Hội truyền phát WoW OnlyFangs đã dọn sạch Molten Core mà không chết một ai

Hội WoW Hardcore, OnlyFangs, người chăn cừu nổi tiếng Sodapoppin đã tìm cách tiêu diệt toàn bộ cuộc đột kích Molten Core mà không một thành viên nào trong nhóm của họ chết trong cuộc chạm trán.

World of Warcraft, với tư cách là một thực thể, hiện đang trải qua một thời kỳ phục hưng. Điều này dường như đã bắt đầu với máy chủ permadeath chính thức đáng sợ trước khi phát hành Season of Discovery càng làm tăng thêm sự cường điệu về sở hữu trí tuệ.

Do đó, nhiều người phát trực tiếp đang quay lại trò chơi hoặc chơi thử trò chơi này lần đầu tiên. Trong WoW Hardcore, Sodapoppin đã tận dụng được sự cường điệu này bằng cách thành lập một bang hội tên là OnlyFangs, bao gồm những người phát trực tuyến khác và những người chơi nổi tiếng trên máy chủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, nhóm đã chinh phục được một số nội dung thử thách nhất trong trò chơi mà không để mất một trong những người bạn cùng hội của mình.

OnlyFangs đánh bại Ragnaros trong WoW Hardcore

Sau một một cuộc họp dài với chính Hỏa vương, bang hội đã có thể đánh bại Ragnaros và ăn mừng theo đó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hội thực hiện cuộc đột kích có sự góp mặt của những người chăn nuôi nổi tiếng, bao gồm Esfand, AnnieFuchsia và Pokimane, những người đã gặp phải một số khó khăn trong cuộc hành trình Khó khăn của mình.

Bất chấp chú thích của Tweet ở trên, điều quan trọng cần lưu ý là việc này đã được thực hiện. Trên thực tế, một số bang hội đã cố gắng vượt qua Naxxrama khó khăn hơn nhiều, trong khi vẫn duy trì đội hình ban đầu của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho Sodapoppin, màn trình diễn này đã phần nào bị ảnh hưởng bởi tiết lộ rằng anh ấy đã mua vàng Hardcore WoW từ người bán bên thứ ba. Không thể giải thích được, người phát trực tiếp này đã tìm cách thoát khỏi lệnh cấm kéo dài thường xảy ra sau những hành động như vậy, thay vào đó chỉ phát hành loại tiền mà anh ta đã mua từ kho của mình bởi Blizzard.

Với rất nhiều hương vị của WoW hiện có, có rất ít thời điểm tốt hơn để trở thành nhà thám hiểm Azeroth. Khi hội OnlyFangs chắc chắn phải bỏ cuộc, nhiều người có thể nhanh chóng chuyển sang Season of Discovery để cải thiện Warcraft của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *