Honkai Star Rail: Black Swan — Rò rỉ, trailer & mọi thứ chúng tôi biết

Honkai Star Rails Black Swan là một bổ sung mới sắp ra mắt cho trò chơi gacha nổi tiếng. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật mới.

Honkai Star Rail có nhiều nhân vật trong danh sách của mình, mỗi nhân vật có xếp hạng, kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng – nhưng vẫn còn nhiều nhân vật khác đang trên đường phát triển, giống như Thiên nga đen rất được mong đợi.

Tuy nhiên, giống như bản chất của các bản cập nhật sắp tới và các tính năng trong tương lai của Honkai Star Rail, Black Sawn được bao quanh bởi sự bí ẩn. Vì vậy, để hỗ trợ cho việc phát hành sắp tới, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Thiên nga đen bao gồm một số đoạn giới thiệu, thông tin rò rỉ, v.v.

Nội dung

  • Tất cả rò rỉ Thiên nga đen
  • Thiên nga đen là ai?
  • Black Swan có ngày phát hành trong Honkai Star Rail không?
  • Trailer Black Swan do Honkai Star Rail phát hành

Tất cả rò rỉ Thiên nga đen

Hiện tại, nhờ rò rỉ trên cả hai Twitter và Reddit, chúng ta có một cái nhìn ngắn gọn về Thiên nga đen sắp tới. Anh ấy sẽ sớm trở thành nhân vật mới nhất được bổ sung vào Bảng và nhiều người hâm mộ đang dự đoán anh ấy sẽ là nhân vật 5 sao trong các bản cập nhật sắp tới.

Thiên nga đen là ai?

Thiên nga đen không nhất thiết phải là một người cụ thể, mà là một tổ chức chuyên bảo vệ và chia sẻ ký ức.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng ta có thể sẽ gặp Bản ghi nhớ của một tổ chức như vậy, hoạt động để giúp bảo vệ và tiêu diệt bất kỳ thứ gì có nguy cơ gây nguy hiểm cho những ký ức quý giá đó.

Mặc dù chưa có quá nhiều thông tin về Black Swan, nhưng chúng tôi biết cô ấy chắc chắn sẽ là một nhân vật 5 sao. Khi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

Black Swan có ngày phát hành trong Honkai Star Rail không?

Tại thời điểm này, mặc dù một số rò rỉ và thông tin chi tiết đã được tiết lộ, chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành cho sự xuất hiện của Black Swan trên Honkai Star Rail.

Khi chúng tôi có ngày phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này, vì vậy hãy theo dõi xem liệu anh ấy có xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo hoặc sau đó không.

Trailer giới thiệu phim Black Swan Honkai Star Rail

Cái nhìn thực tế đầu tiên mà chúng tôi có được về Thiên nga đen là qua đoạn giới thiệu miêu tả Truyện ngụ ngôn về các vì sao. Nhiều người nghi ngờ rằng giọng nói mà chúng ta nghe thấy trong bài tường thuật là giọng nói của Thiên nga đen. Ngoài ra, hình ảnh bìa cho đoạn giới thiệu gần như khớp với hình ảnh bị rò rỉ, có nghĩa là đó có khả năng là nhân vật được đề cập.

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Thiên nga đen tại Honkai Star Rail. Trong khi chờ đợi thêm thông tin, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích khác của chúng tôi bao gồm một số mã mặt hàng miễn phí:

Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Có bao nhiêu nhân vật trong Honkai Star Rail? | Cách nhận Stellar Jade và Star Rail Pass trên Honkai Star Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Fire | Tất cả nhân vật Vật lý Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có đến với PS5 & PS4 không? | Cài đặt PC tốt nhất cho Honkai Star Rail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *