Honkai Star Rail Phiên bản 1.1: Ngày phát hành, biểu ngữ, trùm mới, v.v.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 có thể vẫn còn lâu mới ra mắt, nhưng đã có rất nhiều điều cần biết về đợt giảm nội dung lớn tiếp theo. Từ ngày phát hành đến các biểu ngữ, ký tự mới, v.v., chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ.

Honkai Star Rail vừa ra mắt và đã thành công vang dội. Sản phẩm gacha mới nhất của HoYoverse, và là sản phẩm kế thừa của Genshin Impact nổi tiếng chưa từng có, cho thấy họ thử sức với cơ chế trò chơi mới, một câu chuyện phức tạp đáng ngạc nhiên và các nhân vật mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và với bản phát hành mới, bắt đầu với Phiên bản 1.1, người hâm mộ nóng lòng muốn xem HoYoverse sẽ mang đến những gì trong bản cập nhật lớn đầu tiên. Với những rò rỉ giới thiệu về sự xuất hiện của các nhân vật và biểu ngữ mới, có rất nhiều điều đáng mong đợi. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật Phiên bản 1.1 sắp tới trong Honkai Star Rail.

nội dung

 • Phiên bản 1.1 Ngày phát hành
 • Chương trình đặc biệt Honkai Star Rail Phiên bản 1.1
 • Bảng biểu ngữ
 • Ông chủ mới
 • Tính năng trò chuyện mới

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1: Ngày phát hành

Ngày phát hành phiên bản 1.1 dự kiến ​​sẽ tồn tại ngày 7 tháng 6. Tuy nhiên, ngày này vẫn chưa chính thức từ MiHoyo, vì vậy hãy cẩn thận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, ngày này dựa trên khoảng thời gian biểu ngữ hiện tại, xoay vòng 20 ngày một lần. Và khi biểu ngữ tiếp theo được phát hành, đó là sự xuất hiện của Jing Yuan, nó sẽ là biểu ngữ cuối cùng trước khi phát hành Phiên bản 1.1.

Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây sau khi MiHoyo chính thức công bố ngày phát hành tiếp theo.

Chương trình đặc biệt Honkai Star Rail Phiên bản 1.1

mạng sống Ngày 22 tháng 5 năm 2023, HoYover đã công bố Honkai Star Rail 1.1 Chương trình đặc biệt ‘Chuyển vùng thiên hà’ thông qua tài khoản Twitter của Honkai Star Rail.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Luồng trực tiếp sẽ diễn ra vào 26 tháng 5 năm 2023 lúc 19:30 (UTC +8) và sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Twitch và YouTube của trò chơi. Bản trình bày sẽ hiển thị thông tin mới nhất về các bản cập nhật sắp tới.

Cũng giống như Phiên bản 1.0, sẽ có hai giai đoạn dành cho biểu ngữ. Hầu hết các biểu ngữ dự kiến ​​cho bản cập nhật lớn đầu tiên của Honkai đã được xác nhận, với bộ kỹ năng của chúng cũng bị khóa.

Bảng biểu ngữ 1.0-1.3 của u/ultrajazo trong HonkaiStarRail_leaks

Tuy nhiên, vẫn còn một tân binh là Yukong đã bị rò rỉ và chưa được xác nhận. Mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ xuất hiện trong Giai đoạn Hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là tất cả các biểu ngữ bị rò rỉ cho Phiên bản 1.1:

Giai đoạn một: Loucha

 • Hiếm khi: Năm ngôi sao
 • yếu tố: tưởng tượng
 • Tuyến đường: dồi dào

Giai đoạn thứ hai: Sói bạc

 • Hiếm khi: Năm ngôi sao
 • yếu tố: lượng tử
 • Tuyến đường: sự hư vô

Giai đoạn thứ hai: YuKong (chưa được xác nhận)

 • Hiếm khi: bốn sao
 • yếu tố: tưởng tượng
 • Tuyến đường: Hòa hợp

Tuy nhiên, ba nhân vật này không phải là ba nhân vật mới duy nhất được công bố. Vì đây là một trò chơi gacha nên sẽ có một số lượng lớn các diễn viên cấp thấp được thêm vào. Nhưng ngoài những người được liệt kê ở trên, chúng tôi vẫn chưa biết ai khác có thể tham gia vào đội hình lớn.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1: Boss mới

Rò rỉ dường như đã tiết lộ những tên trùm và kẻ thù mới mà chúng ta có thể mong đợi trong các bản cập nhật trong tương lai, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có chi tiết cụ thể thích hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ông chủ bị rò rỉ đầu tiên được cho là ông chủ hàng tuần mới. Với tên mã “Huân Long”, có vẻ như dựa trên thiết kế của anh ấy, anh ấy sẽ có thể luân chuyển giữa các nguyên tố. Với ba mô hình riêng biệt, hãy xem nó ở các màu Gió, Ánh sáng hoặc Lượng tử và Màu tưởng tượng.

Trùm tuần mới của u/Norinoku trong HonkaiStarRail_leaks

Tuy nhiên, vì hiện tại nó chỉ là thông tin rò rỉ nên không có xác nhận liệu anh ta có xuất hiện trong Phiên bản 1.1 hay thậm chí trong bản cập nhật sau này hay không. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn ở đây khi chúng tôi tiến gần hơn đến bản cập nhật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1: Tính năng trò chuyện bị rò rỉ

Một tính năng quan trọng của trò chơi nhiều người chơi, mà nhiều người chơi có thể đã nhận thấy khi chơi thử Honkai, là thiếu chức năng trò chuyện để nói chuyện với những Người tiên phong khác.

Tuy nhiên, nếu thông tin rò rỉ được tin tưởng, Phiên bản 1.1 sẽ triển khai tính năng trò chuyện khi phát hành.

Tính năng trò chuyện trong 1.1 thông qua Đội Trung Quốc bởi u/Norinoku trong HonkaiStarRail_leaks

Theo những người rò rỉ Genshin Team China, họ cho rằng Phiên bản 1.1 sẽ mang đến các tính năng trò chuyện mới. Tuy nhiên, họ không chắc liệu nó sẽ mang tính toàn cầu, chỉ giữa những người bạn hay cả hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có tất cả thông tin có sẵn về những gì Phiên bản 1.1 sẽ mang lại cho Honkai Star Rail. Nếu có thêm bất kỳ cập nhật nào, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *