Hogwarts Legacy có đa nền tảng không? Chơi chéo cho PlayStation, Xbox và PC

Hogwarts Legacy có rất nhiều tính năng tuyệt vời để thưởng thức nhưng điều đó có bao gồm chơi đa nền tảng không? Nếu bạn đang thắc mắc liệu trò chơi này có chơi chéo và phát triển chéo giữa các thiết bị bao gồm PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Người hâm mộ Harry Potter có cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong Thế giới phù thủy của riêng họ tại Hogwarts Legacy, và có nhiều hoạt động thú vị để thưởng thức như khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng, học các phép thuật mạnh mẽ và thu thập các sinh vật huyền bí.

Một tính năng cụ thể mà người hâm mộ có thể thắc mắc là liệu trò chơi có hỗ trợ các tính năng đa nền tảng và phát triển chéo hay không. Có thể chơi với bạn bè trên các bảng điều khiển khác nhau và tiếp tục tiến trình của bạn giữa các thiết bị là rất hữu ích.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về chức năng đa nền tảng của Legacy Hogwarts.

Hogwarts Legacy có chơi chéo và phát triển chéo không?

Lâu đài Hogwartsphần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy là trò chơi Harry Potter mới nhất đã được người hâm mộ yêu thích.

Không, Hogwarts Legacy không hỗ trợ chơi chéo hoặc phát triển chéo. Điều này phần lớn là do trò chơi là trải nghiệm chơi đơn không có thành phần nhiều người chơi. Đối với những người muốn chia sẻ tiến trình trên các nền tảng khác nhau, tin tức này rõ ràng sẽ gây thất vọng.

Tuy nhiên, trong khi Hogwarts Legacy không có bất kỳ chức năng nhiều người chơi nào, thì có nhiều người bạn đồng hành khác nhau có thể giúp trò chơi của bạn không có cảm giác giống như trải nghiệm một mình.

Trong khi chơi với các Phù thủy và Pháp sư khác không được hỗ trợ, các nhà phát triển có thể thêm một số giao thoa nhất định trong tương lai. Rốt cuộc, tính năng này được phổ biến rộng rãi trên nhiều tựa game hiện đại. Cũng cần lưu ý rằng DLC ​​Legacy của Hogwarts cũng có thể bổ sung một số tính năng nhất định trong tương lai.

Liệu nhiều người chơi, chơi chéo và tiến trình chéo có nằm trong số các chức năng bổ sung hay không vẫn còn phải xem, nhưng hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết. Như thường lệ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này ngay khi có thêm thông tin.

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Yêu cầu máy tính cũ của Hogwarts | Vivarium trong Di sản Hogwarts là gì? | Danh sách Danh hiệu Di sản Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Cách lấy thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng Hogwarts Legacy cho tất cả các nhân vật | Tất cả các bản cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu PC & thông số kỹ thuật cho Hogwarts Legacy | Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp & giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *