Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Tò mò về các giao dịch vi mô trong Hogwarts Legacy? Không cần tìm đâu xa; Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi đã giúp bạn.

Trong trò chơi thế giới mở này, người chơi có thể hòa mình vào một thế giới phép thuật tràn ngập bùa chú, quái thú thần thoại và những địa điểm nổi tiếng trong vũ trụ Harry Potter. Hogwarts Legacy cung cấp rất nhiều nội dung gay cấn để người chơi khám phá và thưởng thức.

Trong khi trò chơi có Phiên bản Deluxe và Phiên bản Collector, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu mỹ phẩm và tính năng bổ sung có bị khóa sau các giao dịch vi mô hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn biết liệu Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô hay không thì trung tâm hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy có vô số nội dung từ khắp thế giới của Harry Potter.

Hogwarts Legacy không có giao dịch vi mô. Nhà phát triển tiết lộ rằng trò chơi không có bất kỳ dạng nội dung trả phí nào trong trò chơi trên Câu hỏi thường gặp chính thức. Ngoài ra, Quản lý cộng đồng, Chandler Wood, các giao dịch vi mô đã được xác minh là không hợp lệ:

Ông nói: “Chúng tôi đã thấy câu hỏi này được đưa ra và muốn lập kỷ lục rõ ràng”. “Không có giao dịch vi mô trong Hogwarts Legacy.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây rõ ràng là một tin tuyệt vời cho những người chơi muốn tìm hiểu sâu hơn về Hogwarts Legacy mà không cần phải chi thêm tiền cho nội dung mới. Tuy nhiên, mặc dù trò chơi không hỗ trợ các giao dịch vi mô, cả Phiên bản Deluxe và Phiên bản Collector đều có một số vật phẩm độc quyền trong trò chơi.

Trên thực tế, những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về Đấu trường Nghệ thuật Hắc ám hoặc có được Thú cưỡi Thestral sẽ cần phải mua một trong hai phiên bản. Vẫn chưa rõ liệu Hogwarts Legacy sẽ có DLC hoặc nội dung mở rộng câu chuyện trong tương lai hay không nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này nếu bất kỳ giao dịch vi mô nào trong tương lai được công bố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Hogwarts Legacy, hãy nhớ xem trang của chúng tôi để biết tất cả các cập nhật mới nhất về trò chơi sắp tới.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Yêu cầu PC kế thừa của Hogwarts | Hogwarts Legacy có tạo nhân vật không? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có phải là thế giới mở không? | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được Đấu trường nghệ thuật hắc ám trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp được xác nhận trong Hogwarts Legacy

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *