Hiko sẽ cho Counter-Strike trở lại khi CS2 ra mắt: “Cộng đồng tốt hơn”

Cựu tuyển thủ CS:GO và Valorant Hiko đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ bắt đầu stream Counter-Strike 2 thường xuyên khi trò chơi này được phát hành vào cuối năm nay.

Spencer ‘Hiko’ Martin giải nghệ với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp vào tháng 4 năm 2022 sau sự nghiệp kéo dài một thập kỷ thi đấu ở các cấp độ cao nhất trong CS 1.6, CS:GO và Valorant.

Với việc Counter-Strike 2 chuẩn bị ra mắt vào mùa hè, Hiko đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia vào danh sách các nhà phân phối và người sáng tạo nội dung sẽ chơi trò chơi này một cách thường xuyên. “Tôi hơi nhớ trò chơi,” anh ấy thừa nhận trong một buổi phát trực tiếp gần đây khi chơi CS:GO.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ mình sẽ quay trở lại với CS khi CS2 ra mắt,” anh nói. “Có lẽ tôi sẽ bắt đầu phát trực tuyến trò chơi rất nhiều.”

Sau khi tham gia cộng đồng Valorant được ba năm, Hiko thừa nhận rằng anh ngày càng vỡ mộng về lượng người chơi của trò chơi.

“Các [Counter-Strike] xã hội nói chung tốt hơn,” ông nói. “Cộng đồng Valorant hơi thất vọng về tôi, có lẽ vì tôi lớn tuổi hơn. Tôi nghĩ độ tuổi trung bình ở hầu hết những người CS cao hơn [in] một người đàn ông dũng cảm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sơ yếu lý lịch thể thao điện tử của Hiko

Sự trở lại không gian Counter-Strike của Hiko sẽ được cộng đồng hoan nghênh nhiệt liệt, vốn vẫn đang thiếu những người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung nổi tiếng có thể phục vụ khán giả phổ thông. Anh ấy cũng có kinh nghiệm với tư cách là thành viên của nhóm phát sóng giải đấu, từng làm việc với tư cách là nhà phân tích tại ESL One Katowice 2015.

Trong sự nghiệp CS:GO của mình, Hiko chủ yếu chơi cho Complexity, Cloud9 và Team Liquid. Thành tích lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy bao gồm các trận chung kết tại ESL One Cologne 2016 và các trận bán kết tại DreamHack Winter 2013 và MLG Columbus 2016.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với cơ hội nghề nghiệp rất hạn chế ở Bắc Mỹ, Hiko quyết định thử sức với Valorant và giành được một suất trong 100 Thieves. Anh ấy đã giúp đội cán đích trong top 4 tại VCT 2021: Giai đoạn 3 Masters Berlin, nhưng năm đó đã kết thúc trong thất vọng khi họ không thể vượt qua vòng loại cho Valorant Champions.

Vào tháng 4 năm 2022, sau khi giành vị trí thứ 9-10 trong Người thách đấu giai đoạn 1 VCT NA, Hiko rời đội và chuyển sang vai trò phát trực tuyến trong 100 Thieves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *