm vụ của câu chuyện chính để tiếp tục câu chuyện chính cũng như mở khóa thêm nhiều nhiệm vụ phụ trên khắp thế giới mở. Tổng cộng, câu chuyện chính của Hogwarts Legacy sẽ khiến người chơi mất 25-30 giờ để hoàn thành, đồng nghĩa với việc có rất nhiều nhiệm vụ để học sinh hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những nhiệm vụ chính của câu chuyện có tên The Helm of Urtkot, trong đó người chơi hợp tác với yêu tinh để tìm một di tích bị thất lạc. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về nhiệm vụ chính của The Helm of Urtkot.

Bắt đầu nhiệm vụ Helm of Urtkot trong Hogwarts Legacy

Helm of Urtkot là một trong những nhiệm vụ chính sớm nhất khi thời kỳ Mùa Thu bắt đầu sau khi người chơi hoàn thành Thử thách của Người bảo vệ Đầu tiên. Để bắt đầu nhiệm vụ, hãy đến Hogsmeade và đến quán Ba Cây Chổi để nói chuyện với Sirona Ryan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sirona sẽ bảo người chơi đến quán trọ Đầu Heo và nói chuyện với một con yêu tinh tên là Logdok. Đi theo bản đồ nhỏ đến Nhà trọ, nói chuyện với Logdok và đồng ý giúp anh ta tìm Helm of Urtkot.

Phần mềm tuyết lở

Người chơi cần làm việc với Logdok để tìm Helm of Urtkot.

Đi ra ngoài Hogsmeade và đi theo Logdok đến ngục tối gần đó. Khi bước vào ngục tối, người chơi sẽ gặp một số câu đố về con bướm Lumos. Những con bướm kim loại gần đó sẽ đậu trên những ngọn đuốc quanh phòng. Người chơi cần niệm Lumos và đưa con bướm đến cánh cửa kim loại để mở đường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mở hai câu đố Lumos này, người chơi cũng sẽ phải đối mặt với một căn phòng có Inferi. Inferi không thể bị hư hại cho đến khi chúng bị đốt cháy, vì vậy người chơi phải sử dụng Incendio hoặc Confringo lên chúng để đánh bại chúng.

Hoàn thành ngục tối

Sau khi đánh bại Inferi và cướp bất kỳ chiếc rương nào gần Revelio, hãy sang phòng tiếp theo. Buồng này chứa một mặt số quay với các vết lõm hình con bướm.

Hướng dẫn con bướm quay lại mặt số bằng Lumos và sau đó sử dụng Depulso trên mặt số để làm cho nó quay. Điều này sẽ làm cho một cây cột nhô lên dẫn đến một con bướm khác cần thiết để mở khóa cánh cửa để tiến sâu hơn vào ngục tối.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh chụp màn hình của giá treo cổ di sản ở hogwartsPhần mềm tuyết lở

Thùng treo có thể được bắn bằng Bánh xe Cơ bản để phá vỡ nó và để lộ tầng bên dưới.

Ở phòng tiếp theo, người chơi sẽ thấy một chiếc rương treo và một căn phòng có hai rương kho báu. Để mở rương, bạn chỉ cần di chuyển rương đến đúng vị trí cùng Accio và Levioso là có thể chạm tới rương.

Kế tiếp, sử dụng Cú đánh cơ bản để phá vỡ ròng rọc giữ giá treo cổ để tiến lên qua ngục tối. Căn phòng tiếp theo chứa một câu đố về con bướm Depulso khác, nhưng người chơi đầu tiên phải đánh bại một làn sóng Inferi khác.

Sau khi bạn dọn sạch một căn phòng của kẻ thù, hướng dẫn một con bướm đến vòng quay. Tiếp theo, cChọn một con bướm khác và mang nó đến ngọn đuốc ở tầng dưới cạnh hàng rào bởi cánh cửa bướm kim loại. Sau đó, đứng trên bệ thấp hơn đối diện với mặt số quay và ném Depulso lên mặt số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ nâng cao bục và ngọn đuốc gần hàng rào gãy để người chơi có thể hướng dẫn anh ta đến cánh cửa kim loại. Từ đây, chỉ cần tìm thêm hai con bướm đêm trên lầu để mở cửa. Người chơi sẽ tìm thấy một chiếc rương trống chứa Ashwinder đã chết và biết rằng Mũ bảo hiểm đã bị đánh cắp.

Tìm kiếm mũ bảo hiểm của Urtkot trong Di sản Hogwarts

Nói chuyện với Logdok và anh ta sẽ đề nghị tìm một trại cướp gần đó. Đi theo bản đồ tối thiểu để đến trạinơi sẽ có đầy đủ các trinh sát của Ashwinder.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu người chơi may mắn, một con River Troll gần đó có thể bắt đầu chiến đấu với Ashwinder Scouts, khiến cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn. Khi người chơi đã đánh bại kẻ thù, tìm cái rương dưới lều ở góc đông bắc của trại.

hogwarts di sản mũ bảo hiểm urtkot vị trí ngựcPhần mềm tuyết lở

Mũ bảo hiểm của Urtkot nằm trong một chiếc rương dưới chiếc lều màu xanh lam trong trại cướp được đánh dấu trên bản đồ nhỏ.

Mở rương này để tìm Helm of Urtkot. Tuy nhiên, nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện hơn khi bạn lấy lại Mũ bảo hiểm. Đánh bại kẻ thù và quay trở lại Logdok để hoàn thành nhiệm vụ.

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ chính của câu chuyện The Helm of Urtkot trong Hogwarts Legacy! Những người đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *