Hogwarts Legacy: Đây có phải là game thế giới mở không?

Người hâm mộ Harry Potter từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thủy của riêng họ Di sản Hogwarts – nhưng game có phải là thế giới mở không? Bạn có thể tự do di chuyển xung quanh khu vực như thế nào? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Có rất nhiều nội dung thú vị để người hâm mộ Harry Potter thưởng thức trong Hogwarts Legacy, bao gồm những địa điểm quen thuộc để khám phá, những quái thú ma thuật để chạm trán và những nhân vật kinh điển gặp trên đường đi.

Có thể khám phá lâu đài Hogwarts là một phần quan trọng của trò chơi, nhưng người chơi cũng có thể điều hướng thế giới mở không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc trò chơi có khám phá thế giới mở hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi như Đấu trường Nghệ thuật Hắc ám, ngọn núi Thestral, liệu Hogwarts Legacy có nhiều người chơi hay không và Vivarium là gì.

Hogwarts Legacy có phải là game thế giới mở không?

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy thể hiện sự khám phá qua các địa điểm dễ nhận biết, nhưng đây có phải là một game thế giới mở không?

Đúng, Hogwarts Legacy là một trải nghiệm thế giới mở, cho phép người chơi tự mình khám phá thế giới phù thủy. Bạn có thể làm điều này bằng cách đi bộ, bay trên chổi hoặc cưỡi thú cưỡi giống Hippogriff.

Trong phần Câu hỏi thường gặp của trò chơi, Portkey Games tuyên bố rằng “Hogwarts Legacy là một trò chơi nhập vai hành động, thế giới mở, nhập vai”, có khả năng khám phá một số thú vị, đặc biệt là khi tìm thấy các địa điểm quen thuộc của Harry Potter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem nội dung Hogwarts Legacy sau đây để biết mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay trước khi phát hành:

Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *