Honkai Star Rail: Tất cả các nhiệm vụ ẩn \u0026 địa điểm

Honkai Star Rail chứa đầy các nhiệm vụ ẩn, tất cả đều mang lại phần thưởng lớn và thành tích không thường xuyên. Vì vậy, đây là tất cả các nhiệm vụ ẩn được tìm thấy trong Honkai Star Rail và vị trí của chúng.

Kể từ thời điểm được phát hành, Honkai Star Rail đã thành công rực rỡ, đưa tất cả các yếu tố được yêu thích của Genshin vào một trải nghiệm hoàn toàn mới. Người chơi đã dành hàng giờ để giành lấy những nhân vật mạnh nhất, hoàn thành nhiệm vụ và giải câu đố trong trò chơi nổi tiếng này.

Tuy nhiên, mặc dù đã chơi hàng giờ, nhưng nhiều người vẫn chưa tìm hiểu kỹ tất cả các nhiệm vụ ẩn trong Honkai Star Rail. Vì vậy, để giúp bạn giành được nhiều phần thưởng và thành tích nhất có thể, đây là tất cả các nhiệm vụ ẩn trong Honkai Star Rail và nơi tìm chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các nhiệm vụ ẩn trong Honkai Star Rail & nơi tìm chúng

HoYoverse

Có rất nhiều nhiệm vụ ẩn rải rác khắp Honkai Star Rail. Vì vậy, đây là danh sách tất cả các nhiệm vụ ẩn có sẵn và nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

nhiệm vụ ẩn Vị trí
Khen ngợi đạo đức cao Tìm thấy khi chọn tùy chọn đối thoại đúng về mặt đạo đức trong quá trình tương tác với NPC và đối tượng.
hài hước rác rưởi Tổng hợp một vật phẩm tiêu hao 10 lần, sử dụng Rác làm một trong những thành phần của nó.
máy quay đĩa Tương tác với Máy quay đĩa để thay đổi âm nhạc.
Vấn đề Pom-Pom Pom-Poms thỉnh thoảng sẽ nhờ bạn giúp đỡ, hãy giúp họ!
Bạn bè trong Express Sau khi hoàn thành Nhiệm vụ đồng hành, bạn có thể nhìn thấy họ trong Tốc hành, tương tác với họ.
Thêm thông tin lịch sử về mặt hàng này Nhặt Cần cẩu Origami ở Khu Tiếp tế F2, phía nam Mỏ neo Không gian Phòng Điện.
Phòng truy cập xác thực ba lần Thu thập 3 thẻ Xác nhận truy cập tại Trạm vũ trụ Herta.
Số phận của Sheila Nằm trong Master Control Zone. Tương tác với Sheila gần văn phòng của Herta sau khi hoàn thành nhiệm vụ Guide Paradox.
Nhật ký tín hiệu của Bernard Nằm trong Vùng điều khiển chính, gần Điểm neo không gian của Vùng quan sát. Nói chuyện với Bernard sau khi hoàn thành nhiệm vụ To: The Faint Star.
Cánh cửa đến một thế giới mới Nằm trong Khu Cung F2. Điều tra nhà vệ sinh trong phòng gần Mỏ neo không gian của kho phụ tùng.
người máy nhỏ Tìm thấy trên Trạm vũ trụ Herta. Force Kill 6 robot nhỏ.
Nơi gặp gỡ kỳ lạ Tại khu vực phía Tây Bắc Cung F2. Điều tra khu vực sau đó trở lại vào ngày hôm sau.
cây lạ Ở phía đông nam của Khu căn cứ. Tương tác với Cây lạ và cho chúng uống nước. Trở lại vào ngày hôm sau.
Một cốc cà phê” Tại khu vực phía Tây Khu Dự Bị F1. Điều tra cốc cà phê trên bàn. Uống 5 ngụm.
giọng lạ Tại khu vực phía Đông Bắc Khu bảo tồn F2. Điều tra ghi chú màu vàng.
Curio bị phá hủy Thuộc khu đông bắc Khu bảo tồn F1. Điều tra Curio trước lối vào và chạm vào nó 3 lần!
điều tra viên bí ẩn Trong Khu lưu trữ F2 gần Trạm neo Không gian Phòng thí nghiệm Mục đích Đặc biệt. Điều tra bảng sau đó nói chuyện với nhà nghiên cứu “cái cũ này.”
súng thẩm định Trong Vùng lưu trữ F1 gần Phòng trưng bày Neo không gian bóng tối. Tương tác với Rating Gun.
chú ngựa cái Trong Vùng điều khiển chính. Kiểm tra kệ sách ở phía đông của Central Passage Space Anchor để tìm một ghi chú. Đưa ghi chú cho Mare.
Thư thợ săn sao chổi Trong Khu tiếp tế, phía bắc Đường tàu không gian. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Out of Reach, hãy điều tra và thu thập 3 con hạc giấy.
Người Rương Kho Báu Trong Master Control và Base Zones. Tương tác với người đàn ông có Rương kho báu trong Vùng điều khiển chính. Theo anh ta đến Base Zone và nói chuyện với anh ta một lần nữa.
dùng một lần Tại Trạm vũ trụ Herta. Tương tác với 6 búp bê Herta nằm rải rác xung quanh trạm vũ trụ.
Khi hơi thở trở thành không khí Tại khu vực phía Tây của Khu bảo tồn. Điều tra tượng đài của Nhà nghiên cứu Eikura Shuu.
bong bóng bộ nhớ Nằm trên Trạm vũ trụ Herta. Tương tác với tất cả các Bong bóng bộ nhớ.
Bản đồ 17 Gần Mỏ neo Không gian của Phòng Giám sát trong Khu Căn cứ. Thu thập các ghi chú trong phòng.
Thư gửi sai Nằm trong Khu hành chính. Hoàn thành bằng cách thu thập bốn chữ cái trong khu vực và sau đó nói chuyện với Manya.
Thùng rác ở Belobog Nằm ở trung tâm Thành phố Boulder. Thùng rác sẽ hỏi bạn về số lượng thùng rác ở các thành phố và thị trấn. Câu trả lời là 20 và 5.
Hiệp hội quyền chân chính Nằm trong Khu hành chính. Tương tác với Buồng điện thoại gần Golden Theater Space Anchor sau đó trả lời cuộc gọi.
Pom-Pom-O’Mine ngọt ngào Tìm thấy ở Pháo đài Qlipoth, gần Bronya. Xoay thế giới và xem các địa điểm ở khu vực phía Bắc và Tây Bắc.
Thùng rác… Biểu tượng? Nằm ở Jarilo-VI. Tương tác với nhiều Thùng rác.
áp phích muốn Nằm trong các khu vực khác nhau của Khu hành chính. Bóc 7 tấm áp phích mong muốn. Sau đó, hãy xem Pela trong Pháo đài Qlipoth để biết một bất ngờ nhỏ.
La La La La Land Nằm gần Golden Theatre Space Neo trong Khu hành chính. Tương tác với Tamila.
Hiệu ứng Mandela Gần Mỏ Neo Không Gian Sân Khấu Vàng trong Khu Hành Chính. Tương tác với Người đàn ông phía sau cánh cổng. Đi đến một khu vực khác sau đó tương tác với anh ta một lần nữa. Làm điều này 4 lần.
Rồng Trẻ Mát Mẻ Nằm bên trong Fight Club. Nghe Fanatical Battle Fan trong góc. Đưa cho họ một bức ảnh của “Rồng trẻ lạnh lùng”.
không hài lòng Nằm gần Phòng khám Natasha. Nhận Công thức nôn mửa từ Maxime. Tổng hợp nó và sử dụng nó.
Mô-đun ngôn ngữ Nhận Language Module từ Ronald ở Khu hành chính rồi đưa cho Fidora ở Boulder Town.
miễn dịch tự nhiên Trong A Sunset Rendezvous Trailblaze Mission, hãy tương tác với Gertie lần đầu tiên.
Bẫy thành phố mùa đông Nằm trong Vị trí Robot. Nghe Eunice rap.
Rỗng Gần Mỏ Neo Không Gian Sân Khấu Vàng trong Khu Hành Chính. Kiểm tra lỗ.
Đồng hồ vàng tuyệt đẹp Nằm trong Khu hành chính. Hãy tìm một chiếc vali ở nhà ga và trả lại cho chủ nhân của nó.
Bàn làm việc của Bronya Có thể tìm thấy ở Pháo đài Qlipoth, gần Bronya. Nhìn vào bàn của Người bảo vệ tối cao và cố gắng khuấy nó.
Trốn tìm của chuột chũi Chơi Trốn Tìm với Hook và những người bạn của cậu ấy. Tìm một nơi ẩn náu tốt và nhận được một số phần thưởng.
Giải đấu nắm đấm bóng tối Nằm gần Điểm neo Không gian Câu lạc bộ Chiến đấu ở Thị trấn Boulder. Nhận lời mời bên trong Câu lạc bộ Chiến đấu, sau đó tương tác với Đứa trẻ Bí ẩn bên ngoài.
người ngoài cuộc Có thể tìm thấy ở Rivet City. Lấy Dirty Ribbon Tied to the Bell từ Warp Trotter sau đó quay trở lại Rivet City Entrance và tương tác với Weak Woman’s Voice. Sau khi lấy được Broken Music Box, hãy đến khu vực phía đông của Rivet City và nói chuyện với Anxious Girl.
Những nốt ruồi mạo hiểm Nằm ở Jarilo-VI. Sau khi hoàn thành câu chuyện chính trong Jarilo-VI, hãy nói chuyện với Julian. Sau đó, tìm tất cả các kho báu.
Thức ăn miễn phí trong thế giới ngầm Được tìm thấy ở khu vực phía đông nam của Thành phố Boulder. Nói chuyện với Turner để bắt đầu Giải đấu Ăn uống Cạnh tranh. Sau trận đấu, hãy nói chuyện với anh ta một lần nữa.
Nền tảng đạo đức cao Trong Khu vực cấm bảo vệ Silvermane, phía tây Tiền đồn neo không gian. Phá hủy cái thùng gần Bảo vệ Tài sản Công cộng.
Phù thủy rương kho báu Nằm ở thị trấn Boulder, ngay phía đông của Goethe Grand Hotel Space Anchor. Tương tác với Người phụ nữ bí ẩn và tìm Balaway để đánh giá vật phẩm.
Lốc xoáy khai thác nhiệt mới 80% Ở Boulder Town, phía đông nam của Goethe Grand Hotel Space Anchor. Nói chuyện với Antonia để nhận một cái cuốc mà bạn có thể sử dụng để khai thác Geomarrow.
Công bằng và bình đẳng Gần Điểm neo Không gian Đại lộ Starwatcher ở Trung tâm Starskiff Haven. Tham gia Giải đấu ăn uống cạnh tranh và cung cấp ngoại giao cho những người tham gia khác.
Từ anh hùng đến Zero Gần Điểm neo Không gian Đại lộ Starwatcher ở Trung tâm Starskiff Haven. tham gia Giải đấu ăn uống cạnh tranh và tiếp tục ăn cho đến khi bạn bất tỉnh.
Tất cả đều công bằng trong tình yêu và chiến tranh Nằm gần Starwatcher Avenue Space Anchor ở Trung tâm Starskiff Haven. Tham gia Giải đấu ăn uống cạnh tranh và gian lận để giành chiến thắng.
Người bất tử trong chiếc bình Nằm gần Neo không gian Synwood Pavilion trong Exalting Sanctum. Lắc nồi nhiều lần và bỏ rác vào nồi. Trở lại vào ngày hôm sau.
Cơ hội lớn Nằm gần Điểm neo Không gian Hội trường Conclave trong Ủy ban Bói toán. Nói chuyện với Huixing và giúp anh ấy đưa ra một số dự đoán. Trở lại vào ngày hôm sau.
Luminflux Pyxis Ở khu vực phía đông của Ủy ban Nghệ nhân. Nói chuyện với Master Gongshu và giúp anh ta kiểm tra hiệu quả của Luminflux Pyxis. Trở lại vào ngày hôm sau.
lục giác Nằm ở những nơi khác nhau trong Xianzhou Luofu. Hex Club sẽ gửi cho bạn một tin nhắn sau khi giải câu đố của họ. Thực hiện theo điều này để mở khóa nhiều câu đố hơn.
bánh cạo Nằm ở khu vực phía bắc của Central Starskiff Haven. Tương tác với Hộp vận chuyển và tìm cách đối phó với chiếc dao cạo.
Starskiff mê tín dị đoan Nằm ở khu vực phía tây bắc của Central Starskiff Haven. Tương tác với Starskiff, một Strange Lady sẽ nói chuyện với bạn.
làm chủ Có thể nhận được bằng cách sử dụng Trailblazer để chiến đấu chống lại Kafka. Hãy để anh ấy làm chủ Người tiên phong.
cuộn nghi ngờ Được tìm thấy gần Mỏ neo Không gian Cầu tàu Starskiff ở Trung tâm Starskiff Haven. Tương tác với cuộn giấy và tiếp tục đọc nó cho đến khi bị gián đoạn.
Bảy lỗi của Cycranes Nằm ở Xianzhou Luofu. Tìm tất cả các Cycrane còn thiếu và mở khóa thành tích cho mỗi Cycrane bạn tìm thấy.
tạ ơn diệc tốc hành Được tìm thấy gần Mỏ neo Không gian Cầu tàu Starskiff ở Trung tâm Starskiff Haven. Tương tác với Ziqiao sau khi bạn tìm thấy tất cả 7 Cycranes.
glaive kỳ lạ Phía Tây Cầu tàu neo không gian Starskiff ở Trung tâm Starskiff Haven. Tương tác với Glaive và Unknown Man sẽ tiếp cận bạn. Đến Văn phòng Ủy ban Giám hộ Vương quốc ở Maha Suci sau khi nói chuyện với người đàn ông rồi nói chuyện với Jingyan.
Bom neutron nhỏ Nằm ở phía tây của Trụ neo Không gian Cầu tàu Starskiff ở Trung tâm Starskiff Haven. Điều tra một đống hộp.

Vậy đó, đó là tất cả các nhiệm vụ ẩn hiện có trong Honkai Star Rail. Trong khi tìm kiếm cái tiếp theo, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Honkai Star Rail hữu ích của chúng tôi:

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *