Hệ thống Truyền Chuyển Di Sản Hogwarts giải thích: Cách giấu trang bị \u0026 thay đổi diện mạo

Người chơi Hogwarts Legacy sẽ có được vô số trang bị trong suốt cuộc phiêu lưu của họ, những trang bị này có thể được tùy chỉnh và ngụy trang theo ý thích thông qua hệ thống truyền tải. Đây là một cách dễ dàng để giấu trang bị và thay đổi diện mạo của bạn trong Thế giới phù thủy.

Là một game nhập vai hành động, Hogwarts Legacy cung cấp cho người chơi nhiều cách để tùy chỉnh nhân vật của mình trong suốt cuộc phiêu lưu.

Ngay từ đầu, người chơi sẽ nhận thấy rằng mỗi thiết bị họ mua sẽ có các chỉ số và thuộc tính khác nhau giúp tăng Sức khỏe, Tấn công và Phòng thủ tổng thể của một người. Tuy nhiên, trong khi một số trang bị có thể giúp tăng chỉ số đáng kể, một số người chơi có thể không thích vẻ ngoài của chúng trên nhân vật của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, trò chơi cho phép người chơi ẩn hoàn toàn trang bị hoặc thay đổi hình dáng của nó sang trang bị khác miễn là nó có trong bộ sưu tập trang bị. Vì vậy, đây là mọi thứ mà các pháp sư và phù thủy cần biết về việc tùy chỉnh hình thức của các trang bị trong Hogwarts Legacy.

Cách giấu trang bị trong Hogwarts Legacy

Đầu tiên, người chơi phải điều hướng đến menu nơi chứa tất cả các thiết bị của họ. Bằng cách tạm dừng trò chơi, bạn sẽ được đưa đến menu gồm các biểu tượng được sắp xếp theo hình tròn, với ‘Gear’ nằm ở trên cùng bên trái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi nhấp vào phần ‘Thiết bị’, bạn sẽ thấy menu với mọi thiết bị có thể trang bị: bao gồm quần áo cầm tay, mũ, áo choàng và quần áo.

Phần mềm tuyết lở

Bằng cách tạm dừng Legacy Hogwarts, người chơi có thể hiển thị một menu với mỗi tab khác nhau được sắp xếp thành một vòng tròn—bao gồm cả tab bánh răng.

Bạn có thể ẩn bất kỳ phần nào của thiết bị bằng các bước sau:

  1. Di chuyển con trỏ qua phần bánh răng bạn muốn ẩn.
  2. Nhấn nút để thay đổi giao diện (‘Square’ trên PlayStation, ‘X’ trên Xbox).
  3. Trong phần “Bộ sưu tập”, hãy chọn biểu tượng có biểu tượng dấu gạch chéo ngược hình tròn trên đó.

Sau khi làm như vậy, thiết bị đó sẽ không xuất hiện trên mô hình máy nghe nhạc của bạn. Điều này áp dụng cho mọi thiết bị, bao gồm kính che mặt, khăn choàng cổ và quần áo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cách thay đổi diện mạo trang bị trong Hogwarts Legacy

Những người hâm mộ đã mua phiên bản Digital Deluxe của trò chơi và nhận được bộ sưu tập trang bị Nghệ thuật Hắc ám có thể đang thắc mắc về cách hoàn thiện bộ trang phục mới của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, giống như cách hoạt động của thiết bị ẩn, người chơi cũng có thể thay đổi hình thức của thiết bị trong cùng một menu. Người chơi sẽ thấy trang bị của mình được tách biệt giữa ‘Bộ sưu tập’ và ‘Khác.’

Ảnh chụp màn hình của bộ đổi bánh răng kế thừa của HogwartsPhần mềm tuyết lở

Người chơi có thể thay đổi mọi bộ phận về ngoại hình của trang bị miễn là họ đã thu thập được nó.

Để thay đổi hình dáng của một số trang bị nhất định, người chơi chỉ cần chọn loại mỹ phẩm mình muốn thay đổi và nhân vật của họ sẽ mặc nó. Hãy nhớ rằng ‘Bộ sưu tập’ là thiết bị đặc biệt thường có được thông qua các nhiệm vụ phụ, Bộ sưu tập hoặc mua DLC.

Ngoài ra, trang bị tìm thấy trong phần ‘Khác’ đề cập đến trang bị ngẫu nhiên được tìm thấy từ các rương chiến lợi phẩm trên khắp thế giới mở. Mặc dù cả hai đều tách biệt nhưng sự khác biệt thực sự duy nhất giữa chúng là tính chất thẩm mỹ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì các phù thủy và pháp sư ở Hogwarts cần biết về trang bị che giấu và thay đổi ngoại hình trong Hogwarts Legacy! Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *