Honkai Star Rail chính thức tiết lộ nghệ thuật giật gân Blade

Honkai Star Rail đã tiết lộ hình nền Blade 5 sao và thêm thông tin về nhân vật bí ẩn.

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2023, Honkai Star Rail đã có một danh sách nhân vật với khoảng 20 lựa chọn. Hiện tại, banner dành cho Jing Yuan – nhân vật Lightning 5 sao – đang hoạt động Ngày 7 tháng 6 năm 2023. Sau khi ra mắt, sự phổ biến của Jing Yuan thậm chí đã phá vỡ hệ thống thanh toán máy chủ Trung Quốc.

Tại thời điểm viết bài, Honkai Star Rail đã giới thiệu hai biểu ngữ 5 sao: Jing Yuan và Seele.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ biểu ngữ 5 sao nào sẽ thay thế cho Jing Yuan – nhưng tiêu đề gacha đã tiết lộ một nhân vật khác. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Blade.

Honkai Star Rail đã công bố hình nền Blade và nghệ thuật giật gân

Hình ảnh của Blade trong Honkai Star Rail.HồYoverse

Blade là một chiến binh 5 sao mạnh mẽ, xuất sắc trong việc tấn công một mình trên chiến trường.

Trên Twitter, Honkai Star Rail đã đăng ảnh giật gân của Blade và một đoạn ngắn về 5 sao. Theo ghi chú, anh ta là một chiến binh đã từ bỏ cơ thể của mình để trở thành một Kiếm sĩ.” Nhân vật “có khả năng tự phục hồi đáng sợ” bên cạnh đòn tấn công mạnh mẽ.

Blade được đồn đoán sẽ ra mắt trong bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 vào giữa tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, trò chơi vẫn chưa xác nhận lịch trình nhân vật trong một vài bản cập nhật tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những ai sẵn sàng phá tài khoản ngân hàng của mình để mong Blade phản hồi thông báo trong phần trả lời của bài viết. truyền phát Những giấc mơ không có thực tuyên bố Blade là một trong những mục yêu thích của anh ấy để chơi trong bản beta Honkai Star Rail.

Tác giả truyền hình aesma hy vọng Thanh kiếm sẽ “xuất hiện một cách kỳ diệu” trong hành trang của anh ta để tránh quá trình điều ước đau đớn.

Trước khi Blade ra mắt, người chơi Honkai Star Rail có thể theo dõi Luồng chương trình đặc biệt phiên bản 1.1 – bản cập nhật sau lần ra mắt đầu tiên. Hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm hiểu cách xem luồng trực tiếp để nhận mã Stellar Jade và thông tin về các nhân vật sắp ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *