Hogwarts Legacy có tạo nhân vật không?

Hogwarts Legacy giới thiệu trải nghiệm thế giới mở phong phú, hoàn chỉnh với các tính năng được chờ đợi từ lâu. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất là liệu người chơi có thể tạo nhân vật của riêng mình trong game hay không. Đây là tất cả thông tin bạn cần.

Mục mới nhất này trong loạt trò chơi điện tử Thế giới phù thủy giới thiệu một danh sách phong phú các địa điểm, phép thuật mới và đồ đạc độc đáo để người chơi thưởng thức.

Mặc dù bộ truyện đã có một số thành công với cả phiên bản chuyển thể cổ điển và biến thể Lego của loạt phim và sách được yêu thích, nhưng đây vẫn là bộ phim tiên tiến nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, với tất cả những gì đã nói, liệu Hogwarts Legacy sắp tới có hệ thống tạo nhân vật thực sự thực hiện được ước mơ bấy lâu nay của chúng ta là được theo học tại một ngôi trường hàng đầu dành cho Phù thủy và Pháp sư không? Đây là những gì bạn cần biết.

Ngoài ra, hãy nhớ xem các giải thích khác của chúng tôi nếu bạn muốn biết liệu Hogwarts Legacy có phải là thế giới mở hay không, các yêu cầu thông số kỹ thuật PC được đề xuất và liệu nó có tính năng các giao dịch vi mô hay không.

Bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình trong Hogwarts Legacy không?

Câu trả lời chắc chắn là đúng. Như được hiển thị trong luồng tiết lộ lối chơi đầu tiên, trò chơi có một số tùy chọn phức tạp để mỗi người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình theo mong muốn và nhu cầu của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống tùy biến của Legacy đưa người chơi vào cuộc sống của các học sinh Hogwarts hơn bao giờ hết, cho phép họ không chỉ lựa chọn giữa những thứ tiêu chuẩn như màu da và cấu trúc khuôn mặt mà còn có rất nhiều lựa chọn về quần áo và thiết kế để thực hiện trong suốt quá trình.

Tùy chọn tùy chỉnh nhân vật Hogwarts Legacy

Không giống như các trò chơi tương tự cùng thể loại, những thứ như tùy chọn quần áo cũng không chỉ giới hạn đối với nhận dạng giới tính của người chơi, cho phép người chơi có một cách tiếp cận tự do ấn tượng khi đến lúc bắt đầu mặc quần áo cho hình đại diện của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: một số lĩnh vực tùy chỉnh, chẳng hạn như kính, bắt đầu bằng lựa chọn đơn giản (hình tròn, hình bán nguyệt, hình lục giác) nhưng bạn có thể dần dần mở ra nhiều tùy chọn hơn khi hoàn thành trò chơi.

Đó chỉ là sơ lược về những gì có sẵn cho người chơi trên hệ thống này, vì vậy hãy chú ý theo dõi thông tin chi tiết đầy đủ khi trò chơi phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 (trừ khi bạn có quyền truy cập sớm).

Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là tất cả những gì cần biết về việc tạo nhân vật trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *