Hogwarts Legacy có nhiều người chơi hay co-op không?

Hogwarts Legacy có nhiều tính năng thú vị để người chơi thưởng thức, nhưng có chức năng nhiều người chơi hay co-op không?

Những người hâm mộ Harry Potter cuối cùng cũng có thể biến tưởng tượng về Hogwarts của họ thành hiện thực nhờ trò chơi mới nhất của Avalanche Studios, Hogwarts Legacy. Trong suốt trò chơi, bạn có thể khám phá những địa điểm mang tính biểu tượng, gặp gỡ những gương mặt quen thuộc và học nhiều phép thuật tuyệt vời.

Nhiều người chơi có thể thắc mắc liệu có thể trải nghiệm trò chơi với bạn bè hay không và khả năng nhiều người chơi của nó là gì. Như đã nói, đây là tất cả những gì chúng ta biết về các tính năng nhiều người chơi hoặc hợp tác của Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy có co-op và nhiều người chơi không?

Không, Hogwarts Legacy không hỗ trợ khả năng co-op nhiều người chơi. Hogwarts Legacy là trải nghiệm chơi đơn và chỉ có tính năng Nội dung PvE. Những người chơi hy vọng lập nhóm với bạn bè hoặc chiến đấu trong các trận đấu tay đôi nhiều người chơi chắc chắn sẽ thất vọng, nhưng có hai lĩnh vực có thể khiến cuộc phiêu lưu của bạn bớt cô đơn hơn.

Đầu tiên, là Đấu trường Nghệ thuật Hắc ám. Đúng như tên gọi, chiến trường đáng sợ này là nơi các phù thủy và pháp sư có thể kiểm tra sức mạnh ma thuật của họ trước một số đối thủ AI khó nhằn. Bạn phải sử dụng những phép thuật mạnh nhất ở đây để sống sót qua bài kiểm tra sắp tới.

Griffin Di sản Hogwartsphần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy có một thế giới mở rộng lớn đầy bí ẩn.

Cuối cùng, Hogwarts Legacy cũng có những người bạn đồng hành AI như Sebastion Sallow, Natsai Onai và Poppy Sweeting, những người có thể tìm thấy trong các nhiệm vụ. Mặc dù hai tính năng này không bù đắp được cho việc thiếu các tính năng hợp tác hoặc nhiều người chơi, nhưng chúng sẽ giúp các trò chơi Hogwarts Legacy của bạn trở nên bổ ích hơn.

Chế độ nhiều người chơi đang hoạt động

Mặc dù nhà phát triển Phần mềm Avalanche dường như không có kế hoạch cho chế độ co-op chính thức trong Hogwarts Legacy, nhưng người chơi PC có thể gặp may. Nhóm mod nổi tiếng Together Team gần đây đã xác nhận rằng họ đang làm việc để thêm nhiều người chơi vào trò chơi thông qua một dự án có tên HogWarp.

Hiện tại, HogWarp vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm và chỉ dành cho những người đăng ký Patreon của The Together Team, nhưng các thử nghiệm ban đầu mà nhóm cho thấy có vẻ đầy hứa hẹn.

Thật không may, chế độ này chỉ dành cho người chơi PC, vì vậy người chơi console sẽ phải gắn bó với Hogwarts Legacy dưới dạng trải nghiệm chơi đơn. Những ai quan tâm đến bản mod HogWarp nên theo dõi kênh YouTube của The Together Team để biết thêm thông tin cập nhật về tiến độ.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về tính năng hợp tác và nhiều người chơi của Hogwarts Legacy, cũng như tiềm năng của nó trong tương lai. Hãy chắc chắn kiểm tra nội dung sau đây để tìm hiểu mọi thứ về Di sản Hogwarts cho đến nay:

Yêu cầu máy tính cũ của Hogwarts | Vivarium trong Di sản Hogwarts là gì? | Danh sách Danh hiệu Di sản Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Cách lấy thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng Hogwarts Legacy cho tất cả các nhân vật | Tất cả các bản cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu PC & thông số kỹ thuật cho Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp & giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *