Hogwarts Legacy bất chấp kỳ vọng là trò chơi bán chạy nhất năm 2023

Hogwarts Legacy đã chính thức được vinh danh là trò chơi bán chạy nhất năm 2023, đánh bại những tựa game như Modern Warfare 3, Spider-Man 2, v.v.

Năm 2023 là một năm quan trọng đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử, với những tựa game như Baldur’s Gate 3, Spider-Man 2, Starfield, v.v., tất cả đều mang lại những kết quả lớn cho không gian.

Tuy nhiên, một trò chơi có thể vượt qua tất cả những tựa game này là Hogwarts Legacy. Tựa game được phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 đã ngay lập tức gây ấn tượng với các game thủ và những người yêu thích loạt phim Harry Potter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết hợp hai cộng đồng này lại với nhau và các nhà phát triển của Avalanche Software sẽ có được thành công ngay lập tức. Trong một bài báo từ Variety, người ta đã xác nhận rằng Hogwarts Legacy đã bán được hơn 22 triệu bản vào năm 2023, củng cố vị trí là trò chơi bán chạy nhất trong năm.

Phần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi phát hành vào năm 2023.

Chủ tịch của Warner Bros. Interactive Entertainment, David Haddad, đã tiết lộ tin này trong một tuyên bố chính thức.

Anh nói: “Tôi tự hào không chỉ về số lượng bán được mà còn khiến người hâm mộ rất vui mừng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổng thống cũng nhấn mạnh lại những bình luận mà ông đã đưa ra trước đó về sự thành công của Di sản Hogwarts.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nó mang Harry Potter đến với cuộc sống theo một cách mới cho người chơi, nơi họ có thể là chính mình trong thế giới này, trong câu chuyện này. Và đó là những gì nhóm tại Avalanche đã làm khi họ phát triển trò chơi và tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó gây được tiếng vang lớn và vẫn là trò chơi bán chạy nhất trong năm trong toàn ngành trên toàn thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đó là vị trí thường được nắm giữ bởi một trong những người đương nhiệm và chúng tôi rất tự hào rằng chúng tôi đã vượt lên dẫn đầu.”

Hơn nữa, những con số này rất ấn tượng vì trước khi trò chơi diễn ra, đã có một cuộc tranh luận lớn xung quanh mong muốn tẩy chay trò chơi vì mối quan hệ với tác giả cuốn sách, JK Rowling.

Với thành công này, nhiều người đang tự hỏi liệu các nhà phát triển có tiếp tục xây dựng loạt phim mới của họ và tạo thêm nội dung Harry Potter trong tương lai hay không. Và mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận, Haddad đã tiết lộ rằng có thể sẽ có nhiều trò chơi hơn nữa đến từ không gian chơi game của Warner Bros. trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả các tin đồn, thông tin chi tiết về trò chơi mới nhất và hơn thế nữa, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin chi tiết của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *