Hướng dẫn nhiệm vụ phụ của Hogwarts Legacy: Ghost of Our Love

Ban đầu, Ghost of Our Love Quest của Hogwarts Legacy có thể hơi khó hiểu, nhưng một khi bạn đã hoàn thành bản đồ và tìm thấy cây nến thì mọi việc sẽ rất dễ dàng. Để giúp bạn, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn hữu ích này để hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ phụ.

Hogwarts Legacy có đầy đủ các hoạt động, nhiệm vụ và bộ sưu tập cần hoàn thành, mang đến cho các sinh viên năm thứ năm mới nhiều điều để khám phá khi khám phá thế giới phù thủy.

Dù đó là Rương thất vọng, cánh cửa xếp hình hay khung trống bí ẩn, bạn rất dễ bị phân tâm khỏi cốt truyện chính của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, cũng có rất nhiều nhiệm vụ phụ được thực hiện, nhưng một số nhiệm vụ khiến người chơi hơi bối rối. Một trong số đó là nhiệm vụ Ghost of Our Love yêu cầu bạn giải mã một bản đồ được tìm thấy trong Nghĩa địa Hogsmeade.

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ khó giải quyết, nhưng nhiệm vụ Ghost of Our Love sẽ trở nên dễ dàng khi bạn biết địa điểm cụ thể. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ nhiệm vụ.

nội dung

  • Bắt đầu nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy ở đâu?
  • Cách hoàn thành nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy
  • Phần thưởng nhiệm vụ Ghost of Our Love Hogwarts Legacy

Bắt đầu nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy ở đâu?

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Ghost of Our Hope có thể được bắt đầu tại nghĩa trang Hogsmeade.

Để bắt đầu nhiệm vụ, bạn cần phải đi đến Nghĩa trang Hogsmeade nằm ở phía bắc của khu định cư. Bạn có thể kiểm tra vị trí chính xác trên bản đồ ở trên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cần đến thăm địa điểm này vào ban đêm và bạn sẽ tìm thấy một bản đồ trên ngôi mộ có tên ‘Bản đồ với những ngọn nến bay’.

Nhiệm vụ phụ của Di sản HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Bản đồ với những ngọn nến bay trong Di sản Hogwarts.

Đây là nơi có thể hơi khó hiểu vì bản đồ không cung cấp cho bạn bất kỳ hướng dẫn trực tiếp nào. Thay vào đó, nó chỉ hiển thị vị trí bạn cần đến và cho biết rằng cần phải sử dụng bùa chú Lumos.

May mắn thay, một khi bạn hoàn thành bản đồ, nhiệm vụ Ghost of Our Love trở nên rất dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách hoàn thành nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy

Nhiệm vụ nến di sản HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Sử dụng Lumos ở đúng vị trí sẽ kích hoạt một bộ nến nổi xuất hiện.

Bạn cần phải đi đến Cháy tầng rừng cấm vào ban đêm và đi về phía nam một chút để đến con đường chính.

Vị trí chính xác được hiển thị trong hình trên. Khi bạn đến nơi này vào ban đêm, hãy sử dụng Lumos và một bộ nến bay sẽ xuất hiện.

Chỉ cần đi theo ngọn nến này vào Rừng Cấm và nó sẽ dẫn bạn đến một bộ ghế và rương. Mở hộp khóa này sẽ hoàn thành nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng nhiệm vụ Ghost of Our Love Hogwarts Legacy

Về phần thưởng cho nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ nhận được 180 điểm kinh nghiệmcái mà Mũ trùm đầu của thợ săn kho báu400 gallon.

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *