Hoàng Tuyền trong Honkai Star Rail: Rò rỉ, khả năng, v.v.

Rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về Huangquan, một nhân vật Lightning 5 sao mới gây sát thương AoE. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về khả năng và kỹ năng của Huangquan vào lúc này.

Trong khi nhiều người chơi Honkai Star Rail sẽ chi tiêu Stellar Jade khó kiếm được của họ cho biểu ngữ Silver Wolf, một rò rỉ mới hiện đã tiết lộ một nhân vật Lightning mới có thể làm rung chuyển meta trong quá trình chơi trò chơi.

Huangquan là một nhân vật Nihilty 5 sao có thể gây sát thương AoE và gỡ lỗi cho kẻ thù, buộc chúng phải nhận nhiều sát thương hơn từ các cuộc tấn công của đồng minh. Mặc dù thông tin chi tiết về Huangquan còn tương đối hạn chế, nhưng những rò rỉ đã tiết lộ khả năng và phong cách chơi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về Huangquan hoặc chỉ muốn xem nó có thể hoạt động như thế nào trước khi phát hành, thì hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

nội dung

  • Có ngày phát hành cho Huangquan trên Honkai Star Rail không?
  • Hoàng Tuyền tại Honkai Star Rail là ai?
  • Khả năng của Huangquan trong Honkai Star Rail

Có ngày phát hành cho Huangquan trên Honkai Star Rail không?

HồYoverse

Hiện tại không có nhiều thông tin về Hoàng Tuyền.

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về ngày phát hành của Hoàng Tuyền. Cũng không có rò rỉ chi tiết khi nào nhân vật bí ẩn sẽ ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông báo.

Hoàng Tuyền tại Honkai Star Rail là ai?

Theo trang Reddit bị rò rỉ Honkai Star Rail, Huangquan là một nhân vật Lightning 5 sao đi theo Con đường hư vô. Không có nhiều thông tin về đơn vị chưa được phát hành này, nhưng chúng tôi biết rằng cái tên ‘Hoàng Tuyền’ ám chỉ thế giới ngầm trong thần thoại Trung Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ liệu Hoàng Tuyền có quan hệ với thế giới ngầm hay không, nhưng bộ công cụ của họ liên quan đến Lời nguyền vô hiệu hóa kẻ thù. HoYoverse có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin về Huangquan khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc phát hành chính thức của họ.

Khả năng của Huangquan trong Honkai Star Rail

Một người rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về bộ công cụ của Huangquan, giúp những người tiên phong có cái nhìn thoáng qua về khả năng của nhân vật Tia chớp. Như mọi khi, các chi tiết bên dưới có thể thay đổi trước ngày phát hành chính thức của Hoàng Tuyền, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này và kiểm tra lại để cập nhật thường xuyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tấn công cơ bản

Gây sát thương sấm sét bằng ?% lực tấn công của Hoàng Tuyền lên mục tiêu địch.

Kỹ năng

Gây Thiệt hại do sét bằng ?% lực tấn công của Hoàng Tuyền lên mục tiêu địch, gây ra 2 lần Thiệt hại. Mỗi lần xảy ra sát thương gây sát thương Sét DMG bằng ?% ATK của Hoàng Tuyền lên một kẻ thù ngẫu nhiên.

Honkai Star Train Nhân vậtHồYoverse

Khả năng bị rò rỉ của Huangquan có vẻ khá mạnh mẽ.

cuối cùng

Đối với mỗi mục tiêu địch bị debuff, Hoàng Tuyền nhận được một điểm cộng dồn [???]mà có thể được kích hoạt mọi hành động của mọi đơn vị. [???] Có thể sắp xếp ngăn xếp, và khi nào [???] lớn hơn hoặc bằng ?, bạn có thể kích hoạt Ultimate của nó. Khi sử dụng Ultimate, bạn có thể chọn đặt các đơn vị kẻ địch gây ra Sét DMG bằng ?% ATK của Huangquan, lượng DMG của các trường hợp gây ra sẽ tăng lên dựa trên thứ tự [???] ăn tối đa 5 lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi sử dụng Tối thượng, thực hiện một đòn tấn công tiếp theo bằng dao, và gây Sát thương Sét bằng ?% lực tấn công của Hoàng Tuyền cho mục tiêu địch. [???] không thể lấy được trong quá trình sử dụng Ultimate.

Tài năng

Khi bắt đầu trận chiến, sử dụng 2 ngăn xếp không thể loại bỏ [Curse] cho tất cả các mục tiêu của kẻ thù và sát thương do đồng minh gây ra cho các mục tiêu có [Curse] sẽ tăng ?%. Mỗi khi Hoàng Tuyền tấn công kẻ thù, [Curse] sắp xếp nhiều như 1 lần, và khi nào [Curse] đạt 3 ngăn xếp, số lượng ngăn xếp sẽ giảm xuống 1 ngăn xếp và thêm 1 Thiệt hại Sét bằng với ATK của Hoàng Tuyền cho mục tiêu địch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật

Sau khi sử dụng kỹ thuật bí mật, nhập [Eternal Tribulation Nothingness] trạng thái trong giây lát. Bên trong [Eternal Tribulation Nothingness] trạng thái, khi tấn công các mục tiêu địch có cấp độ thấp hơn ? hơn hoặc bằng ?, nó sẽ không bắt đầu trận chiến và giết nó trực tiếp, và nếu bạn tấn công mục tiêu địch có cấp độ lớn hơn hoặc bằng x cấp độ, bạn sẽ nhận được 1 điểm cộng dồn [???] khi bắt đầu trận chiến tiếp theo.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về Huangquan tại Honkai Star Rail. Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *