Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch: Ngày phát hành \u0026 mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Thành công vang dội của Hogwarts Legacy khiến những người hâm mộ Nintendo Switch mong muốn được làm phép thuật và bay trên chổi từ sự thoải mái trên giường nhờ bảng điều khiển di động của họ. Sau một số điều không chắc chắn và một số chậm trễ, cuối cùng chúng tôi cũng đã có ngày phát hành.

Hogwarts Legacy chắc chắn đã không làm đội ngũ Dexerto của chúng tôi thất vọng, những người đã đánh giá nó một cách tích cực. Sự lặp lại rực rỡ của thế giới phù thủy thực sự là một điều đáng chú ý!

Đúng như dự đoán, Warner Bros. Hogwarts Legacy có sẵn cho người chơi PlayStation 5 và Xbox Series X|S cũng như người chơi PC, nhưng có một số dấu hỏi liên quan đến trạng thái của trò chơi trên Nintendo Switch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi lớn nhất của bạn liên quan đến trạng thái của Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch.

Hogwarts Legacy sẽ có trên Nintendo Switch?

Đúng, là một câu trả lời đơn giản và dễ hiểu. Hogwarts Legacy là một phiên bản đa nền tảng, bao gồm các bảng điều khiển thế hệ mới nhất như PS4 và Xbox One, và Hogwarts Legacy cũng sẽ có thể coi Nintendo Switch là nhà.

Warner Bros.

Ngày phát hành Nintendo Switch của Hogwarts Legacy

Người chơi Keen Switch cuối cùng sẽ có thể mua Hogwarts Legacy từ Ngày 14 tháng 11 năm 2023và nó sẽ là trò chơi tương tự với tất cả các tính năng có sẵn trong các phiên bản khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy có phiên bản Cloud không?

Điều đáng ngạc nhiên là Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch dường như hoàn toàn không có phiên bản trò chơi dựa trên đám mây.

Có nghĩa là Hogwarts Legacy sẽ sử dụng hộp mực và nguồn điện của chính bảng điều khiển thay vì dựa vào các máy chủ trò chơi trực tuyến để cung cấp sản phẩm hoàn thiện và có kỹ thuật tốt nhất mà bạn mong muốn tìm thấy trên PlayStation, Xbox và PC.

Trò chơi Q và A chính thức không đề cập bất cứ điều gì về các trò chơi được hỗ trợ bởi Đám mây và điều tương tự cũng xảy ra với các mô tả trò chơi thông qua phiên bản vật lý hoặc kỹ thuật số. Với việc phát hành Switch diễn ra vài tháng sau lần phát hành đầu tiên của trò chơi trên nền tảng chính, điều này sẽ phù hợp với lý thuyết không hỗ trợ Đám mây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực tế là các nhà phát triển cần thêm thời gian để tối ưu hóa các tựa game và đảm bảo chúng phù hợp cũng như có khả năng chạy mượt mà nhất có thể để có bản phát hành đầy đủ trên Nintendo Switch.

Hy vọng rằng chúng tôi đã giải thích mọi thứ về Hogwarts Legacy và trạng thái của nó trên Nintendo Switch. Để biết thêm hướng dẫn và nội dung hữu ích, chúng tôi có nhiều nội dung khác để bạn xem:

Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *