Hitbox CS2 khiến cộng đồng dậy sóng khi IEM Sydney xuất hiện

Người chơi Counter-Strike 2 đã phát hiện ra rằng mô hình nhân vật trong trò chơi không phải lúc nào cũng phản ánh hitbox thực tế của họ, dẫn đến sự phản đối từ cộng đồng yêu cầu sửa chữa trước khi IEM Sydney bắt đầu.

Counter-Strike 2 đã nhận được rất nhiều sự cường điệu trước khi ra mắt, đặc biệt khi coi CS:GO có một trong những vòng đời được trang trí và có tác động mạnh mẽ nhất so với bất kỳ trò chơi nào trong lịch sử thể thao. CS2 có rất nhiều việc phải làm và có vẻ như trò chơi đã hoàn thành nhiệm vụ trước khi phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, phiên bản cuối cùng của trò chơi thiếu sự xuất sắc ở một số lĩnh vực, đặc biệt là về khả năng phát hiện đòn đánh. Người chơi phàn nàn về việc đánh một quả bóng theo đường cong và cú đánh của họ không hạ cánh, cho rằng đó có thể là sự cố máy chủ chậm hoặc tác dụng phụ của việc thực hiện đánh dấu phụ.

Mặc dù những vấn đề đó có thể vẫn là một phần của vấn đề, nhưng người chơi đã phát hiện ra rằng hộp sát thương không giống như vẻ ngoài của nó, khiến nhiều người bỏ lỡ những cú đánh lẽ ra phải trúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi CS2 yêu cầu sửa lỗi hitbox khó hiểu

Counter-Strike 2 thay thế CS:GO trên Steam đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Giữa việc CS2 lưu giữ hàng trăm nghìn đánh giá tích cực từ CS:GO cho trò chơi gốc hiện không thể truy cập được, việc ra mắt đã gây ra nhiều tranh cãi.

Và, trong khi một số người yêu thích CS2, nhiều người chơi và chuyên gia đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về việc trò chơi này phù hợp đến mức nào với di sản của CS: GO.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, hầu hết những mối quan tâm này đều mang tính ý kiến ​​hơn bất cứ điều gì khác. Ý kiến ​​chắc chắn là quan trọng, nhưng những phát hiện mới nhất về hitbox đã vẽ nên một bức tranh về trò chơi thua kém CS:GO một cách chủ yếu.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Twitter Jolesku đã chỉ ra cách hitbox không khớp với mô hình nhân vật trong trò chơi, đặc biệt là khi cúi xuống và nhìn xuống. Nhiều người chơi đã phàn nàn về việc mất đi những người chơi đặt hoặc gỡ bom, đây có lẽ là một phần nguyên nhân chính.

Đây là một ví dụ đặc biệt nghiêm trọng, nhưng nó đã trở thành một vấn đề phổ biến đến mức người chơi bắt đầu nhận ra hitbox của CS2 thiếu chính xác đến mức nào.

Tiếng kêu gọi CS:GO trở lại lớn hơn bao giờ hết khi những người hâm mộ Counter Strike cạnh tranh đang mong muốn duy trì tính cạnh tranh toàn vẹn trong các trò chơi của riêng họ và các trận đấu chuyên nghiệp sắp tới tại IEM Sydney.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *