Hogwarts Legacy có trên Steam Deck không?

Sự xuất hiện của Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch đang ngày càng đến gần, nhưng liệu trò chơi này cũng có mặt trên Steam Deck của Valve chứ?

Hogwarts Legacy có rất nhiều thứ để cung cấp cho người hâm mộ Harry Potter. Từ việc khám phá các địa điểm thông thường, học các phép thuật và khả năng cũng như chạm trán với tất cả các loại quái thú ma thuật, trò chơi là một trải nghiệm thế giới phù thủy hấp dẫn.

Hogwarts Legacy có sẵn ở mọi nơi, từ PlayStation 5, đến Xbox Series X/S và PC, cũng như các thế hệ console cũ hơn như PS4 và Xbox One. Khi trò chơi sắp ra mắt – Hogwarts Legacy sẽ sớm có mặt trên hệ máy console của Nintendo – người hâm mộ đang tự hỏi liệu nó có chơi được trên Steam Deck hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là mọi thứ bạn cần biết nếu bạn có thể chơi trò chơi của Avalanche Software trên thiết bị di động của Valve.

Warner Bros.

Hogwarts Legacy hiện có sẵn cho PS5, Xbox Series X/S và PC.

Hogwarts Legacy có trên Steam Deck không?

Có, Hogwarts Legacy có sẵn để chơi trên Steam Deck của Valve. Trên thực tế, đây là trò chơi được chơi nhiều nhất trên hệ máy console di động trong suốt tháng 3 năm 2023, bên cạnh những tựa game hoành tráng như Elden Ring, Cyberpunk 2077 và Resident Evil 4.

Hãy nhớ rằng Phiên bản Switch của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2023chỉ còn ba tuần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Hogwarts Legacy trên Steam Deck. Để biết thêm nội dung về các trò chơi của Avalanche Software, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *