Honkai Star Rail có skin không? Tất cả những gì chúng ta biết

Tự hỏi liệu Honkai Star Rail sẽ có trang phục và skin nhân vật thay thế hay không? Chà, hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ chúng tôi biết về tính năng mỹ phẩm này.

Honkai Star Rail chỉ mới ra mắt được vài tháng, nhưng người chơi đã yêu cầu điều gì đó từ các tựa game nổi tiếng khác của HoYoverse. Từ sự giao thoa giữa các nhân vật cho đến các tính năng canh tác, cộng đồng đã lên tiếng về việc lấy cảm hứng từ Genshin Impact.

Chà, một tính năng khác khiến người hâm mộ háo hức muốn có câu trả lời là liệu Honkai Star Rail có trang phục hay không. Xét cho cùng, việc mở khóa trang phục thay thế cho các đơn vị yêu thích của bạn thực sự giúp họ trở nên nổi bật. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi hiện biết về việc phát hành skin Honkai Star Rail và khả năng phát hành của nó trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có skin không?

HồYoverse

Một trò chơi HoYoverse nổi tiếng khác, Genshin Impact, có giao diện nhân vật.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc liệu Honkai Star Rail có trang phục hay không. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không có sẵn trong tương lai. Xét cho cùng, cả Genshin Impact và Honkai Impact đều có skin nhân vật.

Ví dụ: Genshin Impact cho phép người chơi mua skin 5 sao, trong khi skin nhân vật 4 sao được mở khóa thông qua các sự kiện trong trò chơi. Những trang phục nhân vật rất được thèm muốn này thường xuyên được phát hành trong các bản cập nhật mới, với nhiều chủ đề xoay quanh các khu vực cụ thể và các sự kiện ngày lễ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Honkai Impact cho phép người chơi kiếm trang phục thông qua các sự kiện, thành tựu và thành tựu, và bằng cách mua chúng bằng tiền tệ trong thế giới thực. Vì vậy, các trò chơi HoYoverse trước đây chắc chắn có lịch sử phát hành giao diện cho nhân vật của họ.

Khá nhiều khi Honkai Star Rail sẽ giới thiệu trang phục thay thế cho danh sách nhân vật máy chủ ngày càng tăng của nó vẫn còn được nhìn thấy, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ đợi những phát triển tiếp theo.

Hãy nhớ đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra lại để biết các bản cập nhật mới nhất và xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *