Heroic phát hành stavn \u0026 jabbi trong bối cảnh hợp đồng CS2 và liên kết Astralis

Tổ chức thể thao điện tử Đan Mạch Heroic đã thông báo rằng các tuyển thủ ngôi sao stavn và jabbi đã “tạm thời” bị loại khỏi danh sách Counter-Strike 2 của họ, sau những rắc rối với tình hình hợp đồng, cách tiếp cận từ tổ chức đối thủ Astralis và cú đá của cadiaN.

Nó đã gây sốc cho toàn bộ bối cảnh Counter-Strike khi người lãnh đạo trong trò chơi và là gương mặt trên thực tế của tổ chức, Casper ‘cadiaN’ Møller, chia tay Heroic.

Sau này mọi chuyện trở nên rõ ràng rằng mặc dù việc chia tay diễn ra trong hòa bình nhưng đó không hoàn toàn là quyết định của cadiaN. “Tôi muốn một số thay đổi và một số người muốn một cách khác,” cadiaN nói với Dexerto.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta cho rằng Heroic sẽ tiếp tục với đội hình hiện tại của họ và IGL mới, và Dupreeh đã gia nhập đội tạm thời vào ngày 23 tháng 10. Chỉ vài ngày sau, danh sách đã bùng nổ.

Băng ghế dự bị Stavn anh hùng và jabbi

Vào ngày 25 tháng 10, Heroic tiết lộ trên X/Twitter rằng stavn và jabbi là động lực thúc đẩy việc loại bỏ cadiaN, đồng thời đưa ra tối hậu thư rằng cadiaN phải rời đi nếu không họ sẽ không gia hạn hợp đồng còn 10 tháng.

Tuy nhiên, Heroic cho biết khi đề nghị gia hạn hợp đồng, họ rất ngạc nhiên trước phản hồi: stavn và jabbi đã lên “kế hoạch tương lai với Astralis” – đối thủ chính của Heroic đến từ Đan Mạch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cả hai người chơi vẫn còn hợp đồng với Heroic trong mười tháng và tổ chức này hy vọng sẽ giải quyết vấn đề và đưa cả hai trở lại hoạt động, nhưng họ đã kết thúc tuyên bố của mình bằng cách mời chào các lời đề nghị.

“Chúng tôi sẵn sàng thảo luận về việc chuyển nhượng sang một tổ chức có cách tiếp cận chuyên nghiệp và hiểu biết về giá trị thị trường của các cầu thủ của chúng tôi.”

Vấn đề phức tạp hơn, Heroic có trận đấu với Aurora ở Roobet cup vào cùng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này về ai sẽ bị loại trong trận đấu.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TeSeS, sjuush và dupreeh hiện là những thành viên duy nhất được xác nhận trong đội hình tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *