Hướng dẫn farm Diablo 4: Wrathful Heart

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách nuôi Trái tim Phẫn nộ để bạn đưa vào trang bị của mình nhằm giúp nhân vật của bạn mạnh hơn trong Diablo 4 Phần 1.

Trái tim phẫn nộ là Trái tim trong lồng hiếm và mạnh nhất trong Diablo 4 Phần 1. May mắn thay, có một mẹo để khiến chúng giảm 100% mỗi lần.

Trái tim lồng không quá khó để tự lấy, khi chúng rơi vào các Đường hầm ác tính xung quanh bản đồ trong Diablo 4. Mỗi Đường hầm ác tính sẽ rơi ra ít nhất 3 Trái tim lồng để người chơi sử dụng, nhưng Trái tim phẫn nộ được thèm muốn nhất sẽ rất ít và xa vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, làm thế nào để một người làm cho Trái tim tức giận giảm xuống để có được một số khả năng bị động tuyệt vời?

Cách farm Trái tim Phẫn nộ trong Diablo 4 Season 1

Hãy nhớ rằng có một số điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải hoàn thành để có thể sử dụng phương pháp canh tác này. Đầu tiên, bạn cần đi đến nhiệm vụ cuối cùng hoàn toàn mới Đốt cháy từ bên trong hàng đợi tìm kiếm.

Đừng hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng cho ngục tối mà hãy chuyển đến nhiệm vụ có tiêu đề Sự Thật Lạnh Lùng. Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ mở khóa Hầm chui nhà thờ Velkhova nhà tù dưới lòng đất. Nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và gửi nó, bạn sẽ không có quyền truy cập vào trang trại này nữa, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không vô tình nhập nhiệm vụ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầm ngục Nhà thờ Velkhova có thể được tìm thấy ở phía bắc Kyovashad trong Fractured Peaks. Khi bạn vào ngục tối, bạn sẽ gặp phải loại kẻ thù giống như trong Đường hầm ác tính thông thường có cơ hội rơi ra sắc tố ác tính. Giết tất cả mob dẫn đến căn phòng chứa Sự phát triển ác tính xuất hiện trên sàn.

bão tuyết

Điều này sẽ luôn sinh ra một số dạng Tinh hoa ác tính để bạn tiêu diệt, thứ này sẽ làm rơi ra một Trái tim lồng khác. Những người ưu tú này có cơ hội trở thành Người ưu tú phẫn nộ sẽ rơi ra Trái tim phẫn nộ, vì vậy đừng bỏ qua điều này để tận dụng tối đa trang trại này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng không có Elites ác tính nào dẫn đến trùm cuối có tỷ lệ rơi đảm bảo cho Trái tim phẫn nộ, nhưng vẫn có cơ hội giống như bất kỳ Đường hầm ác tính nào khác mà bạn đã hoàn thành. Trái tim Phẫn nộ được đảm bảo duy nhất sẽ rơi ra tiêu thụ Varshan ở cuối ngục tối.

Bạn cần nói chuyện với quả trám Khi bạn vào phòng trùm, người sẽ bắt đầu nghi thức triệu hồi Varshan, và khi nghi thức hoàn thành, Varshan sẽ sinh ra để bạn giết. Sau khi bị đánh bại, chúng sẽ rơi ra Trái tim Phẫn nộ ngẫu nhiên để bạn thu thập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù trái tim không phải lúc nào cũng giống nhau, nhưng nó sẽ luôn ở trạng thái Giận dữ, nghĩa là nó vẫn sẽ là dạng trái tim hiếm nhất và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có được. Điều này cũng cho bạn cơ hội để lưu Wrathful’s mà bạn có thể muốn sử dụng sau này trong bản dựng của mình hoặc để lưu chúng cho nhiều Invoker Wrathful hơn.

Đó là tất cả những gì có trong hướng dẫn canh tác Trái tim Phẫn nộ này. Hãy chắc chắn kiểm tra thêm các hướng dẫn Diablo 4 của chúng tôi bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *