Hướng dẫn ảnh Hogwarts Legacy: Cách xóa HUD để có ảnh chụp màn hình đẹp nhất

Hogwarts Legacy có một số cảnh mang tính biểu tượng và tuyệt vời mà người chơi thích chụp ảnh màn hình, nhưng nó có Chế độ Ảnh không? Dưới đây là bảng phân tích những cách tốt nhất để có được ảnh chụp màn hình tuyệt đẹp trong trò chơi.

Vùng nông thôn Scotland tuyệt đẹp của Hogwarts Legacy bao quanh lâu đài Hogwarts mang tính biểu tượng, nổi bật với những dãy núi tươi tốt và những ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm rải rác trong thế giới mở.

Nhờ các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo như PS5 và Xbox Series X, người chơi có thể chạy Hogwarts Legacy về Hiệu suất, Độ trung thực và Độ trung thực với cài đặt đồ họa dò tia tùy theo tùy chọn. Và tất nhiên, game thủ PC có thể tùy chỉnh đồ họa theo ý thích của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ chất lượng hình ảnh ấn tượng của trò chơi, người chơi đương nhiên muốn chụp những bức ảnh chụp màn hình đẹp nhất có thể để ghi nhớ những cuộc phiêu lưu của chính mình hoặc chia sẻ chúng với những người khác. Vì vậy, đây là bảng phân tích các câu hỏi về Chế độ ảnh kế thừa của Hogwarts và cài đặt ảnh chụp màn hình.

Hogwarts Legacy có chế độ chụp ảnh không?

Không may thay, Hogwarts Legacy không có Chế độ Ảnh tích hợp khi ra mắt. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải dựa vào phương pháp chụp màn hình trên nền tảng mà họ lựa chọn để chia sẻ hình ảnh về chuyến du lịch của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì lạ khi một bản phát hành trò chơi điện tử AAA lớn ra mắt mà không có Chế độ ảnh, vì God of War Ragnarok năm 2022 cũng ra mắt mà không có Chế độ ảnh. Rất may, trong trường hợp đó, Ragnarok đã nhận được bản cập nhật sau khi ra mắt có thêm chức năng Chế độ Ảnh.

Tuy nhiên, đã tám tháng kể từ khi trò chơi được phát hành, vì vậy có vẻ như Avalanche Software sẽ không thêm Chế độ Ảnh vào Hogwarts Legacy. May mắn thay, vẫn có một số thủ thuật mà người chơi có thể thực hiện để có được ảnh chụp màn hình trò chơi rõ ràng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách chụp ảnh màn hình rõ nét trong Hogwarts Legacy

Mặc dù Hogwarts Legacy không có Chế độ chụp ảnh chuyên dụng nhưng người chơi có thể đảm bảo ảnh chụp màn hình của mình hoàn toàn không có yếu tố HUD trong trò chơi.

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy cho phép người chơi tắt mọi thành phần HUD của trò chơi, mang lại ảnh chụp màn hình rõ ràng hơn.

Để tắt mọi thành phần HUD trong Hogwarts Legacy, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

  1. Tạm dừng trò chơi và điều hướng đến tab ‘Cài đặt’.
  2. Khi đó, hãy cuộn xuống tab ‘Tùy chọn giao diện người dùng’.
  3. Trong menu này, người chơi có thể tắt mọi thành phần HUD trong game.

Sau khi thực hiện việc này, người chơi có thể chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng về khung cảnh tuyệt đẹp mà trò chơi mang lại.

Giải pháp Mod ảnh PC kế thừa của Hogwarts

Điều đáng nói là có giải pháp Chế độ ảnh cho việc đó chỉ người chơi PC mới có thể tận dụng được nómặc dù phải mất một chút nỗ lực để làm việc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải pháp này dựa trên một công cụ có tên Universal Unreal Engine 4 unlocker, còn được gọi là UUU. Đây là một công cụ miễn phí về cơ bản tái tạo một số tính năng dành cho nhà phát triển cho các trò chơi được xây dựng trong Unreal Engine 4, chẳng hạn như Hogwarts Legacy.

Khi người dùng PC đã tải xuống công cụ này, họ có thể làm theo các bước sau để chụp ảnh màn hình đẹp hơn:

  1. Bắt đầu di sản Hogwarts trên PC
  2. Khởi chạy ‘UuuClient.exe’ sau khi giải nén tệp UUU đã tải xuống
  3. Trên tab ‘Chung’, nhấp vào ‘Chọn…’ bên cạnh thanh tìm kiếm trên cùng và chọn quy trình Hogwarts Legacy, thường nằm trong thư mục ‘steamapps’ trên máy tính của bạn
  4. Nhấp vào ‘Tiêm DLL’
  5. Nhấp vào tab ‘Các tính năng khả dụng’ và đảm bảo “Có sẵn máy ảnh miễn phí tích hợp” là “Có”.
  6. Nhấn phím Insert trên bàn phím của bạn (hoặc xem lại các tổ hợp phím camera miễn phí tích hợp trong UUU) để vào chế độ camera miễn phí
  7. Chụp ảnh màn hình trong trò chơi của bạn!

Mặc dù có thể phải học và thực hành một chút nhưng công cụ tiện dụng này cho phép người chơi chụp một số ảnh chụp màn hình thực sự đẹp mắt trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về việc chụp ảnh màn hình trong Hogwarts Legacy. Để biết thêm nội dung về Di sản Hogwarts, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi được liệt kê bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Tìm bức tượng Demiguise ở đâu trong Hogwarts Legacy? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Hướng dẫn mod ảnh Hogwarts Legacy | Hướng dẫn bản đồ di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *