Hogwarts Legacy DLC: Tin đồn \u0026 mọi thứ chúng ta biết

Bây giờ thì Di sản Hogwarts sắp có mặt trên Nintendo Switch, người hâm mộ đang tự hỏi liệu trò chơi sẽ có DLC trong tương lai. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về khả năng phát hành bất kỳ nội dung mới nào có thể được thêm vào phiên bản thế giới phù thủy của Avalanche Studios.

Mặc dù Hogwarts Legacy khá lớn nhưng điều đó không ngăn được nhiều phù thủy và pháp sư háo hức muốn có thêm nội dung từ trò chơi của Avalanche Studios. Những người đã đánh bại câu chuyện chính và giành được mọi Cúp và Thành tích mà trò chơi mang lại có thể đang thắc mắc về DLC trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với vô số phép thuật cần học, các sinh vật ma thuật cần tìm và các địa điểm mang tính biểu tượng để ghé thăm, có rất nhiều tiềm năng cho DLC có thể mở rộng hơn nữa câu chuyện của trò chơi và thêm nhiều môi trường thú vị hơn để người chơi khám phá.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết cho đến nay về việc liệu Hogwarts Legacy sẽ có DLC hay không hoặc có bất kỳ kế hoạch nào cho nội dung trong tương lai hay không.

Hogwarts Legacy có DLC không?

Phần mềm tuyết lở

Các kế hoạch DLC của Hogwarts Legacy có thể được công bố trong tương lai.

Không, hiện tại không có kế hoạch nào cho bất kỳ DLC Hogwarts Legacy nào. Tin tức được công bố tại IGN Fan Fest, nơi Alan Tew, giám đốc trò chơi Hogwarts Legacy đưa ra tuyên bố sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi thực sự thất vọng [Hogwarts Legacy] vào cuộc sống, nên hiện tại không có kế hoạch nào cho DLC.”

Mặc dù tin tức này có thể sẽ khiến những ai đã hoàn thành trò chơi thất vọng nhưng điều đó không có nghĩa là Hogwarts Legacy sẽ không có DLC trong tương lai.

Tương lai của di sản Hogwarts

Một trong những điểm gây tranh cãi chính giữa người hâm mộ là Hogwarts Legacy không có Quidditch. Mặc dù Phù thủy và Pháp sư có thể bay trên chổi nhưng họ không thể tham gia môn thể thao phổ biến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

DLC trong tương lai của Hogwarts Legacy hoặc phần tiếp theo có thể bổ sung các môn thể thao được người hâm mộ yêu thích vào trò chơi, điều này sẽ tạo ra một số nội dung phụ tuyệt vời ngoài việc thu thập thông tin trong ngục tối và khám phá thế giới. Một người rò rỉ cũng lưu ý kích thước của bản đồ Hogwarts Legacy đã bị cắt giảm gần một phần tưvới việc xóa bỏ Cao nguyên và Đầm lầy.

Người rò rỉ tiết lộ rằng hai địa điểm này có thể được thêm vào như một phần của bản mở rộng hoặc phần tiếp theo của trò chơi. Tất nhiên, giống như tất cả các rò rỉ và tin đồn, thông tin này nên được coi nhẹ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Hogwarts Legacy DLC. Hãy nhớ xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *