Honkai Star Rail: Làm thế nào để đạt được Thành tích Vũ công quan tài

Một trong nhiều thành tích trong Honkai Star Rail là The Coffin Dancer. Dưới đây là hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ cho Stellar Jade.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, Honkai Star Rail đã ra mắt bản cập nhật Phiên bản 1.1 với hai giai đoạn biểu ngữ mới. Giai đoạn đầu giới thiệu nhân vật Lượng tử 5 sao Sói bạc cùng với Dan Heng, Asta và Serval 4 sao. Giai đoạn thứ hai bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 – bao gồm lựa chọn Tưởng tượng 5 sao của Luocha.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Luocha và Yukong trở thành nhân vật Tưởng tượng thứ hai và thứ ba xuất hiện trong Honkai Star Rail – nhân vật đầu tiên là Welt. Người dùng có thể muốn vẽ một người dùng Tưởng tượng 5 sao nếu người chữa bệnh duy nhất của họ là Natasha.

Kể từ ngày phát hành Honkai Star Rail, thành tích của The Coffin Dancer đã khiến một số người chơi bối rối. Bây giờ, Luocha ở đây để giải quyết bí ẩn. Đây là những gì bạn cần làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành tích của Vũ công quan tài Honkai Star Rail là gì?

HồYoverse

Coffin Dancer là một thành tích bằng đồng được tìm thấy trong tab ‘Ký ức chúng ta chia sẻ’. Nhiệm vụ này cung cấp cho người chơi năm Tinh Ngọc. Phần mô tả giải thích rằng người chơi cần “chứng kiến ​​mặt trái của Luocha.” Tuy nhiên, thành tích vẫn còn dang dở cho đến khi bạn có thể hoàn thành nó trong giai đoạn thứ hai của Phiên bản 1.1.

Làm thế nào để đạt được thành tích Vũ công Quan tài Honkai Star Rail

Nhiệm vụ bạn bè Luocha

Người chơi có thể mở khóa Nhiệm vụ kết bạn của Luocha – A Knight Stranger – sau khi hoàn thành hai nhiệm vụ khác nhau sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Trở thành Người tiên phong cấp 34
  • Hoàn thành Nhiệm vụ Sừng ù, Sừng đan xen của Người tiên phong

Sau đó, Jingyan sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để chú ý đến một người đàn ông đã mang hàng hóa được cho là nguy hiểm đến Xianzhou Luofu. Tuy nhiên, toàn bộ tình huống là một sự hiểu lầm.

Sau khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ kết bạn của Luocha, anh ta sẽ xuất hiện với tư cách là khách trên Astral Express. Nói chuyện với anh ta để nhận phần thưởng một lần là 10 Ngọc Tinh tú.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiệm vụ Knight Stranger Quest

Sau khi xem video Luocha, ngày 7 tháng 3 hỏi bạn về thứ tự đúng của các clip. Câu trả lời là 4, 2, 3, 1, – nhưng không sao nếu bạn phản ứng sai.

Một nhiệm vụ khác là một trong nhiều câu đố của Honkai Star Rail. Là một Luocha, bạn phải hoàn thành Mạch bàn tính bằng cách trước tiên tập trung vào ô dưới cùng rồi đến ô trên cùng để di chuyển nó đến đúng vị trí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành tựu vũ công quan tài

Sau khi hoàn thành Luocha Friend Mission, bạn phải điều tra Foursquare Mirror trong Văn phòng Ủy ban Bảo tồn.

Tiếp theo, Jingyan yêu cầu bạn quay trở lại tòa nhà chính thức ở Xianzhou Luofu’s Exalting Sanctum. Bảng ở đó chứa đoạn ghi âm của Luocha, trong đó một người đàn ông bí ẩn nói, “Đừng lo… Tôi sẽ lo việc đó,” và “Vâng. Chúng tôi không quan tâm… Hành trình mới chỉ bắt đầu cho –”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn và ngày 7 tháng 3 đang hồi hộp chờ đợi trên mép ghế. Tuy nhiên, người chơi phải đợi cho đến khi họ nhận được một nhiệm vụ trong tương lai để đưa ra câu trả lời mà họ cần.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành thành tích The Coffin Dancer. Hãy xem các hướng dẫn khác về Honkai Star Train của chúng tôi bên dưới để biết thêm các mẹo và thủ thuật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *