Hoàn thành Hướng dẫn tìm kiếm kho báu trong lăng mộ nguy hiểm của Hogwarts Legacy: Cursed Tomb

Cuộc truy tìm kho báu trong lăng mộ bị nguyền rủa đưa người chơi vào một cuộc săn lùng đồ nhặt rác để lấy lại những vật phẩm đã thất lạc từ lâu. Nhưng để thành công, bạn không cần phải sợ hãi những xác sống lang thang trong khuôn viên Di sản Hogwarts. Đây là hướng dẫn đầy đủ về một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong trò chơi.

Có một số lượng lớn các nhiệm vụ phụ có sẵn trong Hogwarts Legacy và mỗi người chơi có thể tự do quyết định cách tiến triển trong cuộc phiêu lưu của riêng mình cũng như con đường phải đi để đi đến cuối trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc không thực hiện nhiệm vụ Kho báu bị nguyền rủa không hề thay đổi kết quả của trò chơi nhưng đây là một nhiệm vụ rất phức tạp và là một thử thách thú vị để người chơi chứng tỏ kỹ năng của mình.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu sâu về nó — nếu bạn đủ can đảm.

Yêu cầu về nhiệm vụ Kho báu trong lăng mộ bị nguyền rủa

Trước khi có thể kích hoạt một nhiệm vụ, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • Đạt cấp 24 trong trò chơi.
 • Có quyền truy cập vào phần phía nam của bản đồ nơi nhiệm vụ diễn ra.
 • Mở khóa Incendio và Confringo để sử dụng chúng trong trận chiến.
 • Mở khóa Wingardium Leviosa và Flipendo để sử dụng chúng giải các câu đố.
 • Đảm bảo phép thuật Alohomora được mở khóa và khóa chìa khóa ở Cấp 3.

Cách kích hoạt nhiệm vụ Kho báu lăng mộ bị nguyền rủa trong Hogwarts Legacy

PHẦN MỀM AVALANCHE

Để đến Manor Glen, hãy dùng chổi của bạn để bay từ điểm ngọn lửa ở tầng West Manor Cape.

Để kích hoạt nhiệm vụ, trước tiên bạn cần hoàn thành nhiệm vụ The Helm of Urtkot. Sau khi hoàn thành việc đó và đáp ứng các yêu cầu trước đó, bạn sẽ cần tìm bản đồ kho báu nằm trong rương bên trong một dinh thự bỏ hoang tên là Manor Glen. Có một số bước để đạt đến điểm đó, vì vậy đây là:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Đi đến Manor Cape ở phần phía nam của bản đồ.
 • Đi về phía biệt thự bỏ hoang gần đó. Ngoài ra còn có một điểm di chuyển nhanh Floo Flame tên là West Manor Cape mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng truy cập.
 • Vào trang viên và đi xuống cầu thang bằng đá.
 • Mở khóa cánh cổng bằng phép thuật Alohomora.
 • Tiếp tục đi bộ cho đến khi bạn đến tầng hầm. Ở đó bạn sẽ tìm thấy Inferi, Chúa tể của Trang viên và nhà chiêm tinh, Ailsa Travers.
 • Đánh bại Inferi bằng Incendio hoặc Confringo, đồng thời sử dụng Accio, Depulso, Descendo hoặc Flipendo để phá vỡ bộ giáp màu tím của Ailsa nhằm gây sát thương cho sức khỏe của cô ấy.

Vị trí bản đồ Kho báu bị nguyền rủa trong Hogwarts Legacy

Khi tất cả kẻ thù đã bị đánh bại, mở cái rương ở cuối phòng sử dụng lại câu thần chú Alohomora. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bản đồ Kho báu trong lăng mộ bị nguyền rủa hiển thị nơi cần đến tiếp theo.

Truy tìm kho báu trong ngôi mộ bị nguyền rủa Di sản HogwartsPHẦN MỀM AVALANCHE

Theo bản đồ thì điểm đến tiếp theo là Tomb of Treachery, gần bờ biển ở ranh giới của Coastal Cavern và Poicsea Coast.

Nếu bạn đã đi qua Hang động ven biển, điểm Floo Fire có tên Lăng mộ phản bội chắc hẳn đã hoạt động, vì vậy bạn có thể đến đó nhanh chóng và vào ngục tối.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở cánh cửa bướm trong nhiệm vụ Kho báu ngôi mộ bị nguyền rủa trong Hogwarts Legacy

Trong ngục tối, bạn phải sử dụng phép thuật lửa để đánh bại lũ nhện và thoát khỏi mạng nhện cản đường bạn. Tiếp tục tiến về phía trước cho đến khi bạn gặp phải nó cánh cửa vàng có ba hình chạm khắc hình con bướm. Để mở nó, bạn cần tìm ba con sâu bướm thần kỳ.

Truy tìm kho báu trong ngôi mộ bị nguyền rủa Di sản HogwartsPHẦN MỀM AVALANCHE

Hai cái đầu tiên nằm ở không gian nhỏ bên phải của bạn và cái còn lại nằm ở không gian bên trái của bạn. Để đưa chúng tới cửa, bạn cần sử dụng Lumos để chúng bám vào đũa phép của bạn và đi theo ánh sáng. Khi bạn đến gần cửa, hãy tắt bùa chú để chúng dính vào nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách giải câu đố trong nhiệm vụ Kho báu lăng mộ bị nguyền rủa trong Hogwarts Legacy

Khi bạn đi qua cánh cửa được trang trí công phu, bạn phải đánh bại lũ Inferi. Sử dụng cả Incendio và Confringo, cũng như các thùng thuốc nổ xung quanh phòng để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Ngay giữa phòng, bạn sẽ thấy một số tấm đá cụ thể trên sàn có cùng biểu tượng xuất hiện trên bản đồ bạn tìm thấy ở Manor Glen.

Để sao chép hình ảnh trên bản đồ, bạn cần phải đổ Flipendo lên cả tấm dưới cùng bên trái và bên phải, cùng với tấm ở giữa trên cùng. Điều này cuối cùng sẽ tiết lộ một chiếc rương chứa Trang phục Thợ săn kho báumỹ phẩm độc đáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Truy tìm kho báu trong ngôi mộ bị nguyền rủa Di sản HogwartsPHẦN MỀM AVALANCHE

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để hoàn thành nhiệm vụ Kho báu trong lăng mộ bị nguyền rủa trong Hogwarts Legacy. Để biết thêm nội dung hữu ích, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *