Honkai Star Rail Aeons: Họ là ai và lộ trình của họ là gì?

Aeon là một số sinh vật bí ẩn nhất trong Honkai Star Rail. Đây là những gì bạn cần biết về Aeons trong trò chơi này.

Aeon là một cái tên bạn sẽ gặp khi hoàn thành Vũ trụ mô phỏng trong trò chơi này. Tuy nhiên, trừ khi bạn đang chú ý đến dòng văn bản lớn, còn không thì rất khó để nhầm lẫn nó là gì.

Khi điều đó xảy ra, các Aeon đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của thế giới Honkai Star Rail. Vì vậy, tìm hiểu về chúng sẽ giúp bạn hiểu câu chuyện tổng thể của trò chơi tốt hơn một chút. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã trình bày một hướng dẫn về các Aeon và những con đường mà chúng đại diện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Mỗi Aeon trong Honkai Star Rail đều có mục đích và sức mạnh riêng

Các Aeon là ai và tuyến đường của họ trên Honkai Star Rail là gì?

Aeon là những vị thần trong vũ trụ Honkai Star Rail. Họ dẫn đầu thiên hà và mỗi người trong số họ đại diện cho một con đường rất cụ thể. Không cần phải nói rằng không phải tất cả các Aeon đều thân thiện và hầu hết chúng không thực sự quan tâm đến con người.

Tuy nhiên, con người cũng không hiểu được vì Aeon này phức tạp như thế nào. Điều duy nhất con người có thể làm là đi theo con đường do các Aeon đặt ra. Nếu họ có thể làm điều đó thành công, họ sẽ được ban cho sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là những con đường được đại diện bởi mỗi Aeon này:

Aeon Tuyến đường Sự miêu tả
à há Vui sướng Aha được mô tả là Aeon of Joy. Aeon này tin rằng tất cả chúng sinh đều xứng đáng được hạnh phúc và do đó nó truyền cảm hứng cho họ nắm lấy nó.
Akivili người tiên phong Đây là Aeon dẫn đầu Path of Trailblaze. Mô tả của họ nói rằng họ đã chạy trốn khỏi Pegana và kể từ đó đã bị mất tích theo thời gian.
Cái này Mệnh lệnh Aeon này đã chết và rất ít thông tin về Con đường của anh ta
lộn ngược kỷ niệm Đây là một Aeon tin rằng trở thành một trí thức tương đương với sự tồn tại của một người. Do đó, Fuli ghi lại mọi thứ trong quá khứ để không có gì bị lãng quên và họ sẵn sàng cho sự tái sinh của Vũ trụ.
Hô hô Sự cân bằng Aeon này tin vào việc tạo ra sự cân bằng trong mọi thứ.
IX sự hư vô IX là Aeon bí ẩn nhất. Họ là hiện thân theo nghĩa đen của Vực thẳm, Hố đen, khoảng trống trong Vũ trụ. Họ tin rằng hư vô là kết thúc của mọi thứ.
Idrila Sắc đẹp Idrila là Aeon of Beauty và họ muốn đạt được điều tương tự trên thế giới. Tuy nhiên, những Aeon này đã biến mất và không còn gì được biết về chúng nữa.
Tìm kiếm Lan là Aeon của The Hunt. Mục tiêu của họ là tiêu diệt tất cả những xác sống đã từng phá hủy thế giới quê hương của họ. Thật không may, Lan không biết sự khác biệt giữa an toàn và hủy diệt.
Dài Ở lại Long là một Aeon đã qua đời, người rao giảng Con đường vĩnh cửu. Rõ ràng, chúng xuất hiện dưới dạng những người khổng lồ dài và sinh ra Long Scions.
thần thoại Bí ẩn Đây là một Aeon tin vào khái niệm bí ẩn. Họ có quan niệm rằng con người không thể hiểu được sự vô tận dẫn đến cảm giác bí ẩn giữa tất cả.
Nanook Sự phá hủy Nanook tin vào Entropy và sự hỗn loạn. Theo Aeon này, toàn bộ Vũ trụ là một sai lầm và các nền văn minh thông minh chắc chắn sẽ luôn tham gia vào chiến tranh.
Chúng tôi sự uyên bác Nous là Aeon của Con đường uyên bác và mục đích duy nhất của họ là tìm ra câu trả lời cho mọi thứ.
Oroboros sự phàm ăn Đây là Aeon được coi là kẻ ăn thịt thế giới
Qlipoth BẢO TRÌ Đây là Aeon tồn tại lâu nhất. Các Aeon này bảo vệ tất cả các thế giới sống bằng sức mạnh của chúng khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra.
Tayzzyronth Phổ biến Đây là một Aeon đáng sợ sinh ra từ mong muốn được ở một mình. Aeon này được gọi là The Swarm và là điềm báo về sự hủy diệt. Tayzzyronth có thể tự nhân đôi và do đó tạo thành kênh có mức lan truyền vô hạn.
Phần cuối Kết thúc Đây là một Aeon du hành xuyên thời gian, đặc biệt là về Quá khứ và lẩm bẩm những lời tiên tri sẽ được ứng nghiệm đúng lúc.
xipe Hòa hợp Đây là một Aeon tin tưởng vào việc tạo ra sự hài hòa giữa tất cả mọi người. Aeon tin rằng kẻ mạnh nên giúp đỡ kẻ yếu và sự sống nên được bảo vệ bởi cái chết.
Yaoshi dồi dào Yaoshi là Aeon của Cuộc sống. Đây là những sinh vật tin vào sự sống tồn tại mãi mãi và do đó tạo ra một vũ trụ sống động và rực rỡ.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các Aeon này đều có sẵn vì một số đã qua đời. Những người khác sẽ có sẵn trong tương lai.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Aeons trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Đường sắt cầu thang Honkai | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *